ชาคริต เผยเหตุผลขอหยุดที่ แอน พร้อมเผยยอดค่ารักษาแม่ตอนป่วยหนัก

ดาราหนุ่มที่อยู่ในวงการมายาวนาน มีผลงานมากมาย ด้วยความที่เป็นพระเอก หน้าตาหล่อเหลาโดนใจสาวๆไม่น้อย จนได้ฉายาพระเอกคลาสโนวา แต่ปัจจุบันนี้พระเอกถอดลายกลายเป็นสามี และคุณพ่อ ที่น่ารักเรียบร้อยแล้วคร่า สำหรับครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ที่แฟนๆ มักจะได้เห็นโมเมนต์ครอบครัวที่เรียบง่าย สบายๆ วันว่างทั้งคู่ก็จะกลับไปบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อเข้าสวนดูแลผลผลิตที่ปลูกไว้ ล่าสุด ชาคริต แย้มนาม พร้อมด้วย แอน และ น้องโพธิ์ ลูกชาย ก็ได้มานั่งให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ให้ได้ฟังในรายการ พร้อมกับเล่าถึงช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิตก็มีแอนเข้ามาอยู่เคียงข้าง ตอนนี้เหมือนไปอยู่สวนเต็มตัวแล้ว อยู่สวนเหมือนอยู่บ้าน เราตั้งใจจะไปอยู่จันทบุรีในบั้นปลายชีวิต แต่พอเจอแอนและได้มีครอบครัวก็ยิ่งทำให้เราได้ไปอยู่เร็วขึ้น เราคนเมืองแต่อยากไปอยู่แบบนั้น แต่เขากลับมาทำงานที่ในกรุงเทพฯ ก็เลยได้ไปทำสวน ทำด้วยตัวเองด้วยและสวนของแอนเอง และผมซื้อที่ดินเอาไว้ติดกับอาหนิง นิรุตติ์ ตั้งแต่อายุ 20 ต้นๆ กะจะไปอยู่ แต่หลังจากนั้นก็ได้มารู้จักแอนที่เป็นคนจันทบุรี และที่ที่ผมซื้อก็อยู่ห่างจากบ้านเขาแค่ 15 นาที ก็เริ่มคุยกันจนมาสนิทสนมจนมาเป็นครอบครัว ทำไมถึงหยุดที่แอน ด้วยธรรมชาติคือผมเป็นคนที่ชอบธรรมชาติ เป็นคนเรียบง่ายมากนะ จริงๆ ไม่ค่อยเรื่องมาก เราใช้ชีวิตแสงสีมาเยอะแล้ว ติดเพื่อน แต่พอผ่านทุกอย่างมาหมดแล้ว […]

Continue Reading

ตุ๊ก หันหน้าสู่ผืนนา ตั้งใจทำนาปลูกข้าว 100 ไร่

เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าเธอคนนี้เป็นอย่างดี แม้ตอนนี้เธอได้ผันตัวมาทำอาชีพชาวนา เพราะเธอเห็นถึงความสำคัญของข้าว เพราะล่าสุดคุณแม่คนเก่งอย่าง คุณตุ๊ก – ชนกวนันท์ รักชีพได้มองเห็นความสำคัญกับการปลูกข้าว จึงได้ผันตัวมาลองเป็นเกษตรกร รวมถึงพาลูกๆ มาเรียนรู้ในวิถีธรรมชาติ สัมผัสดินแดนแห่งท้องทุ่งนา อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี อันเป็นธุรกิจใหม่ของครอบครัว ที่ทำร่วมกับคุณพ่อและพี่สาว บนที่นา 100 ไร่เศษ ใช้ชื่อว่า สุธาทิพย์ฟาร์ม โดยงานนี้มี คุณสุธา นิติภานนท์ คุณพ่อคนเก่งของคุณตุ๊ก   เป็นหัวเรี่ยวหัวแรง พร้อมเล่าถึงความน่าสนใจของการทำนาในครั้งนี้ว่า สุธาทิพย์ฟาร์ม เป็นนาแบบปลอดสาร 100% โดยของเราจะมีข้าวอยู่ 3 สายพันธุ์ ได้แก่ ข้าวขาวหอมปทุม ข้าวกล้องหอมปทุม ข้าวไรซ์เบอรี่ ซึ่งเดิมทีเราปลูกไว้บริโภคเองในครอบครัว และแจกจ่ายให้ตามโรงเรียน ต่อมาผลผลิตมากขึ้นจนเกินกว่าจะบริโภค ก็เลยตัดสินใจทำเป็นธุรกิจขึ้นมา ทั้งนี้คุณตุ๊กเสริมว่า ข้าวของเราเป็นข้าวแบบเกษตรอินทรีย์ที่ปราศจากสารเคมี ความยากเลยอยู่ที่การจะทำอย่างไรไม่ให้หนอนหรือแมลงมากินข้าวของเราจนหมด รวมถึงเรื่องการเช่ารถเกี่ยวข้าวที่เราต้องจ้างให้เขาล้างระบบ เนื่องจากเป็นรถรับจ้างที่เขาต้องไปเกี่ยวข้าวในที่นาอื่นซึ่งอาจมีสาร ดังนั้น เพื่อไม่ให้มีการปนเปื้อน เราจึงต้องยอมลงทุนในส่วนนี้ด้วย ซึ่งเราก็ต้องยอมรับปัญหาตรงนี้ เพราะเราอยากให้คนทุกคนได้บริโภคข้าวที่มาจากออแกนิกส์ที่แท้จริงค่ะ โดยหนึ่งในข้าวสามสายพันธุ์ที่เราผลิตสู่ตลาดในตอนนี้ ข้าวไรซ์เบอรี่   […]

Continue Reading

อาณาจักร แอน ภรรยา ชาคริต ทายาทชาวสวนผลไม้เมืองจันท์

อีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ใช้ชีวิตติดดินจนแฟนๆต่างพากันชื่นชม สำหรับ ชาคริต แย้มนาม กับ แอน ภัททิรา ที่ล่าสุด ได้ทำคลิปลงในยูทูบชาแนล บักโพธิ์ แชแนล ซึ่งใช้ชื่อตอนว่า ตัดทุเรียนขาย ได้ตังค์คันละ 300,000 บาท คูณเลขไม่ถูก ตัดทีเป็นตัน โดยในคลิปนี้ ชาคริต-แอน ไปสวนที่ จ.จันทบุรี ก่อนจะพาแฟนๆ ไปชมการตัดทุเรียนในสวนไปขาย งานนี้มีญาติพี่น้องไปช่วยตัดทุเรียนด้วย   ซึ่งต้องจองตัวกันข้ามปีเลยทีเดียว และการตัดก็ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะมีทั้งต้นที่สูงมากๆ บางทีฝนตกหนักแล้วมองไม่เห็นลูกก็ต้องหยุดพักระยะหนึ่ง พอฝนหยุดถึงจะตัดต่อ จึงต้องใช้มือตัดทุเรียนที่เป็นมืออาชีพ ด้าน ชาคริต-แอน อธิบายถึงการคัดทุเรียนขนาด เอ บี ซี รวมไปถึงไซส์โบ้ 6 กก. ขึ้นไป ซึ่งไซส์โบ้จะไม่ได้ราคา เพราะมันใหญ่ไป โอกาสที่จะไม่สุกเลยก็มี ส่งออกไม่ได้ แต่ก็เอามาขายในประเทศได้ แกะขายได้ แต่ว่าต้องรอลุ้น เพราะยิ่งลูกใหญ่ความสุกไม่เท่ากันก็เกิดขึ้นเยอะ หรือไม่ก็จะส่งไปทอดเลย นอกจากนี้จะมีทุเรียนตกไซส์ที่ขายไม่ได้ราคาเช่นกัน แต่ทุเรียนที่ไม่ผ่านเกรดส่งออกก็ไม่ต้องกังวล บางทีเห็นเป็นหนามดำเหมือนมีราขึ้นบนเปลือก แต่บางทีแกะมาพูสวย […]

Continue Reading

ยินดี พุฒ จุ๋ย เฉลยเพศลูกแล้วพร้อมเผยเรื่องชื่อ

หลังจากที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆได้ทราบ ว่าทั้งคู่กำลังขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงอีกคนในวงการบันเทิง สำหรับนางเอกสาวสวย”จุ๋ย วรัทย า”และ หวานใจหนุ่ม”พุฒ พุฒิชัย”       โดยทั้งคู่อัพเดทความรู้สึกหลังท้องลูกครั้งแรกโดยสาวจุ๋ยเปิดเผยว่า ”  ตอนนี้ก็ตั้งท้องประมาณ5เดือนกว่าแล้ว ต้องระวังมากขึ้น แต่ว่าโชคดีช่วงนี้หายแพ้แล้วเลยพอออกงานได้ ตอนรู้ว่าท้องก็ดีใจและตื่นเต้นจนร้องไห้ เพราะเราพยายามกันมา3ปีกว่า   พอไม่มาในช่วงปีแรก เราก็เริ่มปรึกษาคุณหมอเลย ตอนนี้ก็รู้เWศแล้วได้ผู้ชายก็โอเคจะได้สูงยาวเข่ าดีเหมือนคุณพ่อ(หัวเราะ) ส่วนพุฒก็ดูแลดีมากคอยเอาใจใส่ทุกอย่าง ทางด้านกำหนดคลอดช่วงประมาณปลายพฤศจิกายน ต้นธันวาคม ก็มีแอบดูวันฤกษ์ แต่เอาเข้าจริงๆ ณ เวลานั้นมันจะเกิดเหตุการณ์อะไร เขาจะรอฤกษ์นี้ไหม คือไม่มีอะไรแน่นอน ส่วนชื่อก็ยังไม่ได้ตั้งต้องรอดูวันคลอดก่อน หนุ่มพุฒเผยต่อว่า จริงๆที่เราตัดสินใจแต่งงานคือเราอยากมีลูกเลย แล้วตอนรู้ว่าได้ลูกชายก็สมใจพ่อมาก   .  

Continue Reading

บ้านที่ต่างจังหวัดของ เปี๊ยก อรัญญา

เปิดบ้านพักตากอากาศที่สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีของครอบครัวคู่รักอมตะ ‘อาเปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์-อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา’ ที่เรียกว่าเป็นตำนานแห่งความรักจริงๆ เพราะทั้งสองครองรักกันมายาวนานกว่า 43 ปี ถึงแม้วันนี้ รักแท้แม้กายจะห่างกันตลอดกาลแต่ใจไม่เคยจากกัน โดย ‘อาเปี๊ยก อรัญญา นามวงศ์’ ก็ได้เผยเรื่องราวเส้นทางรักของเธอกับสามีไว้ว่า “มีคนต่อต้านไม่ให้คบแต่เขาไม่ได้มาวอแวอะไรกับเรามากมาย คนในวงการก็ถามว่าทำไมเป็นอาต้อย คนเราถ้าคุยกันรู้เรื่อง ชอบอุปนิสัยใจคอมันก็คุยกันได้เรื่อยๆ คบกันมา เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย อารมณ์ดี   พอเราตกลงใจที่อยู่กันแบบไม่แต่งงาน เพราะเราอยู่ในวงการก็คือเป็นยังงั้น เราก็ชอบในความเป็นอยู่อย่างนี้ เราคุยกันรู้เรื่อง เพื่อนฝูงแฮปปี้”   เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ‘อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา’ ได้เปิดภาพบ้านสวนสุดร่มรื่นและอบอุ่นเผยให้เห็น ใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มของ ‘อาเปี๊ยก อรัญญา’ ที่ตอนนี้สภาพจิตใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ทางด้านครอบครัวทั้ง ‘อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา’ ผู้เป็นทายาทเพียงคนเดียว และ ‘ต้น เติมศักดิ์ ศักดาพร’ เขยที่ทำหน้าที่คอยช่วยเหลือ และเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนพ่อตาที่จากไป ก็คอยช่วยเหลือกันดูแล อาเปี๊ยก […]

Continue Reading

ครอบครัว ของ บอล เชิญยิ้ม

หากพูดถึงบอลเชิญบิ้ม หลายคนรู้จักและคุ้นชื่อกันอย่างดี เพราะเขาคือศิลปินตลก นักแสดงรวมไปถึงนักร้อง ที่มีฝีมือและมีความสามารถ และสร้างเสียหัวเราะให้กับคนไทยมายาวนาน   ในช่วงที่มีกระแสกับโชค ทำให้ผู้คน มากมายต่างส่งกำลังใจบอล แต่ตอนนี้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจและสามารถทำงานร่วมกันได้ วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักคนที่อยู่เบื้องหลัง ที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจ บอล เชิญยิ้ม จนมีทุกวันนี้ นั้นก็คือครอบครัวของเขานั้นเอง บอล มีภรรย าสวยมาก เธอชื่อ ยูริ  และมีลูกกับภรรย าคนแรกหน้าตาดีมาก 2 คน ชื่อเบลล์ ลูกสาวและชื่อไบร์ท ลูกชาย ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาแต่พวกเขาก็ดูแลกันดีมาก วันนี้เรามีภาพของลูกสาวที่เป็นแก้วตาดวงใจ มาให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ น้องเบลล์ เป็นเด็ กที่หน้าตาสวยมากเลยยิ่งโตก็ยิ่งดูดีมากขึ้น ใครเห็นก็ตามต้องชื่นชม และอย ากให้ต้องเข้าวงการเหมือนพ่ออย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเรารีบตามไปชมภาพด้านล่างทั้งหมดของน้องกันเลยดีกว่า เป็นสาวแล้ว หน้าตาเกาหลีมาก ลุกสาวน่ารัก ปังมากเลย ยิ้มหวาน สวยอ่ะ  

Continue Reading

อนุวัต เผย มีคนรู้ใจอายุห่าง 15 ปี

เชื่อว่าหลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม คนดัง มากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มอนุวัต เฟื่องทองแดง” ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางการเป็นนักข่าวมานาน เปิดใจล่าสุด สำหรับ “อนุวัต เฟื่องทองแดง” หลังร่วมงานครั้งแรกกับช่องวัน 31 พร้อมเค ลี ยร์ถู กก ล่ าวว่าเ น รคุ ณออกมาจากช่องเก่า หลังร่วมงาน 15 ปี ปัดเป็นแฟนกับ “แยม ฐาปนีย์” เ ผ ยถึงแฟนอ า ยุน้อยกว่า 15 ปี ไร้ปั ญห า ยันเข้าใจที่ตนต้องทำงาน 7 วัน ทุกปร ะเ ด็ น ในรายการคุยแ ซ่ บ Show บ้านใหม่เป็นยังไงบ้าง? อนุวัต : “ยังป รั […]

Continue Reading

สาวอ้างมีสามีคนเดียวกับ ไอซ์ โดนจับโป๊ะ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นให้ความสนใจ จากกรณีที่มีสาวคนหนึ่ง สร้างไอจีขึ้นมา โดยชื่อไอจีนั้นแปลเป็นไทยว่า ฉันใช้สามีเดียวกันกับ ไอซ์   ซึ่งขณะนี้ สาวไอซ์ อภิษฎา ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องอยู่ และการที่ไอซ์ไม่ออกมาเปิดเผยว่าสามีคือใคร ทำให้ดูมีลับลมคมใน จนกระทั่งดีเจด้ายังบอกว่า ถ้าสามีของไอซ์เป็นคนนั้นจริง คือติดอันดับเศรษฐี 1 ใน 5 ของฝรั่งเศส อย่างไรก็ตาม   สิ่งหนึ่งที่หลายคนจับได้คือ คนในไอจีนี้ได้แอบอ้าง คุณเอ นามสมมุติ และบอกว่าเป็นคุณเอคือคนต่างชาติที่อาศัยอยู่ในไทย ทำให้หลายคนเข้าใจว่าคุณเอคือเจ้าของไอจีป่วนไอซ์ จนทวิตเตอร์ @tangirlreview ได้ไปสืบหาความจริงและบอกคุณเอว่า มีคนเอารูปของเธอไปใช้ ทำให้ได้ทราบความจริงที่สุดสะพรึงไม่ต่างกับเรื่องราวของไอซ์ โดยที่คุณเอ เผยว่า   เจ้าของไอจีป ล อ  มคนนี้ มักจะป่ ว น คนอื่นโดยการสร้างไอจีป ล อ ม ขึ้นมา แล้วแท็กหาคนอื่น เธอยอมรับว่าเธอรู้จักกับสามีของไอซ์ และเจ้าของไอจีก็จะป่ ว น ทุกคนที่รู้จักกับสามีไอซ์ ทั้งลูกน้อง […]

Continue Reading

ลุคนี้สวยมาก ให้เต็มสิบ เลยจ้า

เรียกว่าความสวยเนรมิตรได้ด้วยช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่าง น้องฉัตร ที่เธอได้แต่งลุคให้ดาราสาวที่อยู่คู่วงการบันเทิงไทยมายาวนาน เห็นแล้วจำได้รึป่าวคะว่าเธอคือใคร   เธอคนนี้ก็คือ ดารามากความสามารถที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภานั้นเองค่ะ งานนี้เธอได้เปลี่ยนลุคใหม่สวยเช้ง แต่งหน้าบาง ๆ แต่มีความฉ่ำน้ำอมชมพู จนคนแซวนึกว่าน้องใหม่ของวงการที่ไหนซะอีก สวยหวานอย่างกับนางสาวไทย เรียกว่าตอนนี้ชีวิตของพิธีกรคนดัง หนูแหม่ม สุริวิภา แฮปปี้สุด ๆ หลังเพิ่งเปิดตัว น้องแอลลี่ หนูน้อยวัย 3 เดือน ที่รับมาเป็นบุตรบุญธรรม เพราะเบบี๋ได้มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้คนในครอบครัวอบอุ่นสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยหลังจากมีเบบี๋แล้ว คุณแม่หนูแหม่มก็หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น อย่างเช่นล่าสุด (12 ตุลาคม 2564) ที่เจ้าตัวขอเปลี่ยนลุคเดิม ๆ ด้วยการให้น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือทอง ปรับสไตล์การแต่งหน้าใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ลงและสวยฉ่ำมากยิ่งขึ้น   ขณะที่คุณแม่ก็มีการเขียนแคปชั่นด้วยว่า “Mommy เองค่ะ…น้องฉัตรกับทีมเสกสรรปั้นมนุษย์แม่ได้ขนาดนี้ เขิลลลลลลเลย” ทำเอาชาวเน็ตถึงกับร้องว้าวเลยทีเดียว แถมชมกันยกใหญ่นึกว่าน้องใหม่ของวงการที่ไหนซะอีก ส่วนบางคนก็แซวว่า ลุคนี้สวยหวานอย่างกับนางสาวไทย มงต้องลงแม่สักหนึ่งแล้ว นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมฝีมือการแต่งหน้าของน้องฉัตรด้วย เพราะไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้งจริง ๆ จ้า  

Continue Reading

เผยสิ่งที่ทำให้สาวน้อยน้ำตาไหล จนพี่ชายต้องกอดปลอบ

อีกหนึงครอบครัวคนบันเทิง ที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆในยามนี้ สำหรับครอบครัว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และแมทธิว ดีน เเน่นอนว่าในตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้อง ดีเเลน เเละน้องเดมี่ เเถมในตอนนี้เเม่ลิเดียยังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อีกด้วย นับถอยหลังใกล้คล อดเต็มทีเเล้วค่ะ ในวันนี้เราจะพาไปชมความน่ารักของน้องดีแลนกับน้องเดมี่ ที่ได้เผยโมเมนต์ครอบครัวที่น่ารักเเถมยังอบอุ่นเเบบสุดๆ เมื่อคุณแม่ ลิเดียได้โพสต์ โมเมนต์น่ารักๆของน้องดีเเลนเเละเดมี่ โดยในภาพจะเห็นว่าน้องเดมี่นั้นกำลังร้องไห้อย่างหนัก   เเละมีน้องดีเเลนพี่ชายคนโตกำลังปลอบน้องสาวอยู่ โดยโพสต์นี้ระบุเเคนชั่นว่า เ สียใจเพราะเพื่อนกลับบ้านไปนอนเลยต้อง #อ้อนพี่ชาย   telling her big bro that she’s sad her friends went home to bed @demi_deane @dylandeane_official #รัก #ดีเด  

Continue Reading