หนุ่มถูกรางวัล แต่ขึ้นเงินไม่ได้

เรียกว่าทุกวันนี้การซื้อลอตเตอรี่ เป็นอะไรที่สะดวกสบายมากๆ โดยไม่ต้องไปเดินเลือกตามแผงเหมือนแต่ก่อน และยังมีหลายแอปให้เราเลือกซื้ออีกด้วย ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.65 นายณรงค์เดช คงทน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช บอกว่าซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลผ่านแอปเป๋าตังตลอด เพราะเห็นว่าใบละ 80 บาท จนเมื่อวันที่ 1 ต.ค.65 ซื้อไว้ และถูกเลขท้าย 50 จำนวน 1 ใบ ได้เงินรางวัล 2,000 บาท แต่ก่อนกองสลากจะออกรางวัล งวดวันที่ 1 ต.ค.65 โทรศัพท์ขัดข้อง จึงส่งซ่อมที่ร้าน จนใช้งานได้ปกติ เลยตรวจดูถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้เงินรางวัล 2,000 บาท แต่กดยืนยันรับเงินไม่ได้ ขนาดว่าเป๋าตังจะผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ตาม นางณรงค์เดช ยังบอกอีกว่า หลังรู้ว่าถูกรางวัลพยามหาวิธีในแอปเป๋าตัง เพื่อรับเงินรางวัล 2000 […]

Continue Reading

เตือนไทยเตรียมเจออากาศหนาว เช็กเลย

ใครรอลมหนาวอยู่จะได้เฮแล้ว เพราะพยากรณ์อากาศวันที่ 7 ธันวาคม กรมอุตุนิยมวิทยา เผยว่าบริเวณความกดอากาศสูง หรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางจากประเทศจีนยังคงปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ทำให้ประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นในตอนเช้า ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนเล็กน้อยบางแห่งเกิดขึ้นได้ ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังปานกลางและลมตะวันออกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมอ่าวไทย และภาคใต้ ในขณะที่ร่องมรสุมพาดผ่านตอนล่างของภาคใต้และประเทศมาเลเซีย ลักษณะเช่นนี้ทำให้ภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในภาคใต้ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และน้ำล้นตลิ่ง โดยเฉพาะพื้นที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหลผ่านและพื้นที่ลุ่ม ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีกำลังปานกลาง โดยมีคลื่นสูง 1-2 เมตร บริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองคลื่นสูงมากกว่า 2 เมตร ขอให้ชาวเรือในบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนองในระยะนี้ไว้ด้วย ล่าสุดเพจ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ฝนรายวัน (ทุกๆ 24 ชม.) ระหว่าง 7-16 ธ.ค. 65 อัพเดท จากศูนย์พยากรณ์อากาศระยะกลางยุโรป ช่วงวันที่ 7- 16 ธ.ค. 65 มวลอากาศเย็นจากประเทศจีนยังแผ่เสริมลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบน และทะเลจีนใต้เป็นระลอกๆ ทำให้ภาคเหนือ ภาคอีสาน อากาศเริ่มเย็นลงเรื่อยๆ สำหรับภาคใต้ ฝนที่เคยตกหนักจะเริ่มลดลงบ้าง เป็นฝนเล็กน้อยถึงปานกลาง และยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ยังต้องเฝ้าระวังฝนที่ยังตกสะสมตลอดช่วงนี้ […]

Continue Reading

หนุ่มเผย แม่ซื้อทองรวม 3 บ.เห็นความผิดปกติ เลยเอาไปให้ร้านดู สุดท้ายเข่าแทบทรุด

ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมาก จากชาวโซเชียล หลังผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ Jiran Buaban ได้ออกมาโพสต์เ ตื อ น ภั ย สำหรับคนซื้อทอง โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า #ฝากเตือนภัย เมื่อปลายปีที่64แม่ได้ไปซื้อทองมาจากร้านนึงในตลาดบ้านโคกและแม่ก็ใสมาตลอด ไม่เคยเอาไปจำนำที่ไหนจนกระทั่งวันนี้แม่เห็นทองตัวเองผิดปกติจึงเอาไปไห้ร้านทองดูปรากฏว่าเป็น #ทองปลอม และได้ไปถามร้านที่ซื้อมาทางร้านไม่รับผิดชอบอะไรเลยครับ จึงฝากเตือนเพื่อนๆคับ ใครที่ชอบซื้อทองก็ระวังกันด้วยนะคับ โพสต์ดังกล่าว ใบแจ้งความ ภาพจาก Jiran Buaban ขอบคุณ Jiran Buaban

Continue Reading

ทำตัวไม่ถูก สาวใหญ่ ถูกรางวัลที่ 1 ดีใจนำเด้อจ้า

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ใครที่โชคดีงวดนี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ โดยผลรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท เลขที่ออก 375805 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 786 170 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 409 421 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว รางวัลละ 2,000 บาท เลขที่ออก 08 ล่าสุดในโลกออนไลน์ ที่เฟซบุ๊เพจ อุบลวันนี้ ได้มีการรายงานภาพผู้ถูกรางวัลที่ 1 โดยเป็นหญิงชาวจังหวัดอุบลราชธานี ท่ามกลางชาวโซเชียลที่มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ถูกรางวัล  

Continue Reading

เลขน้องมาวิน ถ้าถูกงวด 1 ธันวา ทำบุญให้น้องด้วยนะ

จากกรณีกู้ภั ย ผู้ใหญ่เบียร์ พิทักษ์ชีพ ได้ออกมาโพสต์ภาพ ส่งน้องกลับบ้านพร้อมคุณแม่ โดยได้ระบุข้อความว่า โชคดีนะ มาวิน ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว สู้ต่อไป ขอเป็นตัวแทนทีมกู้ภัยทั้ง20ทีม ขอให้คุณแม่แข็มแข็งสู้ต่อไป งวดหน้าพี่ขอสัก20ใบนะ จะได้พาพวกภ า ค พิ  ศ ด าร ไปเที่ยวยกทีม เดี๋ยวพี่แทงเลขฝาโลv แล้วมาวินไปหมุนที่กองสลากวันออกสลากนะโชคดี น้อง 749นะจ๊ะ แชทจะแตกแล้วถ้าถูกทำบุญให้น้องด้วยนะ

Continue Reading

ดูด่วน เลขซุ้มเจดีย์ วัดร้างชุมพร หลังสาวขอรางวัลที่ 1 แล้วได้จริง

เรียกว่าจากกรณีที่สาวรายหนึ่งได้มีการแชร์ภาพวัดร้างแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่า “ถูกรางวัลที่1 จะไปบูรณะ หาคนถางหญ้า” ซึ่งต่อมาสาวรายดังกล่าวก็ถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ ทำให้กลายเป็นก ร ะ แ ส ที่ ถูกพูดถึงอย่างมาก   โดยวัดดังกล่าวคือ วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร หลังจากข่าวกระจายออกไปก็สร้างความฮือฮา มีชาวบ้านจำนวนมาก แห่เข้าไปช่วยกันบูรณะวัดขึ้นมาอีกครั้ง ขณะที่ชาวบ้านหลายคนก็เพิ่งทราบว่ามีวัดดังกล่าวในพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ที่ประตูเจดีย์มีป้ายระบุว่า “ธรรมเจดีย์ มะ 8 พ่อหลวงแม้นโชติปาโล สร้าง พ.ศ.2517” ซึ่งชาวบ้านต่างพากันนำเลข พ.ศ.ไปเป็นแนวทางหาซื้อรางวัล โดยหลายคนต่างก็ตั้งใจหากถูกรางวัลจะนำเงินมาช่วยบูรณะวัดแห่งนี้      

Continue Reading

ลูกชาย แม่บุ๋ม ปนัดดา มาแล้ว

ความคืบหน้าจากกรณีแม่บุ๋ม ปนัดดา ที่ได้เผยในรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า ใช่ค่ะ ที่ผ่านมาไม่ได้ปิดแต่ไม่มีใครทักวัยนี้ท้องได้ก็บุญแล้ว อายุ 46 ปีแล้ว ท้องด้วยวิธีธรรมชาติ ความเ สี่ ย ง ข องเ ด็ ก เยอะมาก เราก็กังวลจะปกติไหมก็เลยไม่ได้เปิด เราก็อยากจะเช็คน้องให้สมบูรณ์ก่อน ถามว่ารู้ตัวตอนไหนก็ตอน 4 เดือนกว่า ตอนแรกคิดว่าวัยทอง หมอบอกไม่ใช่ เลยตรวจกันซึ่งรู้แล้วว่าเป็นเพศชาย ซึ่งลู กค นนี้ห่างกับน้องอันดามัน 16 ปี ที่เราแต่งมา 2ปีแล้วเพิ่งมาท้อง ย้ำไม่ได้พลาด สามีอยากมีเราไม่มีปัญหาถ้าจะมีลูกอีกคน วินาทีที่รู้ว่าท้องเราก็รู้สึกว่าจะทำงานยังไง ลงพื้นที่ยังไง ลู กจะแข็งแรงไหม ปลอดภัยไหม ส่งไปเช็กที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งน้องแข็งแรงดี งานละครก็ยังถ่ายได้ 7-8 เดือนก็ไม่มีใครทักเลย มีช่วงลอยกระทงที่ผ่านมาเพิ่งมาทักกัน ตั้งแต่ท้องมาก็น้ำหนักขึ้น 1กิโลกรัม ก็ตื่นเต้นที่จะคลอด ขอกำลังใจให้ด้วยนะคะและอย่าดราม่ากันเลย   ล่าสุดเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ดร.ปนัดดา […]

Continue Reading

น้องเดมี่ ทายาท แมทธิว ฉายแววนางงามแต่น้อย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งควันหลงภายหลังจากประกาศผลเวที Miss Grand International 2022 เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา ที่จัดขึ้น ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อ “Sabella Menin” สาวงามจากประเทศบราซิล คว้าตำแหน่ง Miss Grand International 2022 ส่วนสาวงามจากไทย “อิงฟ้า วราหะ” ฟาดรองอันดับ 1 ไปครอง     ทั้งนี้ ก็มีอีกกระแสที่หลายคนต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก กับพิธีกรหนุ่มรูปหล่อบนเวที แมทธิว ดีน สามีของคุณแม่ลูกสาม ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนนางงาม จนไม่อาจละสายตาไปจากพิธีกรสุดหล่ออย่างหนุ่มแมทธิวได้เลย   นอกจากนี้พอมาส่องในอินสตาแกรมของหนุ่มแมทธิวแล้ว ก็พบกับภาพของน้องเดมี่ที่ส่วมมงกุฎสุดน่ารัก เรียกได้ว่าฉายแววนางงามตั้งแต่ยังเด็กเลยนะเนี่ย ทำเอาแฟนๆต่างก็เข้ามาชื่นชมในความน่าเอ็นดู พ่อก็หล่อ ลูกสาวก็น่ารัก   น้องน่ารักมาก  

Continue Reading

อี๊ฟ เผยสามีอยากมีลูก 6 คน

ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่ลูกสอง สำหรับ อี๊ฟ พุทธธิดา ลูกสาวของอาต้อย เศรษฐา โดยล่าสุด 9 กันยายน 2565 อี๊ฟก็ได้ควงสามี ต้น เติมศักดิ์ และลูกชายน้องมีบุญ มาเปิดใจเกี่ยวกับการมีลูกคนที่ 2 พร้อมเล่าวีรกรรมสุดแสบของลูกชาย   ที่เล่นใหญ่เกินเบอร์ถึงขั้นคุณครูต้องโทร. มาหาพ่อแม่ รวมถึงเรื่องที่อนุญาตให้สามีมีภรรยาเพิ่ม ผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW ทางช่อง One 31 ที่มี หนิง ปณิตา และเป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร กำลังมีลูกคนที่ 2 อี๊ฟ ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ     เป็นผู้หญิงค่ะ สมใจคุณตา ตอนที่คุณพ่อยังอยู่สัญญากับเขาไว้ว่าจะมีให้เขาอีกคน อยากให้เขาหายจะได้อยู่เลี้ยงหลานอีกคนหนึ่ง ตอนมีบุญเขาเป็นคนเดียวในบ้านที่ทายว่าผู้หญิงแล้วเขาอกหัก เราเลยสัญญาว่าจะมีผู้หญิงให้อีกคน   คิดชื่อไว้หรือยัง อี๊ฟ น้องมีตังค์ค่ะ พอแล้วแค่นี้ที่แม่ต้องการ อยากมีลูกผู้หญิง ต้น ตอนแรกตั้งใจมากเลย อยากมีลูกสาวเป็นคนแรก […]

Continue Reading

สาวจับได้ แฟนแอบนอกใจ เพราะเครื่องดูดฝุ่น

เรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอได้โพสต์แชร์ประสบการณ์ชวนอึ้ง ผ่านทางเว็บไซต์ Dcard ชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน ในหัวข้อว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่า หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะกลายเป็นฮีโร่จับแฟนนอกใจ” ซึ่งได้กลายเป็นประเด็นที่เรียกความสนใจจากผู้คนบนโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว โดยหญิงสาวเผยว่า เธอคบกับแฟนหนุ่มคนหนึ่ง ปกติอาศัยอยู่คนละที่ จะได้พบกันแค่ตอนวันหยุด แต่ต่างคนก็ต่างมีกุญแจบ้านของกันละกัน ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร จนกระทั่งวันหนึ่ง หลังจากที่เธอเ ลิ ก  ง าน  เร็ว ก็ไปที่บ้านของแฟน แต่เขายังไม่กลับมา เธอก็นั่งรอเขาในบ้าน ระหว่างนั้น หญิงสาวก็เปิดหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เพราะเห็นว่าแฟนของเธอไม่ได้ทำความสะอาดบ้าน แต่ปรากฏว่าหลังจากหุ่นยนต์ทำงานได้ไม่นาน เธอก็ได้ยินเ สี ย ง ดั งแปลก ๆ ดังออกมาจากกล่องเก็บฝุ่นของหุ่นยนต์ เธอจึงไปเปิดดู ก่อนพบต่างหูสีทองของผู้หญิงคู่หนึ่ง ซึ่งเธอมั่นใจว่า ไม่ใช่ของเธออย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังพบเส้นผมสีอ่อน มีลักษณะหยิกและยาว […]

Continue Reading