โซเชียลตาดี แอบเห็นเบลล่า ไปทานข้าว กับหนุ่มหล่อ

เรียกว่าหลังจากที่คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์รูปชัดๆ เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ของลูกชายลงในอินสตาแกรม จนเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย ล่าสุดคนสนิท เบลล่า ก็ได้เผยคลิปในไอจี สตอรี่ ซึ่งเบลล่าได้ไปกินข้าวกับพระเอกคนหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าดูจากสายตาแล้วนั้น ดูอบอุ่น ทำเอาฟนๆแอบจิ้นกันไม่เบา ซึ่งพระเอกคนดังกล่าวก็คือ กองทัพ พีค นั่นเองค่ะ อย่างไรก็ตามจะใช่ตัวจริงของสาวเบลล่าไหมนั่น คงต้องรอเจ้าตัวออกมาตอบเองอีกครั้ง

Continue Reading

ธุรกิจอของ โกสินทร์ ดาราหนุ่มอุดร

ดาราหนุ่มที่เชื่อว่าหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับ โก โกสินทร์ ราชกรม อดีตดาราหนุ่มสังกัดช่องน้อยสี ที่ปัจจุบันหลัง ออกจากสังกัดเดิมก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ โดยในวัย 40 ปี ของ โก โกสินทร์ พระเอกหน้าหล่อตาหวานมาดเท่ๆ ก็ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่เลยทีเดียว   นอกจากงานแสดงแล้ว โก โกสินทร์ ราชกรม ยังมีกิจการส่วนตัว อีกหนึ่งอาชีพนั่น คือการเป็นพ่อค้า ลาบอิสาน ร้านไก่ย่าง และกิจการร้านกาแฟ ที่เจ้าตัวตั้งใจทำมานานแล้ว อีกด้วย พร้อมเดียวกันนั้น ถึงแม้ โก โกสินทร์ ราชกรม ก็ยังคงรับงานแสดงในวงการบันเทิงอยู่ และก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ถึงจะเป็นนักแสดง อิสระแล้วก็จริง แต่เขายอมลดค่าตัวของตัวเอง เพื่อจะได้รับงานหลายๆ ด้าน โดย โก โกสินทร์ ราชกรม เผยว่า “ถามว่า ในสังกัด กับอิสระงานเท่ากันไหม ผมตอบเลยว่าเท่ากัน พอๆ กันเลย แต่ว่าที่เราออกมาเราอย ากลองประสบการณ์ใหม่ ๆ […]

Continue Reading

โอ๊ค พานทองแท้ วิวาห์เรียบง่าย แต่อบอุ่น

มดดำ คชภา ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีกับเพื่อนซี้ที่ได้มีงานมงคลเกิดขึ้นซึ่งในวันที่ 27 มิ.ย.2565 เรียกได้ว่าเป็นงานวิวาห์ที่จัดขึ้นเฉพาะคนสนิทเท่านั้น  สำหรับ โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย นายทักษิณ ชินวัตร   อดีตนายกฯ และคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวคือ น.ส.ณัฐฐิญา ปวงคำ ผู้บริหารโรงแรม SC PARK ซึ่งเป็นธุรกิจในครอบครัวของตระกูลชินวัตร เมื่อวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้านพักของนายพานทองแท้ ย่านคันนายาว กทม.   โดยพิธีครั้งนี้จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย มีเพียงครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายเข้าร่วมพิธีเป็นการภายในเท่านั้น ขณะที่ ทักษิณ และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ อดีตนายกฯและคุณอา วิดีโอคอลมาร่วมอวยพรคู่บ่าวสาว สำหรับเพื่อนซี้ อย่าง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ซึ่งเดินทางไปร่วมพิธีสำคัญด้วย โพสต์อินสตาแกรม moddamkachapa หลังภาพวันงานวิวาห์ของ โอ๊ค พานทองแท้ กับ ณัฐฐิญา […]

Continue Reading

หนิง ปณิตา โอนช่วย พ่อค้าตัวน้อยแต่ใจสู้

เรื่องราวของหนุ่มน้อยที่มีความมานะอดทน ช่วยยายไลฟน์ขายของ แม้มีคนดูเพียงไม่กี่คน โดยเรื่องราวนี้ทำให้ชาวโซเซียลพากันชื่นชมอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ น้องนำโชค พ่อค้าตัวน้อย ที่ไลฟ์สดขายของกับคุณยาย แต่แทบจะไม่ค่อยมีคนเข้าไปอุดหนุนมากนัก โดยน้องนำโชค อาศัยอยู่กับคุณยายที่จังหวัดยโสธร และมักจะมานั่งรีวิวช่วยยายขายของ มีคนดู 5-6 คน หรือบางทีก็ไม่มีคนดูเลย เขาก็ยังพยายามขายพยายามสู้ชีวิต ทำให้หลายๆ คนที่มีโอกาสเข้ามาด้วยช่วยกันเผยแพร่เรื่องของพ่อค้าตัวน้อยให้เป็นที่รู้จัก จนกระทั่งนักแสดงสาว หนิง ปณิตา ได้เห็นข่าวของน้องนำโชค และกดเข้าไปดูเฟซบุ๊กของน้อง และเห็นว่าน้องกำลังไลฟ์ขายของอยู่พอดี หนิง ปณิตา เล่าว่า ขณะนั้นตนอยู่กับลูกสาว น้องณิริน และสามี คุณจิน ด้วย คุณจินก็บอกตนว่าทำไมไม่ช่วยเขาไลฟ์ เพราะว่าดูน้องอยากขายของจริงๆ หนิง เล่าอีกว่า น้องจะบอกแต่ว่ามีสินค้าอะไร ราคาเท่าไร แต่น้องไม่ได้บอกว่าต้องสั่งซื้อที่ไหน เบอร์โทรอะไร ซึ่งปกติเวลาคนไลฟ์ขายของก็จะต้องบอกว่าซื้ออย่างไร น้องมีความพยายามอยากขาย แต่ยังไม่ได้มีกลยุทธ์ ดังนั้นคุณจินก็เลยบอกให้ตนเข้าไปไลฟ์กับน้อง จากนั้น ตนจึงคอมเมนต์เข้าไปบอกว่า เดี๋ยวจะช่วยไลฟ์ขาย พร้อมทั้งแชร์ไปที่เพจของตัวเอง และบอกให้คนช่วยกันแชร์ และอุดหนุนน้อง ทำให้เมื่อวานนี้ยอดคนดูน้องขึ้นเป็นหลักพันเลย สำหรับตัวเองไม่ได้อุดหนุนอะไรน้อง แต่โอนเงินให้เขา เพื่อเป็นทุนการศึกษา […]

Continue Reading

ชีวิตวัยเกษียณ วิยะดา ทำไร่ ทำสวน ที่จังหวัดเลย

ดารานักแสงที่นอกจากความสามารถแล้ว ความสวย ความหนุ่ม ความสาว ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นหลายคนคงเคยสงสัยว่าหากคนที่ทำอาชีพดาราเมื่ออายุมากแล้วจะผันตัวเองไปทำอะไร วันนี้เรามีหนึ่งตัวอย่าง ดารา-นักแสดงอารมณ์ดี ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน  และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง จนสามารถเรียกได้ว่าเป็นดาราระดับครูอาจารย์ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ “หม่อมอูม วิยะดา อุมารินทร์” ดารา-นักแสดงฝีมือคุณภาพอีกคน มาเราถึงชีวิตวัยเกษียณที่แสนมีความสุขให้ฟังค่ะ เป็นระยะเวลากว่า 6 ปีแล้ว ที่ “หม่อมอูม วิยะดา อุมารินทร์” มีโ อก าสย้ า ยตามลูกชายและหลานๆ ไปใช้ชี วิ ต ท่ามกลางธรรมชาติ ในจังหวัดเลย แถมยังได้เริ่มต้นโครงการเกษตรผสมผสาน บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ติ ดแม่น้ำ เพื่อปลูกผัก ผลไม้ เลี้ยงสัตว์ ขณะที่จุดเริ่มต้นชี วิ ตท่ามกลางธรรมชาติ ของ “อูม วิยะดา” แท้จริงแล้วเ กิ ดขึ้นได้เพราะลูกชายสุดที่รัก ที่มีความตั้งใจว่าอยากจะให้แม่ได้ใช้ชี วิ ต […]

Continue Reading

แม่หน่อย-พี่คุณ หลงน้องแอบิเกลหนักมาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าครอบครัวพี่เคนและพี่หน่อย นั้นสนิทสนมกลมเกรียวกับครอบครัวของแม่ชมมากๆ หรือที่เราได้เห็นความน่ารักผ่านไอจีของบ้านวงศ์พัวพันธ์ และบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ เสมอ   แถมล่าสุดบนอินสตาแกรม @kun_jun ของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ หน่อย บุษกร ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพถ่ายตอกย้ำสถานะความซี้ ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่…ไปจนถึงรุ่นลูก ให้แฟนคลับได้ยิ้มแก้มปริ เมื่อทั้งสองครอบครัวได้มีโอกาสนัดเจอกันแบบพร้อมหน้า ที่สำคัญงานนี้สมาชิกใหม่ป้ายแดง อย่าง น้องแอบิเกล ลูกสาว ชมพู่ อารยา ก็ยังมาร่วมโมเมนต์กับเขาด้วย ซึ่งแน่นอนว่างานนี้นอกจาก หน่อย บุษกร จะได้อุ้มหลานสาวตัวน้อยที่นอนส่งสายตาแป๋วแหว๋วชวนให้ตกหลุมรักแบบหนักๆ แล้ว ทางด้าน พี่คุน พี่ชายคนโตของบ้านวงศ์พัวพันธ์ ก็ยังถือโอกาสนี้ถ่ายภาพเก็บช็อตน่ารักๆ ระหว่างเจ้าตัวกับ น้องแอบิเกล เอาไว้เป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพบรรยากาศความอบอุ่นของครอบครัวเพื่อนซี้ซุปตาร์ที่ชวนให้แฟนคลับอย่างเราใจฟูได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  

Continue Reading

เปิดอาชีพ วิคกี้ แฟน เวียร์

เรียกว่างานนี้คุณแม่ทำเอาแฟนคลับใจฟูจริงๆ หลังจากที่ คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ ของเวียร์ ที่ได้บินกลับไทยมาหาลูกชาย และได้ได้โพสต์ภาพหวานใจลูกชายร่วมเฟรมให้ห็นหน้ากันชัดๆ ไม่ต้องมีแอบถ่ายให้เสียเวลา โดยเป็นภาพไปเที่ยวทะเลกับครอบครัว พร้อมโมเมนต์น่ารักๆ ระหว่างคุณแม่และว่าที่ลูกสะใภ้ ตามด้วยแคปชั่น Love you all ซึ่งจากภาพดังกล่าวการันตีได้เป็นอย่างดีว่ารักใหม่ของเวียร์ครั้งนี้แฮปปี้มาก   วันนี้ทีมงานจะพาไปทำความรู้จักสาวหมวย แฟนใหม่ของพี่เวียร์กันค่ะ ซึ่งสาวคนดังกล่าวมีนามว่า วิคกี้ ซึ่งความรวยไม่ต้องพูดถึง ตัวจริงสวยน่ารักมากๆ ค่ะ โปรไฟล์เริดมากคนนี้ เป็นผู้บริหารมีธุรกิจส่วนตัว สวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา ต้องบอกว่าสาวสวยคนนี้ครบเครื่องจริงๆค่ะ ซึ่งมีแว่วๆว่า ที่มีภาพถ่ายคู่กับคุณแม่นั้น อาจจะมาคุยข่าวดีกันหรือเปล่านร้า หากมีความคืบหน้าอย่างไร ทีมงานจะรีบอัพเดททันทีเลยค่ะ น่ารักมาก    

Continue Reading

เผยชีวิตครอบครัว ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ภรรยา 3 คน ลูก 9 คน

เรื่องราวที่หลายคนต้องร้องโอโห้ หลังจากที่ ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล นักร้องดูโอในตำนาน เบิร์ดกะฮาร์ท ออกรายการเปิดบ้านหรูกลางกรุง พร้อมกับเปิดเผยเรื่องครับครัว สุดฮือฮา นั่นก็คือการเผยชีวิตครอบครัว ที่มีภรรยา 3 และ บุตรที่เกิดจากสายเลือดอีก 7 คน นอกจากนี้ยังมีบุตรจากภรรยาอีก 2 รวมกันทั้งหมด 9 คน โดย คุณฮาร์ท บอกด้วยว่า ภรรยา 3 คน นั้นอยู่บ้านคนละหลัง แต่ในบริเวณเดียวกัน จริงๆ ทั้งสามคนแรกเริ่ม ก็คงไม่พอใจกันแหละ มีระหองระแหง แต่มี สถานการณ์ให้เข้าใจกัน ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากความสงสารตัวพี่ฮาร์ทด้วย   ซึ่ง เอ็นดู ภรรยาคนที่สาม เริ่มจากเป็นผู้ช่วยภรรยา เป็นผู้จัดการให้ก็ไปไหนด้วยกันตลอด ก่อนจะมาเป็นภรรยาอีกคน ตอนนี้ก็อยู่กับคนที่สาม ซึ่งก็เลี้ยงดูทั้ง 3 ครอบครัว คุณฮาร์ท บอกว่า ตนไม่ได้เป็นผู้บริหาร แต่รับจ้างทำงานพิธีกร อ่านข่าว รับหมด แต่ตอนนี้เขาไม่จ้างแล้ว […]

Continue Reading

แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยโฉมหน้าชัดๆ หวานใจลูกชาย

เป็นที่ฮือฮาอย่างมากบนโลกออนไลน์หลังจาก เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา แม่พี่เวียร์เปิดหน้าแฟนพี่เวียร์ให้แฟนๆได้เชยชมแล้ว  เล่นเอาแฟนคลับเข้ามากดไลก์และแห่คอมเมนต์กันสนั่น แถมแฟนๆยังชมว่าแฟนสาวของหนุ่มเวียร์นั้นน่ารักมาก ครอบครัวอบอุ่นสุด ๆ บ้างก็บอกว่าอยากเห็นข่าวดีของหนุ่มเวียร์เร็ว ๆ แล้ว   แต่อีกหนึ่งเสียงที่ชาวเน็ตเห็นเหมือนกัน จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หน้าแม่เวียร์และแฟนสาวของเวียร์นั้นคล้ายกันมากๆ ความคิดเห็นดังกล่าว      

Continue Reading

พระเอกดังวีดิโอคอลให้กำลังใจ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร

เรียกว่าการแข่งขันวอลเลย์ เนชั่นส์ ลีก 2022 (VNL 2022) กำลังอยู่ในช่วงที่นักตบสาวไทยโชว์ฟอร์มร้อนแรงเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดเมื่อวานนี้ 19 มิ.ย. 65 มีการแข่งขันแมตช์สำคัญ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบกับ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติอเมริกา โดยเราพ่ายแพ้ให้กับอเมริกาไป 4-1 เซต แต่ถึงจะแพ้อย่างไรทีมชาติไทยของเราก็ทำได้ดีที่สุด สู้สุดใจ ต้องบอกตามตรงว่าการเอาเซตจากอเมริกานั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ล่าสุด หนึ่งในนักตบลูกยางสาวไทยอย่าง บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี ก็สร้างตำนานไม่หยุด เรียกว่าไม่ให้แฟนวอลเลย์บอลผิดหวังสักวันเดียว เมื่อนักแสดงหนุ่มกล้ามโตมากความสามารถอย่าง พี่ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ได้วิดีโอคอลมาให้กำลังใจ นักตบทีมชาติไทย และขอแคปเจอร์ภาพหน้าจอไว้เป็นที่ระลึกกับ บุ๋มบิ๋ม แต่แล้วความฮาก็บังเกิด เมื่อ บุ๋มบิ๋ม บอก พี่ป้อง ให้รอสักครู่นะคะ หนูขอทาลิปแปป พร้อมบอกอีกว่า หนูยังสวยไม่สุด งานนี้ พี่ป้อง ถึงกับกลั้นขำเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว   ภาพจาก pongnawat,bbbumbimbim

Continue Reading