ลูกสาวของ สุเทพ สีใส โตเป็นสาวแล้วสวยมาก

อีกหนึ่งนักแสดงตลกมากความสามารถและสร้างความประทับใจมาแล้วมากมาย อย่างคุณพ่อสุเทพ สีใส ดาราตลก แต่อาจยังไม่รู้ว่าเขามีบุตรสาวด้วย นั่นคือ น้องฟลุ๊ค และตอนนี้ก็เธอกำลังโตเป็นสาวแล้ว วันนี้ทีมงานเลยได้นำภาพน่ารักๆของเธอมาให้แฟนๆได้ชมกัน เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยเห็น สวยฉายแววนางเอกเลยทีเดียวก็ว่าได้ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพแบบเต็มๆกันเลยดีกว่าจ้า ตอนยังเด็ก ภาพจาก ไอจี Flukedong ภาพจาก ไอจี Flukedong ภาพจาก ไอจี Flukedong ภาพจาก ไอจี Flukedong ฉายแววนางเอก จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย   ขอบคุณภาพจาก ไอจี Flukedong

Continue Reading

เกาะมิกิงโก เกาะขนาดเล็กแต่มีประชากรหนาแน่นมากที่สุดในโลก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจมาก ถ้าหากจะพูดถึงสถานที่แปลกๆ บนโลกกว้างๆของเรานั้น เชื่อได้เลยว่ายังมีอีกหลายสถานที่มากๆ ที่เราเองก็ไม่เคยรู้มาก่อนเลยจริงๆว่าจะมีสถานที่แบบนี้อยู่บนโลกของเรา อย่างเช่นเกาะ “มิกิงโก” (Migingo) เกาะหินขนาดเล็กในทะเลสาบวิกตอเรีย บริเวณชายแดนประเทศเคนยาและอูกันดา ที่มีเนื้อที่เพียง 0 จุด49 เอเคอร์ (ประมาณ 1900 ตารางเมตร ) แต่มีประชากรอาศัยอยู่มากถึง 1000 คน จนขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลก โดยประชากรส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ที่นี่จะเป็นชาวประมงที่ดำรงชี พด้วยการจับปลาในทะเลสาบวิกตอเรีย เมื่อมองดูเกาะนี้จากที่ไกลๆ คุณจะเห็นว่าลักษณะของเกาะนี้ดูคล้ายกับเต่ากระดองเหล็กอย่างไรอย่างนั้น ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในโลก ประชากรส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ที่นี่เป็นชาวประมง เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หลายคนคงจะนึกไม่ถึงเลยใช่ไหมว่าจะมีสถานที่แบบนี้ อยู่บนโลกของเราจริงๆ

Continue Reading

10 ลูกดารา หน้าเหมือนพ่อแม่มากๆ

สำหรับเรื่องราวในวันนี้ในวงการบันเทิงบ้านเราตอนนี้ก็มีเหล่าลูกๆดาราตัวน้อยๆ ให้แฟนคลับได้ตามกรี๊ดกันเพียบ ซึ่งก็มีหลายครอบครัวเหมือนกันที่ลูกสาวลูกชายมีใบหน้าถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ เรียกได้ว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าไม่ต้องตามหาว่าลูกใครเลยทีเดียว งานนี้จะมีหนูน้อยคนไหนบ้างตามมาส่องกันเลย 10 เวย์ – บรู๊คลิน และ นานา – บีน่า เป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นอย่างมากเลยก็ว่าได้นะคะ สำหรับครอบครัวสายแซ่บอย่างครอบครัวของสาวนานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนียม ต้องบอกเลยว่า ลูกฝาแฝดชายหญิงอย่าง บีน่าและบรู๊คลิน หน้าตาถอดพ่อแม่มาเลยล่ะค่ะ 9 ตั๊ก – น้องข้าวหอม ยิ่งโตยิ่งหล่อนะคะ สำหรับน้องข้าวหอม ลุกชายสุดที่รักของคุณแม่คนสวยตั๊ก บงกช บอกเลยว่าหน้าตาคล้ายคุณแม่อย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ ยิ่งโตยิ่งหล่ออย่างมาก สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียวจร้า 8 บี้ – เป่าเปา หน้าตาคล้ายพ่อตั้งแต่ยังเด็กเลยนะคะ สำหรับน้องเป่าเปา ลูกสาวของหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ และคุณแม่กุ๊บกิ๊บ บอกเลยว่า ยิ่งโตสาวน้อยคนนี้ยิ่งฉายแววความสวยความน่ารัก ออกมาได้อย่างมากมายเลยล่ะค่ะ น่ารักมากๆเลย 7 มิค น้องปริม ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อมิค บรมวุฒ อย่างน้องปริม บอกเลยว่าเวลาที่ทั้งคู่ยื้มนั้นเหมือนกันอย่างมาก น้องปริม […]

Continue Reading

มาร์กี้ จับสลาก ได้รถ 2 คัน ได้เงินแสน โทรศัพท์อีก 4 ถึง 5 เครื่อง

เรียกได้ว่าใกล้เข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว หลายๆบริษัทก็เริ่มจัดงานฉลองให้กับพนักงาน มีทั้งจับของขวัญและงานกินเลี้ยง เช่นเดียวกันกับนางเอกสาวคุณแม่น้องแฝด ที่ได้จัดงานเลี้ยงบริษัทและได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า งานเลี้ยงปีใหม่บริษัทเราปีนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ การแสดงนี้ไม่ต้องพูดถึงเงินรางวัลที่ได้ไปพอค่าเช่าหัวสิงโตมั้ยดีกว่าปีหน้าพร้อมลุย ลูกค้าติดต่อซื้อโฆษณามาได้เลยนะคะcreativeอยากใช้หัว..น้องตัดต่ออยากใช้คอมใหม่ฝ่ายpropพร้อมตั้งใจ ฝ่ายบัญชีพร้อมรับเงิน โพสต์ดังกล่าว ภาพจาก ไอจีมาร์กี้ ภาพจาก ไอจีมาร์กี้ ภาพจาก ไอจีมาร์กี้ ภาพจาก ไอจีมาร์กี้ ขณะที่ ความมหาเฮง สาวมาร์กี้ ขณะไปออกรายการ ศึก 12 ราศี เจ้าตัวเผยถึงความดวงเฮงว่า จับสลาก ได้รถ 2 คัน ได้เงินแสนอีก ได้โทรศัพท์อีก 4 ถึง 5 เครื่อง อะไรจะดวงมหาเฮงขนาดนี้ คลิป คลิปจาก polyplus jad hai

Continue Reading

หนุ่มดีใจได้กลับบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เชื่อว่าหลายๆคนก็ดีใจมากเช่นกัน เป็นเรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่งที่ดีใจมาก ที่จะได้กลับบ้านไปเยี่ยมครอบครัว ก็เลยจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย งานนี้เล่นเอามองกันทั้งขนส่ง งานนี้ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราให้กับชาวโซเชี่ยลได้เป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า จอน โอเพ่น ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สารคามน้ำบ่ต้อง ไปครับ ดีใจแฮงได้กลับบ้าน งานนี้เชื่อเลยว่าต้องมีคนยิ้มตามแน่นอน สเต็ปแรก พ้อยขาเล็กน้อย ยกมือขึ้นมา ไปครับพี่น้อง ยาวไปๆ ได้กลับบ้านแล้ว คลิป อาการของคนนานๆได้กลับบ้านทีหนึ่ง ก็จะเป็นอย่างที่เห็น ขอบคุณ จอน โอเพ่น

Continue Reading

กรุงเทพฯ ถนนรถน้อย ติดต่างจังหวัดแทน

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าจดจำที่เรียกได้ว่าทุกปีช่วงเทศกาล ในกรุงเทพมหานครของเราจะถนนโล่งมากๆ ซึ่งทุกปีเราจะได้เห็นกันแค่ช่วงเทศกาลหยุดยาว ในเช้าวันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม 2562 ซึ่งเป็นการเริ่มต้นวันแรกของการหยุดยาวรับปีใหม่ 2563 จำนวนรถในกรุงเทพฯยังคงมีเหลือบ้างบางส่วน แต่นับว่าจำนวนลดลงกว่าปกติมาก ภาพกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงอันดับต้นๆ ที่ติดอันดับเมืองรถติด แต่ในทุกช่วงเทศกาลวันหยุดยาว เราจะได้เห็นภาพกรุงเทพฯ ที่มีรถวิ่งบนถนนน้อยมาก ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ ภาพจาก Thairath ไทยรัฐออนไลน์ โล่งมากๆ เมื่อเร็วๆนี้วันเดียวกันี้ เพจ FM91 Trafficpro ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด้านนี้ถนนโล่ง เวลา 9.25 ถนนพญาไท หน้า MBK รถโล่งมาก ปีใหม่2563 FM91 ภาพจาก FM91 Trafficpro ภาพจาก FM91 […]

Continue Reading

ได้กลับบ้านแล้ว หนุ่มขับมอเตอร์ไซค์กลับต่างจังหวัด

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากหลังมีการแชร์ลงบนโลกออนไลน์ จากเมื่อวานที่ผ่านมานี้กลายเป็นภาพที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นเยอะมากๆ กรณี สิทธิชัย โกมๅร โพสต์ภาพพ่อแม่ลูก 5 คน ขี่รถมีข้าวของมากมาย เชื่อว่าเป็นที่ทราบกันดีแล้ว เมื่อเร็วๆนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากเลยทีเดียวเมื่อ สิทธิชัย โกมๅร ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความ ระบุว่า ครอบครัวทั้ง 5 คน ขณะนี้ได้ถึงบ้านที่ จ สกลนคร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ผม ครอบครัวนี้รวมทั้งหมด 6 คน 5 คนกับไก่อีก 1 ตัวได้ส่งขึ้นรถกลับสกลนครให้เรียบร้อยแล้วนะครับ และขอบคุณน้ำใจเล็กๆน้อยๆที่ทุกคนให้มานะครับ รบกวนผู้เกี่ยวข้องช่วยปร ะสานงานไปทางจังหวัดสกลนครด้วยนะครับ เพื่อให้เข้าถึงครอบครัวนี้ครับผม ช่วยดูแลด้วยนะครับ โพสต์ดังกล่าว ได้กลับบ้านแล้ว ภาพจาก สิทธิชัย โกมๅร ภาพจาก สิทธิชัย โกมๅร ขอบคุณที่มาจาก สิทธิชัย โกมๅร

Continue Reading

อั้ม ตื่นเต้ น หลังไปเดินซื้อผลไม้ที่ตลาด (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงนำหญิงมากความสามารถมีผลงานประทับใจในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย ปัจจุบันเธอก็อายุ 41 ปีแล้ว ก๋อนหน้านี้ก็สร้างความตื่นเต้ นให้กับ สาวอั้ม ไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อเธอได้ไปเดิน ตลอด อตก  แล้วไปเจอผลไม้สุดแปลกที่เกิดมาไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นผลไม้ที่มีชื่อว่า ” ชมพู่น้ำดอกไม้ ” งานนี้ก็ทำเอาสาวอั้ม ถึงขนาดต้องรีวิวกันเลยทีเดียว ว่ามันเป็นยังไง โดยสาวอั้ม ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ชมพู่น้ำดอกไม้ ครั้งแรกถึงกับต้องถ่ายคลิปไว้เลย🤪🥰 ” โดยผลไม้ชนิดนี้ว่า ” ชมพู่น้ำดอกไม้ เกิดมาก็เพิ่งเคยได้ยิน และเพิ่งเคยเห็นว่าเป็นชมพู่น้ำดอกไม้ จากนั้นก็หยิบผลไม้ขึ้นมาดมว่า กลิ่นหอมมาก กลิ่นคล้ายๆหอมเหมือนดอกไม้ เหมือนน้ำหอมบางอย่าง และก็ข้างในพอเคาะแล้วก็เหมือนชมพู่นะคะ รสชาติเมื่อกี้ก็ทานไปแล้ว มันก็กรอบๆ เดี๋ยวจะปอกให้ดู มันจะเป็นอย่างนี้ เผื่อใครยังไม่เคยเห็น เพราะอั้มนะเกิดมาก็เพิ่งเคยเห็นนี่ค่ะ มันเป็นอย่างนี้นี่เอง หายากจริงๆ มีเม็ดด้วย อันนี้คือเม็ด เขาบอกว่าเม็ดเอาไปเพาะได้นี่นะคะ หอมมาก เกิดมาไม่เคยเห็น ผลไม้แปลก อร่อยหอมมากๆ ชมคลิป ขอบคุณข้อมูล  aum_patchrapa

Continue Reading

สาวทำบุญ ขอพร กุมๅรไข่เจดีย์

เรียกได้ว่าใกล้เข้ามาแล้วสำหรับประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งฯ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 62 เมื่อเร็วๆนี้ มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ สมสมร จัตุรงค์ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า รอบที่แล้ว เซียมซีได้ 97 รอบนี้เลยกลับมาขอไข่อีกครั้ง ครั้งแรกได้เลข13 ครั้งที่2 ได้เลข5 135 13 15 35 บอกไข่ไว้ว่า ถ้าถูกเลขนี้ จะมาแ ก้บนด้วย ปร ะทั ด 9999นัด ชุดทหๅร ของเล่น นมเปรี้ยว และน้ำแดง ขออนุญาติไข่ นำเลขมาแบ่งปันจ้า ภาพจาก สมสมร จัตุรงค์‎ ภาพจาก สมสมร จัตุรงค์‎ เลขสวย รอบที่แล้วได้97 ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค สมสมร จัตุรงค์‎

Continue Reading

ใครถูกรางวัล ธกส รับขึ้นเงิน แถม หั ก น้อยกว่าร้านรับซื้อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวสารดีๆ เมื่อ 10 ธค สำนักงานสลากกินแบ่งฯ เตรียมอำนวยความสะดวกให้ผู้ ถู ก รางวัลมาขึ้นรับรางวัลง่ายขึ้น โดยคณะกຮຮมการสลากฯ ได้เห็นชอบให้มีความร่วมมือกับธนาคารเพื่อการ เกษตร และ สหก รณ์ การ เก ษตร (ธกส) เพื่อขยายช่องทางการรับขึ้นเงิ น รางวัลสลากกินแบ่ง รั ฐ บ าลผ่านสาขา ธกส จำนวน 1,272 สาขาทั่วประเท ศ ได้ เพื่อช่วยให้ผู้ซื้อสลากฯซึ่งมีกระจายอยู่ทั้ง 77 จังหวัด ได้รับความสะดวกในการขึ้นรางวัล นายพชร อนันตศิลป์ อธิบดีกรมสรรพสามิต และประธานกຮຮมการสล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ าล เปิดเผยว่านอกจากช่วยให้ผู้ซื้อสลากฯ ได้รับความสะดวกในการขึ้นรางวัลแล้ว ยังช่วยให้ประชาชนลดรายจ่ายค่าขึ้นรางวัลด้วย เพราะไปขึ้นรางวัลกับร้านรับซื้อรางวัลของเอกชน บางแห่งคิดค่าธรรมเนีຢมสูงถึง 3-4% แต่ถ้ามาขึ้นรางวัลกับสาขา ธ.ก.ส. […]

Continue Reading