บีบหัวใจ น้องแมว คิดถึง แ ต ง โ ม

เรื่องราวนี้บีบหัวใจหลายๆคนโดยเฉพาะท า ส แมว เพราะน้องแบมบี้ แมวของ แตงโม ทำสิ่งที่ใครเห็นก็อดสง ส า รไม่ได้   เมื่อครั้งยังมีชีวิตอยู่ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ได้เคยเลี้ยงแมวเอาไว้ 4 ตัว มี วิคเตอร์ , บ๊วย , บ๊อบ และ แบมบี้   เมื่อเธอจากไปทางเพื่อนสนิทอย่าง แอนนา และ เพื่อน ๆ ในกลุ่ม  ก็รับหน้าที่การดูแลสัตว์เลี้ยงของแตงโมต่ออย่างดีที่สุด ล่าสุด พุดเดิ้ล หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโม ได้โพสต์ค ลิ ป แบมบี้ หนึ่งในแมว 4 ตัว ลงอินสตาแกรมส่วนตัว poodle1234.official     พร้อมแคปชั่นว่า “แบมบี้หนูคิดถึงแม่โมหรอลูก เห็นแตงโมในทีวีเอาขาตะกุยใหญ่เลย เอ็นดูนางจัง มีน้อน ๆ คิดถึงนะ” […]

Continue Reading

เปิดค่าใช้จ่าย แรกคลอด ทายาทหมื่นล้าน

มาแล้วจ้าพี่ๆจ้า ซุปตาร์ตัวน้อย แถมมีชื่อเพราะๆว่า น้อง Abigail  แถมฉายแววสวยตั้งแต่เกิดเลยด้วย สำหรับบุตรสาวของคุณแม่ ชมพู่ อารยา กับพ่อ น็อต วิศรุต หลังหลังจากเพิ่งลืมตาออกมาดูโลกเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางคนที่แสดงความยินดี และมีแต่คนอยากจะเห็นหน้าบุตรสาวแม่ชม และล่าสุด 2 เม.ย. ชมพู่ ก็ได้เผยโฉมหน้าบุตรสาว ให้เห็นกันแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกในโซเชียล พร้อมกับเขียนแคปชั่นชื่อบุตรสั้นๆ ไว้ว่า GALE กับภาพโมเมนต์สุดอบอุ่น น้องเกล ในอ้อมกอดแม่ชม และพ่อน็อตที่สายตาละมุนหลงบุตรสาวมาก และความน่ารักน่าชังของ น้อง Abigail ที่ทั้งผมดก จมูกโด่งออกมาเลย รวมถึงหลายคนที่บอกว่าเหมือนพี่ชายอย่าง พี่พายุ มากๆ และนอกจากภาพลูกสาวแล้ว แม่ชม ก็ยังดโพสต์ภาพโชว์ความปังก่อนด้วย ถึงจะมีน้องแต่แม่สวยแซ่บมาก และใต้โพสต์ก็มีแฟนๆ เขามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับแม่ชมกันมากมายเลย บุตรสาวแม่น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆ รอชมภาพพี่ชาย สายฟ้า-พายุ แบบเต็มๆ กับน้องสาวแล้ว ต้องน่ารักมากแน่ๆ   เลยและชาวโวเชียลก็ได้สังเกตุเห็นห้องที่ ชมพู่ […]

Continue Reading

เปิดความเห็น หลัง โดนัท เซอร์ไพรส์ บีม D2B

อีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้สร้างความฮือฮาและความประทับใจให้กับแฟน ๆ เพราะครั้งนี้รายการไม่ได้แค่เซอร์ไพร์สนักร้องในรายการแต่เซอร์ไพร์สแฟนๆของวง D2ฺB อีกด้วย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เข้าใจผิดมา 20 ปี สำหรับรายการดัง The Wall Song ร้องข้ามกำแพง อย่างเทปล่าสุด 31 มี.ค. นักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง บีม กวี และ แดน วรเวช ก็ได้มาร่วมรายการด้วย และนักร้องหลังกำแพงที่มาร้องเพลง พรุ่งนี้ไม่สาย คู่กับ หนุ่มบีม ก็คือ โดนัท มนัสนันท์ นั่นเอง ทั้งคู่เคยร่วมงานกันในอดีต MV ซ่าส์ สั่นๆ ของ D2B ทั้งนี้ บีม เผยว่าการที่ โดนัท มาครั้งนี้ เหมือนเป็นการยกโทษให้กับเรื่องราวในอดีต ซึ่งหลังจากที่รายการได้ออนแอร์ออกไป   บนโลกโซเชียลก็ได้พูดถึงกันอย่างหนัก ทั้งดีใจและยินดีกับ หนุ่มบีม ที่ได้กลับมาพูดคุยกับ โดนัท อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งหลาย ๆ คอมเมนต์ต่างก็พากันบอกกว่าครั้งหนึ่ง […]

Continue Reading

เเต่งงานมา 2 ปี สามีไม่เคยทำการบ้าน จนได้รู้ความจริง

หนึ่งในความฝันของผู้หญิงหลายคนคือ การได้ใส่ชุดเจ้าสาว แต่งงานกับคนที่เขารัก เเต่หลายคนกลับพบความ จ ริ ง ว่า การเเต่ง ง า น ไม่ใช่สิ่งที่สวยงามสำหรับเธอนัก มาฟังเรื่องราวที่น่าเห็นใจของเธอกัน ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​มันคงจะดีไม่น้อย ถ้าหากเราสามารถรู้ได้ว่า เเฟนปัจจุบนของเราที่เพิ่งเริ่มคบกัน ในอนาคต 5-10 ปีข้างหน้า เขาจะเป็นอย่างไร รักเราเหมือนเดิมหรือเปล่า เพราะชีวิตคู่หลังเเต่ง ง า น เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เเถมอาจจะมีปั ญ ห า ต า ม ม าก็ได้ หรืออาจะเกิดสิ่งไม่ค า ด ฝั น ขึ้ นก็ได้ อย่างเช่นเรื่องราวนี้ที่หัวอกคนที่เป็น “ภรร ย า ” ต้องทนเก็บความ ส ง สั ย ไว้คนเดียว เเบบที่หาคำตอบไม่ได้เลย […]

Continue Reading

ด.ช.หลงกับแม่ 25 ปีผ่านไป ได้เห็นประตูที่คุ้นเคย บนอินเทอร์เน็ต

เรื่องราวเหลือเ ชื่ อสำหรับ ด.ช. อายุเพียง 4 ขวบ ที่พ ลั ด  ห ล ง กับแม่แล้วได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ถือเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ แต่เขาก็กลับมาบ้านจนได้ ต้องขอบคุณโลกอินเตอร์เน็ต ที่ทำให้เขากลับมาได้ ซึ่งเล่าเอาไว้ดังนี้ ช า ย ชาว อิ น เ ดี ย พลัดหลงกับเเม่ในวัย 4 ขวบ สำหรับเขาเเละครอบครัวเเล้ว มันคือฝัน ร้ า ย ที่ย า วนานถึง 25 ปี Saroo เคยอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ กับเเม่ เเละพี่น้องอีก 3 คน ความทรงจำที่เขามีคือ เเม่มักจะร้องไห้ เนื่องจากครอบครัวฐ า นะ ย า […]

Continue Reading

สิ้น สรพงศ์ ชาตรี

หลังจากที่มีชข่าวก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีอาการป่วยของ สรพงศ์ ชาตรี ที่ได้รับการเปิดเผยจากปากของ ท็อป และ ไทด์ สองฝาแฝดนักแสดงจิตอาสาเมื่อช่วงเดือน ก.พ. 65 ที่ผ่านมาว่า อดีตพระเอกชื่อดังไม่ได้ป่วยเป็นมะเร็งสมองแต่เป็นมะเร็งปอด ซึ่งป่วยด้วยโรคนี้ตั้งแต่ 5-6 ปีที่แล้ว และรักษาตัวตามอาการมาเรื่อยๆ ส่วนที่เข้าห้องไอซียูนั้น มาจากการที่กินกล้วยน้ำว้าแล้วสำลักนั่นเองแต่ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว โดยตอนี้ใบหน้าพี่เอก สรพงศ์ นั้นดีกว่าที่ไปเยี่ยมแรกๆ อีก สดใสมาก แต่ ณ ตอนนั้นพี่เอกยังมีอาการไอ ถ้าพูดแล้วจะไอและสำลัก หมอเลยให้ยานอนหลับตลอด ตอนที่เข้าไปเยี่ยมพี่เอก สรพงศ์ ก็นอนหลับอยู่ ถ้าไม่สำลักอาหาร ป่านนี้ก็จะนอนอยู่บ้าน รักษาตามอาการ น้ำหนักเพิ่มขึ้น สามารถพูดได้ และเดินได้ปกติ ล่าสุดเพจดาราภาพยนตร์แจ้งข่าวการสูญเสียพระเอกนักบุญ เอก สรพงศ์ ชาตรี ที่จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง เมื่อเวลา 15.51 น. ช่วงเย็นวันนี้(10 มี.ค. 2565) สิริอายุ 71 ปี โดย ระบุว่า นับเป็นความสูญเสียครั้งสำคัญอีกครั้งของวงการบันเทิงเมืองไทย […]

Continue Reading

ช่างยโสธร ทำรถไฟฟ้าใช้เอง ขับได้จริง พร้อมทำขาย

เรียกว่าคนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดจริงๆ โดยเมื่อวันที่ 9 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ร้านพาววอร์เซอร์วิส ตั้งอยู่เลขที่ 104 หมู่ 13 บ้านสะเดา ต.ตาดทอง อ.เมือง จ.ยโสธร ร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด หลังได้รับแจ้งว่าเจ้าของร้านประดิษฐ์รถไฟฟ้า หรือรถ EV ขึ้นใช้งานเอง พบ นายเสกสรร สุดแสน อายุ 53 ปี เจ้าของร้านซึ่งกำลังนั่งซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่ภายในร้าน พร้อมกับพาผู้สื่อข่าวไปดูรถไฟฟ้า ขนาด 4 ล้อ ที่ตนเองประดิษฐ์ขึ้น ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขับมอเตอร์ที่เพลาล้อหลังในการขับเคลื่อน โดยวัสดุหลักๆที่นำไปประดิษฐ์เป็นรถไฟฟ้าคันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นวัสดุเหลือใช้ เช่น เศษเหล็กและอลูมิเนียม เพื่อนำไปประกอบขึ้นเป็นตัวถังของรถจนสามารถขับขี่ไปไหนมาไหนได้เหมือนกับรถยนต์ทั่วไปเพียงแต่รถคันนี้ไม่ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงแต่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แทน ภาพจาก ture id โดยสามารถวิ่งได้ด้วยความเร็วสูงสุดประมาณ 58 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และวิ่งได้ในระยะทาง 30 กิโลเมตร ต่อการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง ภายหลังจากที่ประดิษฐ์เสร็จเรียบร้อยเจ้าของนำไปใช้ขับขี่เดินทางไปไหนมาไหนตามปกติ จนสร้างความสนใจให้กับผู้พบเห็น และมีการติดต่อสั่งทำเข้ามาหลายคน โดยเบื้องต้นจะเสนอขายในราคาคันละ 60,000 บาท นายเสกสรร กล่าวว่า […]

Continue Reading

ไม่ท้อ ไลฟ์ขายรองเท้า 2 ปีคนดูไม่เกิน 5 คน

เรื่องนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก จากกรณีผู้ใช้ Tiktok ใช้ชื่อ @chompoo1450 โพสต์คลิปหนุ่มไลฟ์ขายรองเท้ามือสอง มีคนดูไม่ถึง 5 คน แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังไลฟ์ต่อไป ซึ่งคำพูดที่กินใจคนดู หนุ่มคนนี้บอกว่า “ไม่มีคนดูไม่เป็นอะไรครับ ผมนั่งคุยคนเดียวก็ได้ “ ทำให้คลิปนี้กลายเป็นไวรอลใน Tiktok คนแห่ดู 3.8 ล้านครั้ง เมื่อวันที่ 6 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าว พูดคุยกับนายไพลิน จ่อยสาครู หรือน้องปื๊ด อายุ 23 ปี เล่าว่า ทำงานขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดแถวจรัญสนิทวงศ์ กทม. และใช้เวลาว่างช่วงค่ำๆ มาเริ่มไลฟ์ขายรองเท้า ในเพจ รองเท้ามือสองของแท้ PN ประมาณ 3 ปี แต่มาเริ่มไลฟ์สดจริงๆ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อก่อนไลฟ์สดขายรองเท้าผ้าใบ ทุกวันนี้ไลฟ์สดขายรองเท้าแตะ ยอดผู้ชมอยู่ที่ 1-2 คน มีบางวัน 10 คน แต่ไม่ได้ไลฟ์สดเป็นประจำ ตนจะไลฟ์สดหลังจากว่างจากงานประจำ […]

Continue Reading

ผ่านมา 26 ปี ถึงได้รู้ความจริง สุดช็ อ ก

แบบนี้นี่เองที่เขาเรียกว่าเรื่องจิงยิ่งกว่านิยาย แถมเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศเผยเรื่องราวชีวิตดังนิยายจากประเทศจีน เหอ เสี่ยวผิง หญิงวัย 49 ปี อดีตเคยรับจ้างเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่บ้านหลังหนึ่งในเมืองฉงชิ่ง หลังจากนั้นเธอก็ตัดสินใจข โ ม ย ลู ก ข อ งเจ้านายวัยแบเบาะออกมาจากบ้าน แล้วนำไปเลี้ยงดูเสมือนว่าเป็นลูกของตัวเอง เหอ เผยกับรายงานท้องถิ่นยอมรับความผิดครั้งนี้ โดยเธอเล่าว่า ขณะนั้นเธอเคยมีลูก 2 คน แต่ก็ไม่รอดตั้งแต่ยังเป็นทารกทั้ง 2 คน หลังจากนั้นก็ไปหาหมอดูซึ่งทำนายว่าให้เธอข โ ม ย ลู กของเจ้านายไปเลี้ยงเอง เพื่อที่จะขจัดโ ช ค ร้ า ย ออกไป เธอจึงตัดสินใจทำตามนั้น แม้ว่าจะไปทำงานที่นั่นได้เพียง 1 สัปดาห์ วันเกิดเ ห ตุ เป็นวันหนึ่งในเดือนมิถุนายน ปี 2535 เหอบอกกับแม่ของเด็กชายว่าเธอจะไปซื้อของ และขอพาเจ้าหนูวัย 1 ขวบ […]

Continue Reading

คู่แท้ เกิดวันเดือนปีเดียวกัน ตอนนี้ อายุ 89 ปี

เข้าสู่เดือนที่สองของปี พ.ศ. 2565 แล้ว หลายเรียกเดือนนี้ว่าเดือนแห่งความรัก ทีมงานจึงได้นำเรื่องราวดีๆต้อนรับเดือนแห่งความรัก มาฝากกันค่ะ เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่คุณตา คุณยายวัย 89 ปี เกิดวันเดือนปีเดียวกัน เผยเคล็ดลับครองเรือนยาวนาน 70 ปี มีสัญญาต่อกันเพียง 2 ข้อ นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนายวิสูตร อินทรกำเนิด นายอำเภอพุนพิน นำกระเช้าอาหารเพื่อสุขภาพเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 138 หมู่ 7 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน เยี่ยม 2 ตายายนายผัน (ตาผัน) ธรรมบดี อายุ 89 ปี และนางบุญรอด (ยายรอด) ธรรมบดี อายุ 89 ปี สามีและภรรยา ที่มีวันเดือนปีเกิดตรงกันพอดีคือวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ.2476 และครองเรือนกันนานกว่า 70 ปี โดยพบว่าทั้งตาผันกับยายรอดมีสุขภาพดี อารมณ์แจ่มใสโดยมีลูกสาว 3 […]

Continue Reading