มิว นิษฐา คลอดแล้ว

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะหลังจากสิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับคุณพ่อ คุณแม่ ป้ายแดง แม่มิว–พ่อเซนต์ และเมื่อวันที่ 13 กันยายน ก็ได้ น้องมาริน ลูกสาวคนแรกของตระกูล คูหาเปรมกิจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ต้องบอกว่าเป็นที่ฮือฮา เมื่อนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ว่าที่คุณแม่ป้ายแดงได้ออกมาอวดรูปสลัดลุคคุณแม่สายหวานสู่โหมดคุณแม่สายเปรี้ยว พร้อมจิกรองเท้าส้นสูงมาโพสต์ท่าถ่ายแบบสุดปังเกินต้าน ทำเอาแฟนๆ ต่างแห่เข้ามาคอนเมนต์และเตรียมลุ้นเบบี๋ของตระกูลกันอย่างมากมาย งานนี้คงไม่ต้องเดากันให้ยากคุณพ่อต้องเห่อลูกสาวแน่นอนเลยล่ะจร้า   อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยจ้า และล่าสุดวันนี้ (12 กันยายน 2564) ช่วงสาย ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงอย่างเป็นทางการ เพราะ น้องมาริน ลูกสาวคนแรกของตระกูล คูหาเปรมกิจ ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หน้าตาน่ารัก น่าเอ็นดูอย่างมาก ทีมข่าว Bright Today ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวด้วยค่ะ ภาพจาก ไบรท์ทีวี ขอบคุณ ไบรท์ทีวี

Continue Reading

เจนนี่ ยิว ทำชาวเน็ตดันหลุดโฟกัส

เรียกได้ว่าคู่รักคู่นี้มีคนพูดถึงกันเยอะสุดๆ จนกล ายเป็นคอนเทนต์ฮอตบนโลกออนไลน์ไปซะแล้ว สำหรับคู่รักคู่เลิฟ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่ควงกันมาไลฟ์สดอวดมุมมุ้งมิ้งให้เหล่ าแฟนคลับเอฟซีได้ส่องกันแบบรัวๆ ผ่านทางแฟนเพจ น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ที่ทำเอาหล ายคนถึงกับ ห ลุ ด โ ฟ กั สไปจากช็อตหวานๆ ของทั้งคู่ ก็คือความ เ ซ็ ก ซี่ ข อง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่งานนี้เจ้าตัวเลือกหยิบเอาเสื้อสายเดี่ยวสีดำขึ้นมาใส่ แถมยังโชว์ความขาวออร่าเน้นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของหน้ าอกหน้ าใจที่ดูจะกระแทกต าหนักมาก ถึงกับต้องออกปากเองเลยว่า “น่าจะเป็น ไ ล ฟ์ แ ร ก ที่ โ ป๊ ที่ สุ […]

Continue Reading

ไอซ์ เอ็ม เคลียร์ใจ

หลายคนอาจไม่ทราบว่าไอซ์ ลูกน้าค่อม และ เอ็ม ลูกสาวหม่ำ จ๊กมกเป็นเพื่อสนิทกันหรือสามารถเรียกได้ว่าเป็นอีกคู่เพื่อนรักของลูกตลกชื่อดังก็ว่าได้ สำหรับ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ชวนชื่น ตลกรุ่นใหญ่ผู้ล่ว งลั บ กับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาว หม่ำ จ๊กมก ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจสาเหตุ 6ปี ไม่คุยกันเคลียร์ใจทะเล าะอะไร ที่อยู่ดีๆก็ต่างเฟดตัวกันออกไป ห่างหายกันไปเพราะอะไร ไอซ์ กล่าวว่า มีคนถามเคยงอนกันไหม ไอซ์ และ เอ็ม ยอมรับก็ต้องมีเรื่องที่งอนกัน แต่จำไม่ได้งอน ทะเล าะกันเรื่องอะไร เพราะไม่ได้มีปากเสียงกัน ถามว่าชอบงอนทั้งคู่ไหม เอ็ม บอกว่า ไอซ์ชอบงอนกว่า ส่วนตัวเองก็ไม่ชอบง้อด้วย เลยไปกันใหญ่ เอ็ม ยังบอกด้วยว่า การไปเรียนเมืองนอกคนเดียวทำให้เป็นคนที่ต้องคิดตัดสินใจเอง ต้องเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จากที่ก่อนไปเรียนเมืองนอกจะเป็นคนโ มโ หร้า ยมาก เพราะเห็นคนอื่นเป็นแล้วรู้สึก ตอนนั้นเป็นขนาดนี้เลยเหรอ เหมือนคนบ้ […]

Continue Reading

แม่น้ำหนึ่งให้แล้ว งวด 1 ก.ค. 64

เดือนนี้เดินทางมาถึงวันที่ 26 แล้ว เรียกว่าใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 สำหรับเลขแม่น้ำหนึ่งที่มีคนแห่ติดตามกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในรอบที่ผ่านมาเลขทะเบียนป้ายแดงเข้าเต็มๆ และเลขที่แม่น้ำหนึ่งบอกเลยว่ามาแน่ๆ นั่นก็คือ 7 นั่นเอง และก็มาจริงๆจ้า   ล่าสุดได้โพสต์ให้รัฐบาลไทย ประจำวันที่ 1 กรกฏาคม แล้ว ซึ่งในครั้งนี้แม่น้ำหนึ่งย้ำว่าชอบ 0 นั่นเอง โดยเลขที่ให้คือ 709 9=6  

Continue Reading

ตั๊กแตน ชลดา เปย์หนัก ซื้อทองคำเกือบ 10 บาท ให้ตัวเอง

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยจ้า สำหรับนักร้องในตำนานที่มากความสามารถอย่าง สาว ตั๊กแตน ชลดา ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้หลังไม่ค่อยมีงาน ร้องเพลง เนื่องจากสถานะการตอนนี้ ทำให้เธอนั้นหันมาขายน้ำพริกต้องบอกเลยว่าน่าทานมากๆเลย ต้องบอกว่านับวันยิ่งเก่งขึ้นทุกวัน เมื่อ สาวตั๊กแตน ชลดา นั้นได้โพสต์อินสตราเเกรม ทุ่มหนัก ซื้อทองคำเกือบ 10 บาท เพื่อเปย์ตัวเอง เป็นของขวัญ หลังทำมาหากินอย่างหนัก โดยเธอนั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความอินสตราเเกรมว่า “เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะ เบาๆ 2 แสนกว่าๆ อิอิ #เปย์ตัวเอง #คอ2 #ข้อมือ5 #ตุ้มหู50ตังค์”

Continue Reading

เนย โชติกา เห็นรูปสามี สวมชุดแต่งงานกับสาวอื่น

งานนี้ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ถึงกับปว ดหัวกันเลยทีเดียว หลังจากที่แฟนคลับส่งภาพสามีของเธอที่ถูกมือดีนำไปใช้เป็นโปรไฟล์ขายทุเรียน แถมก่อนหน้านี้รูปของสามี ของสาวเนยยังเคยถูกนำไปขายครีม แต่รีทัชหน้าภรรยาออก   งานนี้ เนย โชติกา จึงได้นำภาพมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ใครเอารูปสามีอิชั้นไปขายทุเรียนคะ? วันนี้มีลูกเพจไอจีส่งมาให้หลายคนเลย วันก่อนก็เอารูปไปขายครีมอะไรก็ไม่รู้ แบบเคลมสรรพคุณเวอร์วังอลังการแบบที่หลอกคนหนักมากกก โอ๊ย   และสาวเนยยังได้นำรูปที่ถูกมือดีเอาภาพไปตัดต่อเพื่อขายครีมมาโพสต์อีกด้วย ซึ่งมีข้อความว่า ตอนแรกตกใจ นึกว่าสามีเคยแต่งงานแล้ว ป๊าด ดูดีๆ รูปอิชั้นค่ะ รีทัชหน้าแม่ออกจ้าาา คนเรา และก็ได้โพสต์เพิ่มเติมว่า อัพเดทค่ะ หลังจาก ผจก. ติดต่อไป นางก็เปลี่ยนหน้าผู้ใหม่ แต่ยังใช้ชุดแต่งงานแม่จ้ะ    

Continue Reading

น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวตั๊ก มยุรา ซุ่มท้องจน ค ล อ ด ลูก พร้อมประกาศเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

  เซอร์ไพร์จากลูกสาวคนสวยของ แม่ ตั๊ก เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ น้อง น้ำตาล ณัชชา ลูกสาวคนสวยของ แม่ ตั๊ก มยุรา นั่นเองต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวยเหมือนแม่เลยก็ว่าได้ สวยมากทั้งคุณแม่และลูกสาว น้องน้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของ ตั๊ก มยุรา น้องน้ำตาล ณัชชา ลูกสาวของ ตั๊ก มยุรา ครอบครัวน่ารัก เรียกได้ว่ากลายเป็นที่ช็อก เเละวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลได้จับตามอง น้ำตาล ณัชชา หรือ ลูกสาวของ ตั๊ก มยุรา ที่ได้ซุ่มท้องจนคลอดลูก เเละส่อแววจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวโดยก่อนหน้านี้ สาวน้ำตาล ก็ได้โพสต์ภาพขณะนั่งอุ้มเด็กเเละระบุข้อความว่าMy baby boyyyy 4monthsoldwhysobig #singlemomlife #happy พร้อมกับแฮชแท็กซิงเกิ้ลมัม จากนั้นชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นถามกลางไอจีว่า ลูกใครหรอพี่น้ำตาล เเละ ลูกน้องน้ำตาลหรอคะ น่ารักจัง เเต่เธอนั้นก็ไม่ได้เข้ามาตอบชาวเน็ตเเต่อย่างใด   ล่าสุด เธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกตัวน้อยอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า รักกันๆ […]

Continue Reading

สามี จินตหรา พูนลาภ แต่งงานกันตั้งแต่อายุ 16

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง ที่มีทรงผมเป็นเอกลักษณ์อย่าง จินตหรา พูนลาภ โดยผลงานต่างๆที่ผ่านมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก   เพราะเธอเป็นนักร้องสาวสวยเสียงดี มากความสามารถและมีชื่อเสียงที่โด่งดังอย่างมากๆอีกคนหนึ่งในวงการเพลง ตัวอย่างเพลงดังของเธอ  “รักโผล่โสนแย้ม” (2540), “น้ำตาสาววาริน” (2542), “ผู้หนีช้ำ” (2541), หมอลำสะออนชุดที่ 1 รักสลายดอกฝ้ายบาน (2541), หมอลำสะออนชุดที่ 5 แตงโมจินตหรา (2544), “มาทำไม” (Feat. ธงไชย แมคอินไตย์) (2545), “เต่างอย” ฯลฯ   ในส่วนของผลงานมีให้เห็นมากมาย แต่มีหลายคนไม่เคยทราบว่า นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง อย่าง จินตหรา พูนลาภ ได้แต่งงานแล้วและเธอได้แต่งงานต่ออายุ 16 ปี หลายคนคงยังไม่ค่อยเห็นโฉมหน้าของสามี วันนี้เรามีภาพสามีของ จิตหรา มาให้ดู จะหล่อ และ ดูดีขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า     สามีหล่อมาก

Continue Reading

น็อต วิศรุต คอมเมนต์ ดุ ชมพู่ กลาง IG

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบในเรื่องของการแต่งตัวเลยก็ว่าได้ สำหรับ นางเอกสาว ชมพู่ อารยา เจ้าแม่แฟชั่นสุดล้ำ เจ้าของฉายา แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย ซึ่งเจ้าตัวจึงมักจะมีแฟชั่นเก๋ ๆ มาอัปเดตเทรนด์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อย ๆ แถมยังเนรมิตลุคให้ออกมาดูสวยเก๋ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะอแดปหรือหยิบจับอะไรมาใส่ ก็ออกมาดูเก๋ดูไฮแฟชั่นตลอด ชุดล่ำมาก วันสบายๆก็เกร๋ สงกรานต์ที่ผ่านมา สงกรานต์ที่ผ่านมา อย่างล่าสุด สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์โปรโมทคอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์หรูด้วยท่าโพสสุดชิค เป๊ะปังยืนหนึ่งสมเป็นซุป’ตาร์ระดับตัวท็อปของเมืองไทย จนแฟน ๆ หลายคนเข้ามากระหน่ำกดไลก์ให้อย่างรัว ๆ สมฉายาแม่จริงๆจ้า เจ้าแม่แฟชั่น ภาพนี้เป็นเหตุให้สามีดุ แต่งานนี้ ก็มีเรื่องที่ทำเอาหลายคนถึงกับสะดุ้ง เมื่อคุณสามีอย่าง น็อต วิศรุต เข้ามาคอมเมนต์ดุศรีภรรยาเบา ๆ ว่า แม่ เอาเท้าลงจากโซฟาด้วย ซึ่ง สาวชมพู่ ก็ได้รีบเข้ามาตอบกลับทันทีว่า รองเท้าใหม่ ไม่เคยเหยียบพื้นเลยจ้าาาาา เป็นโมเมนต์ที่ไม่ค่อยได้เห็นมาก่อน แต่กลับมองว่าน่ารักซะงั้น  นอกจากนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแซวกันใหญ่ เรียกว่าคู่นี้เค้าน่ารักกันจริงๆ นะคะ สมกับเป็นเจ้าแม่แฟชั่นจริงๆ ดีมากแม่

Continue Reading

ค่าคลอด ลูกสาวนาตาลี-ฟลุค

ขอแสดงความยินดี กับคุณพ่อคุณแม่คู่ใหม่ล่าสุด แม่นาตาลี  พ่อฟลุค โดยแม่คนสวย ลี นาตาลี เจียรวนนท์ โพสต์ภาพแรกของครอบครัว หลัง ค ล อ ด ลู ก สาวคนแรกวันนี้ (6 เม.ย.) สาวน้อยน่าเอ็นดูอยู่ในอ้อมกอด พ่อฟลุค เกริกพล ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ น่ารักมาก ครอบครัวอบอุ่น ล่าสุดวันที่ 6 เม.ย. 64 นาตาลี โพสต์ภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกในห้องคลอด พร้อมแคปชั่นว่า Your first breathe took ours away หนูน้อยมาแล้วค่ะ หนูเสียงดังดีลั่นห้องเลย โมเม้นนี้คือตอนเห็นหนูครั้งแรกแม่ขอบันทึกไว้นะคะ เป็นช่วงเวลาที่ลืมความเจ็บเลย รักจัง❤️#flukeleebabygirl #06april2021 ด้านสามี หนุ่มฟลุค เกริกพล ก็โพสต์ภาพมือน้อยๆ ของลูกสาวกำลังกุมนิ้วมือพ่อแน่น พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งถึงภรรยาสาว ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรกของขวัญที่ยอดเยี่ยมที่สุด โพสต์ดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว […]

Continue Reading