แม่บุ๋มเผยภาพ น้องอเล็กซ์ ถอดแบบพ่อก๊อตมาเลย

หลังให้กำเนินทายาทคนล่าสุด แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปเป็นคุณแม่ที่ยังคงสวยสตรองไม่เปลี่ยน สำหรับ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี ที่ในตอนนี้ กำลังหลงลูกชายสุดที่รักเป็นอย่างมาก คอยอัพเดทคลิปน่ารักในแต่ละวันให้ได้เห็นอยู่เสมอผ่านทาง IG ส่วนตัว   และเมื่อวันพ่อที่ผ่านมา ทางด้านบุ๋มปนัดดาก็ได้มีการออกมาเผยโมเม้นอบอุ่น พร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งต้องบอกเลยว่าช็อตนี้ น้องอเล็กซ์ น่าเอ็นดูมากๆ มองตาแป๋วจ้องคุณพ่อไม่หยุดเลย เห็นได้เลยว่า ช็อตนี้ น้องอเล็กซ์ มีความหล่อเราคล้ายคุณพ่อไม่เบา       แหล่งที่มา boompanadda

Continue Reading

แม่บุ๋ม เผยภาพพี่สาวทั้ง 4 คน ช่วยกันเลี้ยง น้อง

หลังจากครอบครัวขยายกลายเป็นคุณแม่ลูกอ่อน ทางด้าน นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็คอยออกมาอัพเดทความน่ารักของลูกชายคนเล็กอยู่เสมอ จนในตอนนี้ น้องอเล็กซ์ กลายเป็นขวัญใจของบรรดาพี่ป้าน้าอาแฟนคลับไปทั่วแล้ว เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมากจากคุณแม่ลูกสองพิธีกรคุณเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงภาพของคุณพ่อกับคุณลูก อบอุ่นใจเป็นอย่างมากลูกชาย น้องอเล็กซ์ นอนหลับตาพริ้มอยู่ในอ้อมอกของคุณพ่อ หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามไปด้วยเลย และล่าสุด บุ๋มปนัดดา ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว เผยโมเมนต์สุดน่ารัก พี่สาวทั้ง 4 คน ช่วยกันเลี้ยงน้องชายอย่างอบอุ่น ซึ่งต้องบอกเลยว่า ลูกๆบ้านนี้น่ารักกันมาก โดย แม่บุ๋ม ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า พี่สาว 4 คน ช่วยกันเลี้ยงน้องอเล็กซ์ แอบถามว่า ถ้าอนาคตมีสาวมาจีบน้องจะว่ายังไง? พี่ๆบอกต้องมีสแกน ขอผู้หญิงที่สตรอง นิสัยดี 😅 น้องอเล็กซ์จะโสดยาวไหม ให้ทาย? 😅 พี่มี่(18) พี่อลิส(17) พี่อันดา(16) พี่เกรซ(10) #ส่วนใครจะจีบลูกสาวบ้านนี้ต้องผ่านแม่นะคะ   ภาพจาก IG @boompanadda

Continue Reading

ล้ำลือกันว่า อดีตสามียื่นมือช่วย พิ้งกี้ จนได้ประกันตัว

เรียกว่าหลังจากที่ดาราสาว พิ้งกี้ สาวิกา ได้เดินทางออกจากทั ณ ฑ  ส ถานหญิงกลาง ซึ่งพิ้งกี้นั่งอยู่ในรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว มีผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ไปรับ ซึ่งพิ้งกี้ใส่เสื้อสีขาวลายทางยาว ใส่แมสก์ นั่งบริเวณด้านหลัง โบกมือทักทายตลอดเวลา มีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม และผมเริ่มยาวแล้ว แต่ไม่ได้ลงมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งคุณแม่ของพิ้งกี้ไม่ได้ออกมาด้วยในครั้งนี้   ล่าสุดก็ทำเอาลือสะพัดในโซเชียล เมื่ออดีตสามี อย่างไฮโซเพชร ยื่นมือช่วยอดีตภรรยา จนได้ประกันตัว โดยผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ร่ำลือกันว่าอดีตสามีไฮโซเพชร อิทธิยื่นมือเข้าช่วย หากเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ถือว่าเป็นมิตรภาพที่งดงามมากจริงๆค่ะ   ล โพสต์ดังกล่าว   คอมเมนต์ชาวโซเชียล

Continue Reading

หนุ่ม กรรชัย เล่าวันที่โดนปรึกษาปัญหารัก ชื่นชม นาย ให้เกียรติ ใบเฟิร์น

บอกเลยว่าตอนนี้แฟนๆมาความสุขมาก เรียกว่าเป็นความสุขช่วงท้ายปีให้แฟนๆหรือเปล่า สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร กับนางเอกสาวคู่จิ้น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก หลังจากที่พ่ออย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมา ทำเป็นหลุดปากว่าตอนนี้คู่ นาย-ใบเฟิร์น นั้นเปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงแล้ว   หลังจากที่หนุ่มกรรชัยเผยสถานะออกไปนั้นทาง หนุ่ม นาย ณภัทร ออกมาประกาศสิ้นสุดทางเพื่อนกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ก้าวข้ามเส้นสู่ความสัมพันธ์แบบผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบผู้หญิงคนหนึ่งโดยหนุ่มนายตอบไปเขินไปว่า ผมอยากให้คนคนนี้อยู่ในชีวิตผม ไปเรื่อยๆ     ผมชอบเขา ผมให้เขารู้แล้วว่า ผมข้ามเส้นความเป็นเพื่อนเขาแล้วครับ หลังน้องชายออกมาสารภาพรักให้คนทั้งประเทศรู้ ล่าสุดทางพี่ชายอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้เิปิดใจกับรายการ ข่าวใส่ไข่ พร้อมเล่าย้อนเหตุการณ์ที่หนุ่มนายมาขอคำปรึกษา ก่อนฝากเตือนสติชาวโซเชียลที่มีหลายคนคอมเมนต์ติงหนุ่มนายบอกแบบนี้ใบเฟิร์นจะอึดอัดหรือเปล่าว่า     นายมาเล่าให้ฟังว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง แต่หลักๆก็อยู่ที่ตัวของนายเอง เพราะเป็นเรื่องของเขา แต่ต้องบอกก่อนว่านายเป็นผู้ชายที่น่ารักมาก พี่เชื่อว่าในช่วงเวลาที่เป็นเพื่อนมันมีมุมมองหลายๆมุมที่เค้าเองก็ไม่กล้าจะขยับอะไรมาก เพราะว่าถ้าขยับไม่ดีความเป็นเพื่อนมันก็จะหายไปถูกมั้ย     ตัวพี่เองก็พอจะรู้ว่านายมีความรู้สึกที่ดีๆให้ เคยพูดกับเขาไปแล้วตั้งแต่ก่อนนายไปอิตาลี่ว่าอยากให้คบกับใบเฟิร์น เพราะรู้สึกว่าสองคนนี้เข้ากันได้ดี คือนายก็เหมือนลูกชายคนหนึ่งเห็นมาตั้งแต่ยังไม่เกิด เค้าก็มาปรึกษาหลังกลับจากอิตาลี่ว่า   […]

Continue Reading

เขินไม่ไหว นาย ณภัทร เปิดใจความสัมพันธ์ ใบเฟิร์น

ฟินไม่ไหวหลังจากที่หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของนาย ณภัทร และใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ว่าทั้งคู่นั้นข้ามการเป็นเพื่อนกันมาแล้ว และกำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั้น ล่าสุดไม่ปล่อยให้สงสัยนาน เพราะนาย ณภัทร ได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ล่าสุด โดยเพจ บันเทิงเริงแมว ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ผมชอบเขา มันถึงเวลาที่ผมต้องข้ามเส้นความเป็นเพื่อนแล้ว ปิดตำนานเฟรนด์โซน นาย&ใบเฟิร์น สรุปสั้นๆ จากปากน้องนาย น้องให้สัมว่า เริ่มรู้สึกมานานแล้วไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงดี 4-5 ปีที่ผ่านมา เราเป็นเพื่อนกันจริงๆ แต่หลังจากกลับมิลานก็เริ่มรู้ใจตัวเอง อยากมีเขาอยู่ในชีวิตต่อไป บอกว่าผมพยายามทำให้เขาชอบผมแล้ว เขายังไม่ชอบผมสักที โดยเรื่องนี้พี่หนุ่มรับบทเป็นที่ปรึกษา เป็นคนเปิดทางให้ ไปปรึกษาพี่หนุ่มแล้วน้องนายก็เลยตัดสินใจโทรไปบอกว่าสารภาพความในใจ แต่ใบเฟิร์นก็ขำ ณ ตอนนี้ ใบเฟิร์นรับรู้แล้ว ที่เหลือก็ขอให้พี่ๆ เป็นกำลังใจให้น้องนายสตาร์ทเครื่องทำให้ใบใจอ่อนต่อไป ซึ่งในระหว่างพูดนั้น นาย ณภัทนมีอาการเสียงสั่น เนื่องจากยอมรับว่าอาย และเขินมาก โพสต์ดังกล่าว แอบลุ้นไม่ไหว ภาพจาก baifernbah ภาพจาก baifernbah งานนี้ก็ต้องคอยมาเป็นกำลังใจให้หนุ่มนาย ณภัทร กันแล้วล่ะค่ะว่าจะจีบสาวใบเฟิร์น สำเร็จไหม ทีมงานสยามนิวส์ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ […]

Continue Reading

มาแล้ว ลูกชาย พ่อพุฒแม่จุ๋ย คิ้วหนา น่ารักน่าชังมาก

ขอแสดงความยินดี กับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง หลังสิ้นสุดการรอคอย สมความตั้งใจ มาแล้วลูกชาย พ่อพุฒ แม่จุ๋ย ไอจี warattaya warattaya ได้โพสต์ภาพแห่งความประทับใจ ระบุว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อน้องพีร์เจ (PJ) ด.ช. พิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน ลูกพ่อพุฒกับแม่จุ๋ยนะครับ เกิดเมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24/11/22 ที่ผ่านมาครับ มาด้วยเสียงร้องที่ดังกังวาน น้ำหนัก 3.145 กิโลกรัม แข็งแรงสมบูรณ์ดี ผมคิ้วดกดำมาเลยครับ พี่ๆพยาบาลในห้องคลอ ด กล่าว ฝากพี่ๆที่ผ่านมาเจอรูปผม รัก เอ็นดู เมตตาผมด้วยนะครับ”   ก่อนอื่นต้องขอแสดงความ ยินดีด้วยจ้า น้อง PJ น้อยน่ารักมากๆ หลงไม่ไหวแล้วจ้า ขอบคุณ warattaya warattaya

Continue Reading

พ่อพุฒตื่นเต้นกลางกลางละคร หลังจุ๋ย โทรมา ต้องไปโรงพยาบาลด่วน

บอกเลยว่าแฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอ ทายาทของว่าที่คุณพ่อ คุณแม่ ป้ายแดงกันแล้วจ้า สำหรับจุ๋ย วรัทยา และดีเจพุฒ พุฒิชัย ต้องบอกเลยว่าด้านคุณพ่อคุณแม่เอง ก็ตื่นเต้นกันหนักมาก นับวันที่รอเจอน้อง pj น้อย ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya   ล่าสุดเมื่อคืนนี้ในขณะที่ดีเจพุฒ ถ่ายละครดงดอกไม้อยู่นั้น แม่จุ๋ยก็ได้โทรมาบอกว่า ต้องเข้าโรงพยาบาลด่วน เพราะสัญญาณเตือนน้อง pj มาแล้ว อีกวันสองวันนี้ต้องคลอดแล้วแน่นอนจ้า ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya ภาพจาก warattaya เมื่อน้องออกมาแล้วทีมงานจะรีบนำโฉมหน้ามาให้แฟนได้ชมนะคะ ขอบคุณ warattaya

Continue Reading

น้ำ รพีภัทร ตกใจ อยู่ๆมีตำรวจมาถึงฟาร์ม สุดท้ายค ดี พ ลิ ก

เรื่องราวที่ทำเอาหลายคนต ก อ กต กใจ สำหรับเรื่องราวที่ทำเอาพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร เองก็ถึงกับต้องตกใจหนักเหมือนกัน หลังจากที่จู่ๆก็ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรว จบุ กมาถึงที่ฟาร์มของเจ้าตัว พร้อมกับขอตรวจดูเอกสาร หลังจากที่อ้างว่ามีคนร้องเรียนเรืองการขนย้ายควายในฟาร์ม ก่อนจะพบว่ามีควายตัวหนึ่งที่ถูกนำเข้ามาในฟาร์มแบบไม่ถูกต้อง ซึ่งควายตัวดังกล่าวเป็นควายที่หนุ่มยูทูปเบอร์ชื่อดัง แจ็คแปปโฮ ทำคอนเทนต์นำมาขายให้กับ น้ำ รพีภัทร ก่อนที่ยูทูปเบอร์จะวิ่งหนีไป ทำเอาพระหนุ่มตกใจหนักมาก   อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วยูทูปเบอร์ก็ได้เฉลยว่าเป็นทีมงาน ที่ปลอมตัวมาแกล้ง น้ำ รพีภัทร เท่านั้น โดยได้มีการขอโทษขอโพยกันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพระเอกหนุ่มก็ยอมรับว่าตกใจมาก นึกว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ ไม่คิดว่าจะโดนแกล้งแบบนี้     ชมคลิปเต็ม

Continue Reading

เพราะมาก ฟังเบลล่าร้องเพลง เต็มๆที่นี้

อีกหนึ่งนางเอกสาวสวยมากความสามารถ สำหรับ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะบทให้เธอก็เล่นได้ปัง ทำคนดูอินกับละครจนส่งผลให้ละครเรื่องนั้นโด่งดังมากๆ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่านอกจากการแสดงละคร เบลล่า ยังมีคามสามารถในการร้องเพลง โดยเธอได้ cover เพลง ถ้าเธอรักใครคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร บุพเพสันนิวาส 2 จะไพเราะขนาดไหน ไปฟังกันเลย   สวยร้องเพลงเพราะ เลื่อนลงไปฟังกันเลย    

Continue Reading

โซเชียลสะดุดใบหู น้องอเล็กซ์

หลังจากที่ได้เผยโฉมหน้าทายาทให้แฟนๆได้ชื่นชม ก็เรียกได้ว่าน่ารักน่าชังสุดๆเป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้วสำหรับลูกชาย บุ๋ม ปนัดดา น้อง อนันท์ อนันทวรรณ ชื่อเล่น อเล็กซ์ Alex เกิด 22/11/22 เวลา 11:11 น. น้ำหนัก 2.966 ทำเอาคนเป็นพ่อเป็นแม่ปลื้มปริ่มกันเลยทีเดียว     และที่ทำเอาชาวโซเชียล ฮือฮากันอีกรอบ น้องอเล็กซ์ ลูกชายคนสุดท้อง บุ๋ม ปนัดดา หลังชาวโซเชียลโฟกัสที่ใบหูของน้องอเล็กซ์ เขาว่ากันว่าเป็นเด็กลักษณะดีมีบุญ โดยเหล่าบรรดาชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงใบหู น้องอเล็กซ์ อย่างมากมาย อาทิ ดูใบหูเขาสิ เป็นคนมีวาสนา, น้องหล่อมาก น้องคือผู้มีบุญมาเกิด หูน้องสวยมากค่ะ, เหมือนหูพระพุทธเจ้าครับ, เหมือนกันเลยแว๊บแรกเห็นยังคิดเลยคนมีบุญมาเกิด, เด็กคนนี้มีบุญมากดูใบหน้าเขา, ใช่ค่ะ คนจีนชอบหูแบบพระยูไล แบบนี้คือมีบุญวาสนาดีค่ะ แฟนเราคนจีนแท้บอกแบบนี้ แถมคุณแม่หลังคลอ ด น้องก็ยังสวยใสเป๊ะมากๆเลยทีเดียว   ขอบคุณ ภาพจาก boompanadda

Continue Reading