ชีวิตจริง ของนักแสดงตำรวจสมทบ

เรียกว่าหากเรื่องไหนมีตัวละครเกี่ยวกับตำรวจ เชื่อหลายคนน่าจะคงคุ้นหน้ากับตำรวจท่านนี้เป็นอย่างดี เพราะเขาคือหนึ่งในนักแสดงประกอบที่มีผลงานมากมาย แถมเล่นละครมาแล้วกว่า 100เรื่อง เลยทีเดียว แม้ไม่ใช่พระเอกหรือดาราดัง แต่หลายคนคงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับนักแสดงสมทบคนนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะละครเรื่องอะไร รายการไหน เขาผู้นี้มักจะต้องรับบทตำร ว จอยู่เสมอ เรียกว่าคิวทอง กว่าดาราหลายคนด้วยซ้ำ สำหรับบทของนายตำรว จมาดเท่ที่ไม่ว่าละครเรื่องไหนที่ต้องมีบทนายตำรวจ เขาคนนี้ก็จะได้ร่วมเล่นเป็นตัวประกอบกิตติมศักดิ์อยู่เสมอ ๆ สำหรับในชีวิตจริง คุณตำรวจในละครคนนี้ คือ “ดา บเวศ”หรือ ต.ต.สิริเวศ เจริญชนม์” ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี นั่นเอง จุดเริ่มของการมาเป็น “ตำร วจตัวประกอบ” ครั้งหนึ่ง ขณะรับราชการตำแหน่ง “พลตำร ว จ” ที่สถานีตำรวจดั .บเพลิงลาดยาว มีกองถ่ายละครจากค่าย “กันตนา” ได้มาติดต่อให้ตำรวจไปเล่นละครเป็นตัวประกอบเรื่อง “สารวัตรเถื่ อ น” ซึ่งไปถ่ายที่ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ก็เลยชอบงานแสดง ตั้งแต่นั้นมา และล่าสุดโลกออนไลน์มีการเปิดเผยภาพปัจจุบันของ ด า บเวศ อยู่ในชุดตำรวจ กำลังปฏิบัติหน้าที่ อีกด้วย ตอนนี้จะต้องห่างหายจากวงการบันเทิงไปบ้างเนื่องจากสถานการณ์ บ้านเมืองที่ไม่เอื้อต่อการถ่ายทำละครต่าง […]

Continue Reading

เอ็นดู น้องวีจิ ตอบคำถามพ่อ หนุ่ม ศรราม

โมเมนต์สุดน่ารัก น่าเอ็นดูของ น้องวีจิ ที่ได้ตอบคำถามคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม หลังโดนถามว่า พร้อมไปโรงเรียนหรือยังคะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกรุ่นเก๋าที่หลาย ๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี และปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง และสำหรับ น้องวีจิ บุตรสาวของ หนุ่ม ศรราม ที่ซึ่งพี่ ๆ แฟนคลับจะได้เห็นพัฒนาการและความน่ารักของน้องวีจิอยู่บ่อยครั้ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันน้องวีจิก็โตจนถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว ซึ่ง หนุ่ม ก็ได้อัปเดตรูปน้องวีจิไปโรงเรียนทุกวันให้เราได้เห็นกัน และล่าสุด คุณพ่อหนุ่ม ก็ขอถ่ายคลิปเก็บโมเมนต์ก่อนพาบุตรสาวไปโรเรียนเอาไว้สักหน่อย และในคลิปก็ได้เผยให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของ หนุ่ม ศรราม ที่กำลังป้อนข้าว น้องวีจิ ก่อนไปโรงเรียน และในขณะที่กำลังทาน หนุ่ม ก็ได้ถามว่า เด็กหญิงวีจิ พร้อมไปโรงเรียนแล้วหรือยังคะ โดยน้องวีจิได้ตอบอย่างทะเล้นว่า ยังไม่พร้อมค่ะ แต่คุณพ่อก็ไม่ยอมแพ้ ถามบุตรสาวใหม่อีกครั้ง ไปโรงเรียนพร้อมแล้วหรือยังคะ […]

Continue Reading

หมอพรทิพย์ โพสต์ชวนคิด มีสัญญาณที่น่าสนใจ

หลังจากเหตุการณ์ที่ทำให้ดาราสาวจากไป ซึ่งตอนนี้ผ่านไปเกือบ 3 เดือนแล้ว แฟนๆยังคงติดตามความเคลื่อนไหวของค ดีตลอด เพราะอยากให้เกิดความยุติธรรมกับการจากไปของเธอ   จนล่าสุดได้ฮือฮากันทั้งโซเซียล เมื่ออยู่ๆเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แ ต งโม  ได้มีความเคลื่อนไหวต่างๆทั้งการโพสต์ภาพ คลิป ลงสตอรี่ และโพสต์ข้อความชวนให้เกิดความสงสัย จนชาวเโซเชียลจับตาว่าใครกันแน่เป็นคนโพสต์และต้องการอะไร     พร้อมกับเชียร์ให้นำหลักฐานมาเปิดเผย เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับแ ต งโมอีกครั้ง โดยภาพแรก ที่เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแ ต งโ มเคลื่อนไหว และโพสต์ลง ต่อมาได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกันบนเรือ มี 3 คนบนเรือ ต่อมาในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแ ต งโ ม ได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพเครื่องยนต์เรือ       หลังจากนั้นไม่นานในเฟซบุ๊กได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีการโพสต์เป็นคลิปวิดีโอ ขณะที่อดีตผู้จัดการ กระติก […]

Continue Reading

ฮือฮา เฟสบุ๊คแ ต งโ ม มีการเคลื่อนไหว

เรียกว่าผ่านมาหลายเดือนแล้ว สำหรับการจากไปของดาราสาว ที่แฟนๆยังคงติดตามถามหาความยุติธรรมให้กับเธอ จากเหตุการณ์ที่  แต ง โ ม   นิ ด า พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอนักแสดงสาว ลอยน้ำตรงข้ามท่าเรือพิบูลสงคราม 1 หลังหลายคนไม่ปักใช่เชื่อว่าเป็นอุ บัติ เ ห ตุ   ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ แ ต ง โ ม นิดา ได้มีการเคลื่อนไหวล่าสุด โดยได้โพสต์ลับที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน พร้อมระบุข้อความว่า หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สงสัยกันเป็นจำนวนมาก ว่าใครเป็นคนเข้ามาเล่นเฟซบุ๊กดังกล่าวกันแน่? โพสต์ดังกล่าว   ล่าสุดได้มีการเคลื่อนไหวขึ้นอีก ทำเอาหลายคนถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว เมื่อเฟสบุ๊คแ ต งโ ม นั้ น ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ ว่าใครเป็นคนเล่น โดยได้โพสต์ภาพแ ต ง โม […]

Continue Reading

เงินเดือน ยายหนิง แม่ชมพู่

คุณยายหนิง กว่าจะมาถึงวันนี้ เธอทำงานอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูลูก ‘ชมพู่ อารยา’ จนได้เป็นซุปตาร์ และปัจจุบันนี้ยังครองตำแหน่งคุณยาย ของแฝดและสาวน้องเกลอีกด้วย สำหรับเส้นทางของแม่-ลูก หากย้อนอดีตในตอนลำบากก่อนจะถึงวันนี้ แม่ลูกก็ต้องฟันฝ่า แม่ต้องไปทำงานกับลูกสาวเพราะตอนนั้นลูกสาวยังเด็ก เป็นภาพจำเก่าๆ แม่เป็นช่างเย็บผ้า กลับจากอเมริกาใหม่ แม่ไปทำที่ร้านบางกะปิ รับผ้าหน้าร้าน จะมีภาพเดินผ่านหน้าสำนักงานเขตบางกะปิ เดินลัดสะพานไปด้วยกัน รอรถเมล์ด้วยกัน ตอนอยู่บ้าน รับเย็บผ้า เราก็ช่วยเขียนป้ายฝาลังกระดาษ รับตัดเสื้อสตรี ไปติดตามเสาไฟฟ้า แม่หนิง เผยว่า ตอนนั้นลูกยังอยู่มัธยม อยู่บดินทร์ฯ แม่เย็บผ้า 2-3 ปี พอเขาเข้าวงการตอน ม.4 ก็เลิกเย็บผ้า มาขับรถให้ลูก เวลาฝนตก เราก็มองแท็กซี่วิ่งผ่าน น้อยครั้งจะเรียกแท็กซี่ ส่วนมากก็โหนรถเมล์กันสองแม่ มีดราม่าย้อนอดีตแม่ลูกน้ำตาคลอ แม่ต้องเอามือลูบที่ไหล่ลูกสาว บอก “โถ….” พร้อมบอกรักกันกลางรายการสุดอบอุ่น แม่สุดภูมิใจ ชมพู่ ลูกสาวมาก ที่ขยัน และ อดทน สิ่งที่ห่วงลูกสาวคือ เรื่องสุขภาพ เขาไปตรวจสุขภาพมาขาดวิตามินเยอะมาก ชมพู่ เปย์แม่หนักมาก […]

Continue Reading

โมเมนต์สำคัญ วันนี้หนูเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด

ขอแสดงความยินดีกับ ดาราสาว ทายาทนักแสดงตลกชื่อดัง น้อบ โพธิ์งาน ที่ได้จัดงานมงคลสมรสที่ถือว่าเป็นงานแต่งงานที่หลายคนจับตามองอย่างมาก สำหรับเจ้าสาวคนสวย หญิง รฐา เจ้าบ่าว ตุลย์ ตุลยเทพ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีทำบุญแบบไทยกันไป ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร   เเละล่าสุดในวันนี้ 19 พฤษภาคม 2565 ได้ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีมงคลสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว เเละนอกจากจะเป็นวันงานเเต่งที่พิเศษอีกอย่างคือ เป็นวันคล้ายวันเกิดของ หญิง รฐา ซึ่งเลือกจัดงานเเต่งตรงกับวันเกิด   โดยพิธีในช่วงเช้าเป็นพิธีไทย เจ้าสาวเเละเจ้าบ่าวมาในลุคสวยหล่อ หญิง รฐา อยู่ในชุดไทยสีชมพูโอรสหวานเเต่งหน้าฉ่ำๆบอกเลยว่าเจ้าสาวสวยมากจริงๆค่ะ และต้องบอกเลยว่าเป็นภาพน้ำตาแห่งความดีใจจริงๆค่ะ วันนี้มาส่งถึงฝั่งแล้วนะ ทีมงานขอแสดงความดีใจด้วยนะคะ

Continue Reading

อบอุ่น พ่อหนุ่ม แต่งตัวให้น้องวีจิ ไปโรงเรียนวันแรก

วันนี้ที่นักเรียนรอคอยมาถึงแล้ว นั่นคือวันเปิดเทอมที่ได้เรียนที่โรงเรียน หลังจากที่เรียนออนไลน์อยู่บ้านกันมายาวนาน ส่วนสาวน้อยคนนี้ ลูกสาวพระเอกตลอดกาล อย่าง น้องวีจิ ก็ได้เตรียมตัวเข้าโรงเรียนวันแรก เช่นกัรคร่า โดยมีคุณพ่อ หนุ่ม ศรราม ช่วยแต่งตัวให้ โมเมนต์นี้น่ารักมาก นับว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกรุ่นเก๋า หรือ พระเอกตลอดกาลที่หลาย ๆ คนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ซึ่งได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี และปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง และสำหรับ น้องวีจิ บุตรสาวของ หนุ่ม ศรราม ที่ซึ่งพี่ ๆ แฟนคลับจะได้เห็นพัฒนาการและความน่ารักของน้องวีจิอยู่บ่อยครั้ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งปัจจุบันน้องวีจิก็โตจนถึงวัยที่ต้องเข้าโรงเรียนแล้ว ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกของการเปิดเรียน คุณพ่อหนุ่ม ก็ขอถ่ายคลิปเก็บโมเมนต์นี้เอาไว้สักหน่อย และในคลิปก็ได้เผยให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ของ หนุ่ม ศรราม ที่ตั้งอกตั้งใจทำหน้าที่คุณพ่อดูแลบุตรสาวสุดที่รักอย่างเต็มความสามารถ เท่านั้นยังไม่พอ ในช่วงท้ายของคลิปเราจะได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของ คุณพ่อหนุ่ม และ น้องวีจิ […]

Continue Reading

งวดนี้ ฮาย อาภาพร รับทรัพย์หลายแสน

อีกหนึ่งนักร้องที่ชอบด้านการเสี่ ย งโช ค นั้นก็คือ ฮาย อาภาพร นครสวรรน์ ที่หลังจากจบการประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 รางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 155012 รางวัลเลขหน้า 3 ตัวได้แก่หมายเลข 247 763 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวได้แก่หมายเลข 236 540 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่หมายเลข 06 งวดนี้เรียกว่าปังไม่ไหว เพราะ คุณ ฮาย อาภาพร ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดใหญ่เป็นปึกๆ บอกเลยรับทรัพย์หลายแสน ด้านโซเซียลเรียกว่ามาคอมเม้นแสดงความยินดีสนั่นเมื่อพี่ฮาย โชว์ภาพสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 ที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 06 จำนวนเกือบ 30 ชุด   โดยงานนี้ ฮาย อาภาพร […]

Continue Reading

รางวัลที่ 1 จังหวัดนี้อีกแล้ว

ขอแสดงความยินดี จังหวัดนี้พบเศรษฐีใหม่อีกแล้ว หลังการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2565 โดยมีผลรางวัลดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 155012 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 736 247 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 236 540 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 06 รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มี 2 รางวัลๆละ 100,000 บาท 155011 155013 ล่าสุดมีรายงานพบคนถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้านบาท โดยเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า […]

Continue Reading

พี่สายฟ้า ไม่เคยลืม ม้า อรนภา

เรียกว่าหลังจากที่ “ม้า อรนภา กฤษฎี” ห่างหายจากวงการบันเทิงไปยาวนาน เเละต้องผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายห่อหมก ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัวที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ในเวลาต่อมาก็ทำเอาแฟนๆต่างยินดี สำหรับการกลับมาของ เธอที่ล่าสุดประกาศทวงบัลลังก์ หวนรับงานในวงการนั่งแท่นกรรมการ Miss Teen Go Social Queen Thailand 2021 โดยงานนี้ “ม้า อรนภา” ก็ได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวเเละได้ระบุข้อความว่า “ห่างหายจากเป็นกรรมการมานาน วันนี้ได้มาตัดสินผู้เข้าประกวด Miss Teen GoSocial Queen Thailand 2021 ขนาบข้างสาวสวยมีตำแหน่งทั้งนั้น มีหนาว” ท่ามกลามชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นให้กำลังใจอย่างมากมาย เเละอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาชาวเน็ตประทับใจ เมื่อ “ม้า อรนภา” น้ำตาซึม คู่แฝดหมื่นล้าน “น้องสายฟ้า” โผเข้ากอด กลางร้านห่อหมก ด้าน “ชมพู่ อารยา” โผล่คอมเมนต์รูปอิโมจิหัวใจทันที! โดย “ม้า อรนภา” นั้นได้โพสต์รูปภาพผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวขณะสวมกอด “น้องสายฟ้า” ลูกชาย “ชมพู่ อารยา” เเละระบุข้อความว่า “หลานรักมาหา […]

Continue Reading