แตกตื่น เมื่อสาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม

เรื่องราวที่ทำเอาคนบนถนนต้องแตกตื่น โดยเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศที่ชื่อ saostar.vn ได้โพสต์เรื่องราวในโซเชียล สาวคนหนึ่งนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว ร้องกรี๊ดวิ่งออกมาตามผู้ชายคนหนึ่งบนถนน ท่ามกลางสายตาของคนระแวกนั้น หญิงคนนี้ยังวิ่งตามผู้ชาย ที่ออกมาจากโรงแรม เธอยังพยายามตะโกนอธิบายว่า ไม่ใช่อย่างที่คิด ฉันเมา ฉันตกหลุมพราง ภาพจาก saostar.vn คนที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ชายคนดังกล่าวคือสามีของเธอ เขาจับได้ว่าเธอพากิ๊กเข้าโรงแรม และหลังจากที่ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน เขาก็เดินออกมาจากโรงแรม ทำให้ภรรยาเขาวิ่งไล่ตามออกมา ภาพจาก saostar.vn ภาพจาก saostar.vn

Continue Reading

ญาติโผล่ขอดูแล 2 พี่น้อง

ความคืบหน้าจากกรณี ด.ญ.ณัฐวรรณ์ หิริโอ หรือ น้องมะนาว อายุ 12 ปี และ ด.ช.ณัฐวุฒิ กล้าหาญ หรือ น้องเน็ต อายุ 11 ปี สองพี่น้อง ต้องใช้ชีวิตอยู่กันตามลำพัง ในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร หลังจากที่ นายแฉล้ม กล้าหาญ อายุ 55 ปี พ่อของหนูน้องทั้งสองที่เป็นเสาหลักได้จากไป เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา และไม่นาน นางฟักทอง กล้าหาญ อายุ 89 ปีย่าก็มาจากไปอีกเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ส่วนแม่ได้จากไปก่อนหน้านั้นแล้ว 6-7ปีก่อน   โดย ด.ญ.ณัฐวรรณ์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นที่บ้านอยู่ด้วยกัน 5 คน ตอนที่พ่อยังอยู่ พ่อจะทำกับข้าวให้กินก่อนไปโรงเรียน บางวันก็ไม่มีเงินให้ วันที่พ่อจากไปไม่มีเงินสักบาท หลังจากนี้ต้องอยู่กันตามลำพังสองคน คิดถึงพ่อและรักพ่อมาก อยากจะเรียนหนังสือต่อ […]

Continue Reading

หนุ่มถูกรางวัล แต่ขึ้นเงินไม่ได้

เรียกว่าทุกวันนี้การซื้อลอตเตอรี่ เป็นอะไรที่สะดวกสบายมากๆ โดยไม่ต้องไปเดินเลือกตามแผงเหมือนแต่ก่อน และยังมีหลายแอปให้เราเลือกซื้ออีกด้วย ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.65 นายณรงค์เดช คงทน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บอกว่าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่านแอปเป๋าตังตลอด เพราะเห็นว่าใบละ 80 บาท จนเมื่อวันที่ 1 ต.ค.65 ซื้อไว้ และถูกเลขท้าย 50 จำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัล 2,000 บาท แต่ก่อนกองสลากจะออกรางวัล งวดวันที่ 1 ต.ค.65 โทรศัพท์ขัดข้อง จึงส่งซ่อมที่ร้าน จนใช้งานได้ปกติ เลยตรวจดูถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้เงินรางวัล 2,000 บาท แต่กดยืนยันรับเงินไม่ได้ ขนาดว่าเป๋าตังจะผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ตาม นางณรงค์เดช ยังบอกอีกว่า หลังรู้ว่าถูกรางวัลพยามหาวิธีในแอปเป๋าตัง เพื่อรับเงินรางวัล 2000 […]

Continue Reading

เตือนไทยเตรียมเจออากาศหนาว เช็กเลย

ใครรอลมหนาวอยู่จะได้เฮแล้ว เพราะพยากรณ์อากาศวันที่ 7 ธันวาคม กรมอุตุนิยมวิทยา เผยว่าบริเวณความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้า ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนเล็กน้อยบางแห่งเกิดขึ้นได้ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังปานกลางและลมตะวันออกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมอ่าวไทย และภาคใต้ ในขณะที่ร่องมรสุมพาดผ่านตอนล่างของภาคใต้และประเทศมาเลเซีย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และน้ำล้นตลิ่ง โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีกำลังปานกลาง โดยมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ไว้ด้วย ล่าสุดเพจ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ฝนรายวัน (ทุกๆ 24 ชม.) ระหว่าง 7-16 ธ.ค. 65 อัพเดท จากศูนย์พยากรณ์อากาศระยะกลางยุโรป ช่วงวันที่ 7- 16 ธ.ค. 65 มวลอากาศเย็นจากประเทศจีนยังแผ่เสริมลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบน และทะเลจีนใต้เป็นระลอกๆ ทำให้ภาคเหนือ ภาคอีสาน อากาศเริ่มเย็นลงเรื่อยๆ สำหรับภาคใต้ ฝนที่เคยตกหนักจะเริ่มลดลงบ้าง เป็นฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง และยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ยังต้องเฝ้าระวังฝนที่ยังตกสะสมตลอดช่วงนี้ […]

Continue Reading

เช็กด่วน ลุงเก่ง ใจดี โพสต์คนที่ติด cv-19 แล้ว

เรียกว่าตอนนี้เราเรียนรู้ที่จะอยู่กับโ ควิ ดกันได้เข้าใจขึ้น แต่เจ้าโค วิ ดก็ขยันกลายพันธ์ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ยังไงก็ขอให้ทุกคนสวมหน้ากาก มั่นล้างมือเช่นเดิม เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ ลุงเก่ง ใจดี Varity page ได้โพสต์ข้อความเตือนสำหรับคนที่ยังไม่เคยติด c v-19 หรือ คนที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จับตา c v-19 รอบใหม่ รอบนี้ไม่ใช่ตัวเดิมที่เคยแพร่ในไทย และ โจมตีแบบเฉียบพลันที่หั ว ใ จ กั บ ส ม อ ง อาการแบบตัวที่ผ่านมาเช่น ไอ เจ็บคอ จะไม่มี แต่คนที่อาการหนักจะมีอาการมึนงง หัวใจเต็นเร็ว และคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีนอันตรายมาก และคนที่ติดcv-19 จนหายจะมีภูมิคุ้มกันที่ร่างกายสร้างขึ้นมาแบบธรรมชาติจะค่อนข้างปลอดภัย อาการจะไม่หนัก แบบคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีน หรือ คนที่ยังไม่เคยป่วยเป็นc v-19 และล่าสุดตอนนี้ ยังไม่พบการแพร่ของc […]

Continue Reading

ราคาทองวันนี้ ผันผวนหนัก

ใกล้ปีใหม่แล้วบอกเลยว่าราคาทองจึงค่อยข้างผันผวน โดยราคาทองคำประจำวันที่ 7 ธ.ค.2565 เปิดตลาดเช้าวันพุธ ปรับขึ้น 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 30,000 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.28 น.ที่ผ่านมา ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ สรุปราคาทองคำ วันที่ 7 ธ.ค.2565 ทองคำแท่ง – รับซื้อ บาทละ 29,400.00 บาท – ขายออก บาทละ 29,500 บาท ราคาทองรูปพรรณ – รับซื้อ บาทละ 28,864.64 บาท – ขายออก บาทละ 30,000 บาท อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากซื้อขาย รีบเข้าร้านทองกันได้เลย

Continue Reading

แม่บุ๋มเผยภาพ น้องอเล็กซ์ ถอดแบบพ่อก๊อตมาเลย

หลังให้กำเนินทายาทคนล่าสุด แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปเป็นคุณแม่ที่ยังคงสวยสตรองไม่เปลี่ยน สำหรับ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี ที่ในตอนนี้ กำลังหลงลูกชายสุดที่รักเป็นอย่างมาก คอยอัพเดทคลิปน่ารักในแต่ละวันให้ได้เห็นอยู่เสมอผ่านทาง IG ส่วนตัว   และเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา ทางด้านบุ๋มปนัดดาก็ได้มีการออกมาเผยโมเม้นอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งต้องบอกเลยว่าช็อตนี้ น้องอเล็กซ์ น่าเอ็นดูมากๆ มองตาแป๋วจ้องคุณพ่อไม่หยุดเลย เห็นได้เลยว่า ช็อตนี้ น้องอเล็กซ์ มีความหล่อเราคล้ายคุณพ่อไม่เบา       แหล่งที่มา boompanadda

Continue Reading

กรมอุตุฯ ประกาศเตือน พรุ่งนี้ เจอทั้งฝนทั้งหนาว

สำหรับฝนฟ้าอากศในบ้านเราตั้งแต่วันที่ 5 – 11 ธันวาคม 2565 กรมอตุฯ ได้เผยว่า ในช่วงวันที่ 5 – 7 ธันวาคม 2565 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิลดลงกับมีลมแรง และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง โดยบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อุณหภูมิจะลดลง 1 – 3 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1 – 2 องศาเซลเซียส ส่วนในช่วงวันที่ 8 – 11 ธันวาคม 2565 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้เริ่มมีกำลังอ่อนลง ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนยังคงพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนจะมีอุณหภูมิสูงขึ้น กับมีหมอกในตอนเช้า และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง โดยภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้า สำหรับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่าง ประกอบกับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังปานกลางและลมตะวันออกพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 8 – 11 ธ.ค. 65 หย่อมความกดอากาศต่ำที่ปกคลุมบริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่างจะเคลื่อนประเทศมาเลเซียลงสู่ทะเลอันดามันตอนล่างและช่องแคบมะละกา […]

Continue Reading

หนุ่มใหญ่ถูกรางวัล 18 ล้าน ลาออกจากงาน หอบเงินกลับบ้านไปหาเมีย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2565  ที่จ.ศรีสะเกษ ชาวบ้านได้มาต้อนรับ ผู้ที่โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ 18 ล้านบาท ซื้ออยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร นายธนพร เรสูงเนิน อายุ 45 ปี และ น.ส.วนิภาพร ศรีเทศ อายุ 39 ปี สองสามีภรรยาผู้ถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ตนทำงานรับจ้างทั่วไปอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ส่วนภรรยาก็จะอยู่บ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ นานๆ จะได้เดินทางกลับมาหากันสักครั้ง มีลูกด้วยกัน 3 คน ทุกงวดก็จะซื้อลอตเตอรี่อยู่เป็นเป็นประจำงวดละ 2 – 3 ใบ จนมางวดนี้ ฝันว่ามีคนมาบอกให้ไปซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 05 ตอนจะเดินทางไปทำงานในช่วงเช้า ก็เลยแวะเลือกลอตเตอรี่ ที่มีเลขท้าย 05 แม่ค้าเจ้าเก่าก็มีพอดีมีอยู่ 3 ใบ จากนั้นก็ไปทำงาน และเดินทางกลับมาพักที่ห้องในช่วงเย็น พอดีสลากกินแบ่งรัฐบาลหมุนรางวัลออกเลข ตนก็นอนดูทีวีการออกรางวัลในห้อง […]

Continue Reading

สวมแมสก์ด่วน CV19 วันนี้ เผย รอบ 7 วัน ยอดติดสูงปรี๊ด

เรียกว่าหลังจากมีการผ่อนคลายสถานะการมากขึ้น แต่ด้านสถานการณ์ยังไม่น่าไว้ใจสำหรับ C V 1 9 ล่าสุด เพจ ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ได้รายงานล่าสุด เกาะติดยอดผู้ติดCV-19 รายสัปดาห์   โดยระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2565 ผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) จำนวน 4,284 ราย : เฉลี่ยรายวัน จำนวน 612 ราย/วัน ผู้จากไป (รายสัปดาห์) จำนวน 105 ราย : เฉลี่ยรายวัน จำนวน 15 ราย/วัน หายป่วยสะสม 2,488,093 ราย (ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565) จากไป สะสม 11,587 ราย (ตั้งแต่ 1 มกราคม […]

Continue Reading