ฮือฮา เชียร์ ฑิฆัมพร เผยภาพอัลตราซาวด์

เรียกว่าทำเอาแฟนๆถึงกับต้องหยุดแล้วเข้ามาดูชัดๆ เมื่อ นางเอกดัง เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์ภาพในวันที่ 24 เมษายน 2566 เป็นภาพอัลตราซาวด์ทารกน้อยในครรภ์พร้อมแคปชั่นทำเอาฮือฮาว่า ประกาศข่าวดี พร้อมเว้นวรรคระยะห่างข้อความในโพสต์ทำเอาลุ้นกันทั้งโซเชียล ก่อนจะเขียนข้อความเฉลยว่า หลานเค้ามาแล้วววววววววว Yeah Yeah Yeah #จมูกโด่งมาเลย #หลานโกวววเชียร์ @supermamee @thonburitank @_cchoot เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาวูดดี้ถึงกับตกใจ ก่อนที่เสนาลิงจะเข้ามาถามว่า เว้นวรรคยาวทำไม   ต่อมาสาวเชียร์ก็ได้โพสต์คลิประบุอีกว่า สืบเนื่องโพสที่แล้ว …. ปี้ลิง @sena_ling ถึงกับยินดีว่า e เตี้ยยยย #น่ารักกกกกกกกก ขณะที่มีคอมเมนต์กันรัวๆว่า เอาจริงนี่ก็เกือบเเล้ว ดีนะกดเลื่อนลงมาอ่านก่อน , ก็ตกใจกันทั่วประเทศอะเจ้ , เกือบยินดีไปกับเชียร์แล้วนะดีที่เลื่อนลงมา เว้นวรรคยาววมากเชียร์   ขอบคุณ ภาพจาก cheerny14

Continue Reading

แทบจำไม่ได้ ลุคใหม่สวยจึ้ง ยังกับนางเอกเกาหลี

เรียกว่าเห็นลุคนี้แล้วต้องร้องว้าววววว สำหรับดาราสาวสุดฮอต ต้นหอมศกุนตลา ที่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันรัวๆ เมื่อเธอได้ออกมาอัพเดทภาพในลุคใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าดูสวยออร่าขึ้นกว่าเดิม โดยเธอได้ แต่งหน้าทำผมแบบเต็มพิกัด มาในชุดเปิดไหล่สีดำ ที่ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วใจละลาย ลุคนี้สวยมีดาเมจอย่างกับนางเอกเกาหลี ว่าแล้วเราไปชมภาพความสวยล่าสุดของดีเจต้นหอมไปพร้อมๆกันได้เลย

Continue Reading

ก้อย-นิกกี้ พูดเอง เลิกแล้ว พร้อมเผยสาเหตุ

เรียกได้ว่าในช่วงหลายวันทีผ่านมามีกระแสข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของ ก้อย อรัชพร โภคินภากร และ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ หลังจากที่มีการแชร์คลิปกันว่อนโซเชียล ระหว่างนิกกี้กับ นุ่น สุทธิภา มีการถึงเนื้อถึงตัวกัน จนหลายๆคนจับตามองว่า เป็นสาเหตุให้ก้อยกับนิกกี้มีปัญหากันหรือไม่ ล่าสุดวันที่ 18 มีนาคม 2566 นิกกี้ และ ก้อย อรัชพร ได้เปิดใจออกมาเผยความสัมพันธ์ล่าสุดผ่านช่องยูทูบของ Nickynachat ซึ่งทางก้อยนั้นเผยว่าอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าเรา ทั้งสองคนเลิกกันแล้วแต่ว่าเป็นการเลิกกันด้วยดี วันนี้เลยมาบอกให้รู้ทั่วกันตกลงกันแล้วว่าเลิกกันแล้ว สาเหตุหลักๆที่เลิกกันมาจากการที่ เหมือนลองใช้ชีวิตด้วยกันดู เหมือนมันไม่ได้สื่อสารกัน อย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่แรก มันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาขึ้นเรื่อยๆ มีจุดยืนมีความคิดเป็นของตัวเอง และก็เจอจุดที่ว่าปรับกันไม่ได้จริงๆ งั้นเราลองแยกกันไปใช้ชีวิตของตัวเองลองไปใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ดีกว่า และนิกกี้เสริมอีกว่าตอนที่เราเลิกกันเราคุยกันดี เลิกกันด้วยดี ไม่มีการทะเลาะไม่มีการขึ้นเสียงกัน ไม่มีการใช้อารมณ์กันเลิกกันด้วยความรัก ตอนนั้นเขาก็มีน้ำตานะ แต่ร้องไห้ด้วยความรัก เราก็แอบมีน้ำตานะแต่เราไม่ให้เขาเห็นเราก็อยู่กับหมา เราก็ให้เวลาเขาอยู่กับตัวเอง และช่วงนี้ก้อยทำงานเยอะมาก ก้อย เสริมต่ออีกว่า พอลองใช้ชีวิตด้วยกันแล้วมันเหนื่อย ต่อการปรับกันแล้วก็เลยรู้สึกว่าเออพอก่อนดีกว่าแค่นั้นเอง และเมื่อถามว่า นิกกี้เคยนอกกายน้องก้อยบ้างไหม ถามตรงๆแบบลูกผู้ชาย นิกกี้ตอบว่า อันนี้ผมพูดได้เลยนะ […]

Continue Reading

น้องไซลาส ทายาทดิว-อริสรา ครบ 6 เดือนเต็ม หล่อออร่าพุ่ง

ครบ 6 เดือนเต็ม สำหรับหนุ่มน้อยทายาทคุณแม่ที่ยังสวยไม่สร่าง สำหรับ ดาราสาวชื่อดัง ดิวอริสรา หลังจากที่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับสามีนักธุรกิจ เซบาเตียนลี   ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน นั่นก็คือน้องไซลาส ที่ในตอนนี้ได้ย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ไต้หวันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนอกจากจะเห็นว่าดิวอริสราคอยอัพเดทชีวิตส่วนตัวผ่านทาง IG ส่วนตัวแล้ว ก็ยังได้เห็นอีกว่า ลูกชายสุดที่รักยิ่งโตก็ยิ่งใช้แววความหล่อ และเวลาก็ผ่านไปไวจริงๆเพราะในตอนนี้หนุ่มน้อยอายุครบ 6 เดือนเต็มแล้ว พร้อมเขียนข้อความว่า ตัว แ ส บ ของแม่!! รอยยิ้ม สายตา และฟันล่าง 2 ซี่555 โอ๊ยยย😜😅 𝑺𝒊𝒍𝒂𝒔 𝟔 𝑴𝒐𝒏𝒕𝒉𝒔 งานนี้คุณแม่ก็เลยไม่พลาดที่จะออกมาอัพเดทภาพความน่ารักสดใสของลูกชายให้แฟนคลับได้เห็นกัน ต้องบอกเลยว่าน้องไซลาส โชว์ยิ้มหวานสดใสพาใจละลายไปเลยทีเดียว  

Continue Reading

ยุ้ย จีรนันท์ ออกมาเผยแล้ว กรณีป้าแมว

เรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากกรณี ที่ก่อนหน้านี้ป้าแมว ได้ป่วยจนถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ซึ่งก็มีดาราบางท่านได้ให้ความช่วยเหลือด้วย นั่นคือ อั้ม พัชราภา และ บุ๋ม ปนัดดา กับผู้ไม่ประสงค์ออกนามอีกหนึ่งคน   ต่อมาป้าแมว ยังได้ออกมาเผยเพิ่มเติมว่า แต่มีบางคน เราขอไม่ออกชื่อก็ไปออกสื่อว่า ดูแลป้าแมว จะต้องดูแลป้าแมวจนตลอดชีวิต ซึ่งเขาไม่ได้มาดูแลอะไรเราเลย อันนี้ไม่ขอออกชื่อนะคะ ตัวเขาย่อมรู้ตัวดีค่ะ เขาออกสื่ออยู่เรื่อย ทุกคนมาถามแล้วพูดต๊าย สวยน่ารักแล้วยังใจดี ขอโทษนะคะ สลึงหนึ่งเขาก็ไม่เคยออกให้เลยสักบาทค่ะ ไปออกทำไมว่าดูแลป้าแมวตลอด ไม่อยากให้ป้าแมวลำบาก ไปออกทำไม บางทีไปออกอย่างนั้น คนที่เขาอยากจะช่วยเหลือเรา อ้าว มีคนช่วยเหลือแล้ว เขาก็เข้าใจผิด อักษรย่อได้ไหม? ป้าแมว หัวเราะเป็นคำตอบ แต่เมื่อถามว่า ใช่นางเอกไหม ? ป้าแมว ลั่น นางเอกค่ะ นางเอกบ้าง นางไม่เอกบ้าง ต่อมาได้มีชาวโซเชียลโยงไปที่นางเอก ยุ้ย จีรนันท์ เป็นจำนวนมาก ล่าสุดยุ้ย จีรนันท์ ได้ออกมาแจงทันที โดยเพจ เจ๊มอย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า […]

Continue Reading

เผยภาพล่าสุด คุณยาย บรรเจิดศรี ในวัย 98 ปี แข็งเเรงสุดๆ

เรียกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี หรืออาจใช้คำว่าโตมากับละครของท่านเลยก็ได้ สำหรับ คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย กันเป็นอย่างดี ถือนักแสดงอาวุโสเจ้าบทบาทที่อยู่คู่วงการการแสดงและละครไทยมาเกือบจะ 40 กว่าปีแล้วและได้ประกาศเกษียณอายุจากอาชีพนักแสดงเนื่องจากอายุที่ย่างเข้าสู่วัย 98 ปี ทำให้การทำงานออกกองถ่ายละครอาจจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่     ที่ก่อนหน้านี้คุณยายบรรเจิดศรี ที่เล่นเป็นคุณยายของเกศสุรางค์ ละคร บุพเพสันนิวาส เป็นละครเรื่องสุดท้ายของคุณยาย ก่อนลาวงการไปพักผ่อน ล่าสุดหลานสาวของคุณยายบรรเจิดศรี ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบน Tiktok ชื่อว่า dandaojaja เป็นภาพคุณยายยายบรรเจิดศรีที่ตอนนี้อายุกว่า 98 ปีแล้ว ห่างหายจากวงการไปยาวนานปัจจุบันคุณยายก็ยังสวยเเละมีสุขภาพที่เเข็งเเรงสุดๆ     ท่ามกลางชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย ผู้แสดงบทยาย/ย่า ได้นุ่มนวลมากค่ะบุญรักษานะคะ คุณยาย,ไม่น่าเชื่อว่าท่านสูงวัยขึ้นไปมาก ไม่เจอนาน คิดถึงบทคุณยายช่อง 7,โตมากับละครคุณยาย,ยายจ๋าของเกศสุรางค์ บุพเพสันนิวาส,อายุยืนมากครับ,บท คุณย่า คุณยาย ที่ละมุน อบอุ่นทุกครั้งที่ดูละครค่ะ เป็นต้น       คลิกชมคลิป ขอขอบคุณภาพจาก Salaya Sukanivatt

Continue Reading

เจนี่ ตอบเรื่องคลิปสุดฮอต ยอดวิวทะลุล้าน

เรื่องราวที่ทำเอาฮือฮาอย่างมาก สำหรับคุณแม่คนสวยของ น้องโนล่า ที่ออกกำลังกายเก่งมาก แม้กำลังจะแตะวัย 40 แต่ก็รักษาความเฟิร์มได้สวยเป๊ะตลอดเวลา สำหรับดาราสาวคนดังอย่าง เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สาวเจนี่ก็ได้โพสต์คลิปสุดฮอตลงในอินสตาแกรม janienineeleven โดยหลังจากที่ได้มีการโพสต์คลิป ก็สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก ภาพจาก janienineeleven ภาพจาก janienineeleven   ล่าสุดสาวเจนี่ ก็ได้มาร่วมงานข่าว Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ จึงได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจ ถึงกระแสสุดฮอตจากคลิปวิดีโอสุดฮอตดังกล่าว พร้อมอัปเดตสั้นๆ เกี่ยวกับโปรเจกต์ใหญ่ครั้งสำคัญที่กำลังจะมาในอนาคต เจนี่เผยว่า “เดี๋ยวจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ค่ะ แต่ยังบอกไม่ได้ กำลังจะมีโปรเจกต์ใหญ่เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ส่วนจะเป็นโปรเจกต์เกี่ยวกับชุดไหม ยังตอบไม่ได้ค่ะ แต่ว่าจะได้เจอกับพี่ๆ สื่อมวลชนแน่นอน” ก็ต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าสาวเจนี่ จะมีอะไรเด็ดๆมาให้เราได้ติดตามกัน

Continue Reading

น้องพีร์เจลูก แม่จุ๋ย- พ่อพุฒ โชว์เล่นกล้องยิ้มหวาน

หลังจากกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงมาด เพราะแม่จุ๋ย วรัทยา และ พ่อพุฒ พุฒิชัย นับถอยหลังรอที่จะได้เห็นหน้าลูกชายคนแรกอย่างใจจดจ่อ ซึ่งในวันที่ 28 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่า ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงไปเรียบร้อยแล้ว ได้เจอหน้า น้องพีร์เจ ลูกชายคนเเรก   ซึ่งลูกชาย น้องพีร์เจ ได้ไปรับวัคซีนครบกำหนด 2 เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าแข็งแรงสมบูรณ์ดีน้ำหนักแตะเส้นบนไปเลย ล่าสุดแม่จุ๋ย ได้โพสต์ภาพน้องพีร์เจที่ตอนนี้น่ารักน่าเอ็นดู ลงบนอินสตาแกรม @warattaya น้องพีร์เจเล่นกล้องโชว์ยิ้มหล่อ จ้ำม่ำ ทั้งคิ้วทั้งผมดกดำ หน้าคมเข้มทำเอาหลายคนตกหลุมรัก พร้อมข้อความระบุว่า ลูกคร้าบบบบ ร่าเริงไรเบอร์นั้น มันจะเกินไปมุ้ย เดี๋ยวนี้เล่นกล้องเก่งมากค่ะ @pjpjpitt @push_dj       ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาทิ เป็นภาพนิ่งที่มีเสียงค่ะ ต้องเอิ้กอ้ากมากแน่ๆ,การแสดงต้องเข้าแล้วแม่จุ๋ย พ่อพุฒ,ดูกี่รูปก้อน่ารักไปหมดจ้าวหนุ่มน้อยพีร์เจ,ลงคลิปน้องบ่อยๆ นะคะ น่ารักมากกก ฟูไวมากค้าบบบ หมั่นเขี้ยวเยยย เป็นต้น       […]

Continue Reading

เบลล่า เปิดตัวเจ้าของกุหลาบแดงช่อโต พร้อมซบไหล่

ดาราสาวที่ทั้งโสด ทั้งสวย นาทีนี้ฮอตแบบไม่มีใครมาต้านได้เลยจริง ๆ สำหรับดาราสาวระดับซุปตาร์ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่กลับมาใช้สถานะโสดได้สักพักใหญ่แล้ว และตอนนี้การงานเธอก็ปังสุด ๆ คิวงานแน่นยาวเหยียดไปหมด ทั้งโสด ทั้งสวย   นาทีนี้ฮอตแบบไม่มีใครมาต้านได้เลยจริง ๆ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่กลับมาใช้สถานะโสดได้สักพักใหญ่แล้ว และตอนนี้การงานเธอก็ปังสุด ๆ คิวงานแน่นยาวเหยียดไปหมด และขึ้นชื่อตัวแม่ของวงการทำบุญต้องยกให้สาว เบลล่า   เพราะที่ผ่านมาเธอเดินสายทำบุญแบบไม่หยุดหย่อน แถมใครต้องการอะไร เธอก็มักจะโอนเงินช่วยเหลือ ล่าสุด สาวเบลล่าได้โพสต์ภาพคู่กุหลาบหลากสีหลายช่อมีแต่ช่อโตทั้งนั้นและยังได้ซบไหล่ใครบางคนไว้ออีกด้วย ลงบนอินสตาแกรม @bellacampen   พร้อมข้อความระบุว่า My Valentine อ่ะยอมเปิดตัวก็ได้ ซึ่งผู้ที่สาวเบลล่าซบไหล่อยู่นั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นคุณแม่ปราณีสุดที่รักนั่นเองล่ะค่ะ ทำแฟนๆนั้นลุ้นคิดว่าจะเปิดตัวรับวาเลนไทน์ซะแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก   อาทิ จบ คุณปราณี,มุขนี้ผ่านนนน,เปิดมา ก็ถามกลับแล้วนะแล้วเมื่อไหร่จะเปิดตัวล่ะค๊าาาา รออยู่นะ รู้เปล่าา,คนสวยได้ดอกไม้เยอะเลย เป็นต้น   ขอขอบคุณภาพจาก bellacampen

Continue Reading

ตั๊ก บริบูรณ์ ชวน ริว ชวนมาถ่ายแบบย้อนวัยยุค 90 เท่มาก

หลังจากที่กรณีอดีตนักแสดงดัง ริว อาทิตย์ ในวัย 45 ปีได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายของมือสองตลาดนัดข้างทางแห่งหนึ่ง ที่ผ่านมาเคยไม่มีบ้านอยู่ บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊มและนอนข้างถนน นอกจากนี้ยังต้องหาเงินมารักษาอาการไบโพรลาร์มาร่วม 10 ปีอยู่อีกด้วย   ล่าสุดต่างมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือมากมาย เช่น นิกกี้ เป้ย ปานวาด ล่าสุด ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ ได้พาพี่ อาทิตย์ ริว มาถ่ายแบบย้อนวัยยุค 90 ภาพจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่   ภาพจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ ภาพจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ ภาพจาก ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่

Continue Reading