คนใกล้ชิดยืนยัน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ จากไปอย่างสงบ

ข้อมูลความคืบหน้าจาก กรณีที่ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักธุรกิจชื่อดัง และอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ถูกนำตัวส่งรักษาที่ห้องไอซียู รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วนเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ด้วยภาวะฮีทสโตรกหรือโรคลมแดด ขณะซ้อมแข่งรถยนต์ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ที่ รพ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่ช่วงเย็นจนกระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อม นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข ซึ่งบินด่วนมาจาก กทม. ได้เดินทางมาเยี่ยม นายชนม์สวัสดิ์ ที่ รพ.บุรีรัมย์ แต่ไม่อนุญาตให้สื่อบันทึกภาพ โดย นายอนุทิน อยู่ที่ รพ.บุรีรัมย์ จนถึงเวลาประมาณ 00.30 น. ก่อนจะเดินทางกลับไป ทั้งนี้มีรายงานว่า น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ภรรยา นายชนม์สวัสดิ์ ได้เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจสามี […]

Continue Reading

ยายดาหมานคัก ถูกรางวัลที่ 1 ที่แท้อยู่จังหวัดนี้

ขอแสดงความยินดีกับเศรษฐีใหม่ หลังจบการประกาสผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2566 โดยผลรางวัลมีดังนี้ ภาพจากสยามนิวส์ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 025873 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 420 800 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 355 544 เลขท้าย 2 ตัว รางวัลๆละ 2,000 บาท 73 ล่าสุดต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลด้วยนะคะ โดยล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพยายดาถูกรางวัลที่ 1 รับไปเต็มๆ 6 ล้านบาท อยู่จังหวัดอุบลราชธานี หมานคักๆ    

Continue Reading

ราคาทองคำ เปิดตลาดเช้านี้ ปรับขึ้นเยอะมาก

เรียกว่าข่าวดีของคนที่กำลังจะขายทองเพราะราคาทองคำประจำวันที่ 14 มีนาคม 2566 เปิดตลาดเช้าวันอังคาร ปรับขึ้น 300 บาท ในครั้งที่1 เปรียบเทียบกับราคาปิดที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 31,600 ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ สมาคมค้าทองคำ เมื่อเวลา 09.29 น. ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ราคาทองคำ วันที่ 14 มีนาคม 2566 ทองคำแท่ง – รับซื้อ บาทละ 31,000 บาท – ขายออก บาทละ 31,100 บาท ราคาทองรูปพรรณ – ขายออก บาทละ 31,600 บาท อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากซื้อขาย รีบเข้าร้านทองกันได้เลย

Continue Reading

น้องอเล็กซ์ ลูกชาย แม่บุ๋ม ตาโต-คิ้วเข้ม หล่อเกินต้าน

เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงน่ารักน่าเอ็นดู สำหรับ น้องอเล็กซ์ ทายาทสุดที่รัก ของดาราสาวชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ในตอนนี้ขึ้นแท่นหนุ่มน้อยในดวงใจของบรรดาแฟนคลับไปทั่วแล้ว หากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวก็จะเห็นแล้วว่า บุ๋มปนัดดา คอยออกมาอัพเดทความน่ารักสดใสของลูกชายอยู่เสมอ ซึ่งน้องอเล็กซ์ นับวันก็ยิ่งน่ารักสมวัย แถมยังมีความจ้ำม่ำสุดๆ ในเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการออกมาอัพเดทความน่ารัก กับคลิปความสดใสของน้องอเล็กซ์ที่ดูโตขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก กำลังจ้ำม่ำน่าเอ็นดูแถมยังฉายแววความหล่อตาโตคิ้วเข้มมาตั้งแต่เล็กๆอีกด้วย ชมคลิปคลิกที่นี่  

Continue Reading

หนึ่งในล้าน รถสองคัน เลขทะเบียนเดียวกัน

เหตุการณ์ร ถช นกั นที่เรียกได้ว่าใครเห็นโพสต์เรื่องนี้ต่างก็แชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก เพราะครั้งนี้เป็นเหตุร ถช นที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการช นกันของรถที่มีเลขทะเบียนสองคันตรงกันเป๊ะๆ ซึ่งแทบจะเป็นไปไม่ได้ โดยเพจ ที่นี่สมุทรปราการ ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า โอกาส 1 ในล้าน เลขทะเบียนเดียวกัน แบบนี้ต้องตามเลข ขอบคุณภาพ NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น วิ่งไปที่แผง ทะเบียนเดียวกับรถที่ชนแล้วเด็-กตกสะ พาน เลยครับ ต้องตามแล้ว ที่เกิดเหตุก็เพราะเลขทะเบียนมันเหมือนกัน คนขับเห็นก็เลยเข้าไปทักทายกันจึงเกิดเหตุขึ้น

Continue Reading

เปิดห้องเช่า ริว อาทิตย์ ถึงกับต้องปีนเข้า

เรื่องนี้เชื่อว่าใครที่เกิดในยุค 90 จะคุ้นหน้ากับหนุ่มคนนี้ ที่เรียกได้ว่าเคยโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับริว อาทิตย์ที่มีผลงานการแสดงอย่างมากมาย อาทิเช่น รักทะเล้น, วัยร้ายไฮสคูล, กาเหว่าที่บางเพลง, เทพธิดาโรงงาน และยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง 303 กลัว/กล้า/อาฆาต, เด็กเดน   โดยล่าสุดมีรายงานข่าวว่าอดีตนักแสดงดังในวัย 45 ปีได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายของมือสองตลาดนัดข้างทางแห่งหนึ่ง ที่ผ่านมาเคยไม่มีบ้านอยู่ บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊มและนอนข้างถนน นอกจากนี้ยังต้องหาเงินมารักษาอาการไบโพรลาร์มาร่วม 10 ปีอยู่อีกด้วย ล่าสุดรายการดังอย่าง ทุบโต๊ะข่าว ได้ตามริว อาทิตย์ไปยังคอนโดที่เช่าอยู่ในราคา 3,500 บาท ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า วันนี้ไม่สามารถเข้าห้องได้เนื่องจากแฟนสาวของตนได้ออกไปทำงานแต่ดันลืมเอากุญแจห้องไว้ให้ ตนต้องปีนหน้าต่างห้องเข้าไปเปิดประตู โดยภายในห้องเป็นห้องพักเล็ก ๆ ขนาดประมาณ 24 ตรม. มีโซนรับแขกที่เจ้าตัวใช้ตั้งหิ้งพระ และของใช้ส่วนหนึ่ง ทั้งนี้มีห้องน้ำในห้อง 1 ห้อง และห้องนอน 1 ห้องที่มีแค่ฟูก ผ้าห่ม หมอนนอน พัดลมตั้งโต๊ะเท่านั้น นอกจากนี้บนฝาผนังมีติดรูปของแฟนสาวติดไว้ ริว เผยทั้งอมยิ้มบอกว่า แฟนนนี้เป็นผู้หญิงที่เฝ้ารอกันมาทั้งชีวิต ทั้งนี้จากการสำรวจภายในห้องพักไม่มีนิตยสาร หนังสือ […]

Continue Reading

มาแล้วอ๋อม สกาวใจ โพสต์ภาพน้องกระดิ่ง

เรียกว่าใกล้ถึงแล้วสำหรับวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยงานนี้เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามน้องกระดิ่ง ของ ดาราสาว อ๋อม สกาวใจ คงกำลังรอเลขจากน้องอยู่  เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวถูกลอตเตอรี่รับโชคมาต่อเนื่อง จนโซเชียลต้องเข้าไปถล่มขอเลขในอินสตาแกรมกันเพียบ เนื่องจากให้ถูกมาแล้วหลายครั้ง ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja ล่าสุด สาวอ๋อม ก็ไม่ให้รอนานได้โพสต์ภาพของน้องกระดิ่งที่มีเลข พร้อมระบุข้อความไว้ว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว น้องกระดิ่งแวะมาบอกฝันดีค๊าาา ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja หลังจากที่ได้โพสต์ภาพและข้อตวามดังกล่าวออกไปต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ 6-84-47-46 อัด46 ชอบค้า,9478 จากบนลงล่าง,46789 = 46 47 48 49 67 68 69 78 79 89 กลับด้วย,ขอบคุณแม่อ๋อม และน้องกระดิ่งมากๆค่า,เลขประทัดผม984 เลขเดียวกับเเม่เลยครับ,ทะเบียนรถมา4ตัวเลย 6847,8479 84-48-79-97-847-479 พอ จะออกก็ออก จะถูกก็ถูก เป็นต้น ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja ภาพจาก oomsakaoja […]

Continue Reading

เตรียมโบกมือลาลมหนาว

เรียกว่า หลายวันที่ผ่านมา หลายพื้นที่ได้สัมผัสกับลมหนาวอีกครั้ง โดยวันที่ 28 มกราคม 2566 พยากรณ์อากาศประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความว่า เตรียมโบกมือลาลมหนาว ลมหนาวจะอยู่อีก 2 วัน จากนั้นจะซาแล้วอุ่นขึ้นชัดเจน 3-4 ก.พ. ฝนจะกลับมา 29-30 ม.ค. อุณหภูมิใกล้เคียงวันนี้, 31 ม.ค. อุ่นขึ้นเล็กน้อย, 1 ก.พ. อุ่นขึ้น, 2 ก.พ. อุ่นขึ้นอีก, 3-4 ก.พ. อุ่นขึ้นอีกชัดเจน ฝนจะกลับมา พยากรณ์อุณหภูมิต่ำสุดโดยประมาณ 29 ม.ค. – 4 ก.พ. ดังนี้ กรุงเทพฯ 19.9, 19.5, 22.4, 23.7, 25.3, 25.3, 26.1 องศา เชียงราย 12.9, 12.7, 13.6, 15.3, 17.1, […]

Continue Reading

ภาพล่าสุดหนุ่มปั้ม หลังโดนแซวว่าฝันสลายเมื่ออ้ายถอดแมสก์

เรื่องราวที่ได้รับความสนใจและเชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับเรื่องราวของหนุ่มเด็กปั้ม ที่ถูกแ อ บถ่ า ยตอนใส่แมสก์ แต่พอเห็นตอนถอดแมสก์กลับบอกว่า ฝันสลายเมื่ออ้ายถอดแมสก์ และหลังจากนั้นมีคลีนิคเสริมความงามได้เข้ามาติดต่อให้ไปทำจมูกฟรี และเจ้าตัวก็ไม่รีรอเข้าไปทำจมูกมาใหม่บอกเลยว่าหล่อและดูดีขึ้นมากเลยทีเดียว จริงๆแล้วก่อนทำจมูกหนุ่มคนนี้ก็หล่ออยู่แล้วพอไปทำจมูกมาก็ทำให้หล่อเพิ่มเข้าไปอีกแบบ ผู้ใช้ TikTok waveclinic481 เจ้าหญิงศัลย กรรมตัวจริง ได้เผยภาพหลังถอดเผือกจมูก โดยระบุว่า ล่าสุดหล่อมาก   หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น เค้าหล่ออยู่แล้ว..ยิ่งทำจมูกยิ่งหล่อ ปกติก็หล่อยุแล้ว/ตอนนี้หล่อกว่าเดิมเลยครับ หน้าเดิมเขาหล่ออยู่แล้ว เลย หล่อ ขึ้นไปอีก     คลิป

Continue Reading

โป๊ป-เบลล่า ประกาศข่าวดี ละครจะมาแล้ว

เรียกว่าจากพระนางในละคร สู่คู่จิ้นที่หลายๆคนแห่เชียร์ให้เป็นจริง สำหรับ เบลล่า ราณี และโป๊ป ธนวรรธน์ ที่ทั้งคู่ออกมายืนยังก่อนหน้านี้นั้นว่าเป็นเพียงพี่น้องที่สนิทกันมากๆเท่านั้น ซึ่งขณะนี้ทั้งคู่ได้มีผลงานร่วมกันอย่างละครฟอร์มยักษ์อย่าง พรหมลิขิต ละครภาพต่อจากเรื่องบุพเพสันนืวาส และแฟนๆหลายคนก็ร่วมลุ้นว่าจะได้ชมเมื่อไหร่   เเละล่าสุดวันที่ 25 มกราคม 2566 ผู้จัดละครคนเก่งอย่าง หน่อง อรุโณชา ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าถึงละครเรื่องนี้ว่า ละเครื่อง พรหมลิขิต เเฟนๆออเจ้าจะได้ดูในปีนี้อย่างเเน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนต่างเฝ้ารอคอยมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวค่ะ    

Continue Reading