แตกตื่น เมื่อสาวนุ่งผ้าเช็ดตัววิ่งตามผู้ชายออกจากโรงแรม

เรื่องราวที่ทำเอาคนบนถนนต้องแตกตื่น โดยเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา สื่อต่างประเทศที่ชื่อ saostar.vn ได้โพสต์เรื่องราวในโซเชียล สาวคนหนึ่งนุ่งผ้าขนหนูตัวเดียว ร้องกรี๊ดวิ่งออกมาตามผู้ชายคนหนึ่งบนถนน ท่ามกลางสายตาของคนระแวกนั้น หญิงคนนี้ยังวิ่งตามผู้ชาย ที่ออกมาจากโรงแรม เธอยังพยายามตะโกนอธิบายว่า ไม่ใช่อย่างที่คิด ฉันเมา ฉันตกหลุมพราง ภาพจาก saostar.vn คนที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า ชายคนดังกล่าวคือสามีของเธอ เขาจับได้ว่าเธอพากิ๊กเข้าโรงแรม และหลังจากที่ถ่ายรูปเป็นหลักฐาน เขาก็เดินออกมาจากโรงแรม ทำให้ภรรยาเขาวิ่งไล่ตามออกมา ภาพจาก saostar.vn ภาพจาก saostar.vn

Continue Reading

ญาติโผล่ขอดูแล 2 พี่น้อง

ความคืบหน้าจากกรณี ด.ญ.ณัฐวรรณ์ หิริโอ หรือ น้องมะนาว อายุ 12 ปี และ ด.ช.ณัฐวุฒิ กล้าหาญ หรือ น้องเน็ต อายุ 11 ปี สองพี่น้อง ต้องใช้ชีวิตอยู่กันตามลำพัง ในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร หลังจากที่ นายแฉล้ม กล้าหาญ อายุ 55 ปี พ่อของหนูน้องทั้งสองที่เป็นเสาหลักได้จากไป เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา และไม่นาน นางฟักทอง กล้าหาญ อายุ 89 ปีย่าก็มาจากไปอีกเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ส่วนแม่ได้จากไปก่อนหน้านั้นแล้ว 6-7ปีก่อน   โดย ด.ญ.ณัฐวรรณ์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นที่บ้านอยู่ด้วยกัน 5 คน ตอนที่พ่อยังอยู่ พ่อจะทำกับข้าวให้กินก่อนไปโรงเรียน บางวันก็ไม่มีเงินให้ วันที่พ่อจากไปไม่มีเงินสักบาท หลังจากนี้ต้องอยู่กันตามลำพังสองคน คิดถึงพ่อและรักพ่อมาก อยากจะเรียนหนังสือต่อ […]

Continue Reading

เช็กด่วน ลุงเก่ง ใจดี โพสต์คนที่ติด cv-19 แล้ว

เรียกว่าตอนนี้เราเรียนรู้ที่จะอยู่กับโ ควิ ดกันได้เข้าใจขึ้น แต่เจ้าโค วิ ดก็ขยันกลายพันธ์ไม่ยอมแพ้เช่นกัน ยังไงก็ขอให้ทุกคนสวมหน้ากาก มั่นล้างมือเช่นเดิม เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2565 เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ ลุงเก่ง ใจดี Varity page ได้โพสต์ข้อความเตือนสำหรับคนที่ยังไม่เคยติด c v-19 หรือ คนที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า จับตา c v-19 รอบใหม่ รอบนี้ไม่ใช่ตัวเดิมที่เคยแพร่ในไทย และ โจมตีแบบเฉียบพลันที่หั ว ใ จ กั บ ส ม อ ง อาการแบบตัวที่ผ่านมาเช่น ไอ เจ็บคอ จะไม่มี แต่คนที่อาการหนักจะมีอาการมึนงง หัวใจเต็นเร็ว และคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีนอันตรายมาก และคนที่ติดcv-19 จนหายจะมีภูมิคุ้มกันที่ร่างกายสร้างขึ้นมาแบบธรรมชาติจะค่อนข้างปลอดภัย อาการจะไม่หนัก แบบคนที่ไม่เคยฉีดวัคซีน หรือ คนที่ยังไม่เคยป่วยเป็นc v-19 และล่าสุดตอนนี้ ยังไม่พบการแพร่ของc […]

Continue Reading

ราคาทองวันนี้ ผันผวนหนัก

ใกล้ปีใหม่แล้วบอกเลยว่าราคาทองจึงค่อยข้างผันผวน โดยราคาทองคำประจำวันที่ 7 ธ.ค.2565 เปิดตลาดเช้าวันพุธ ปรับขึ้น 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายที่ผ่านมา โดยราคาทองรูปพรรณขยับมาอยู่ที่บาทละ 30,000 บาท อ้างอิงข้อมูลล่าสุดจาก สมาคมค้าทองคำ ที่เผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ เมื่อเวลา 09.28 น.ที่ผ่านมา ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ ภาพจาก สมาคมค้าทองคำ สรุปราคาทองคำ วันที่ 7 ธ.ค.2565 ทองคำแท่ง – รับซื้อ บาทละ 29,400.00 บาท – ขายออก บาทละ 29,500 บาท ราคาทองรูปพรรณ – รับซื้อ บาทละ 28,864.64 บาท – ขายออก บาทละ 30,000 บาท อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่อยากซื้อขาย รีบเข้าร้านทองกันได้เลย

Continue Reading

กรมอุตุฯ ประกาศเตือน พรุ่งนี้ เจอทั้งฝนทั้งหนาว

สำหรับฝนฟ้าอากศในบ้านเราตั้งแต่วันที่ 5 – 11 ธันวาคม 2565 กรมอตุฯ ได้เผยว่า ในช่วงวันที่ 5 – 7 ธันวาคม 2565 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางอีกระลอกหนึ่งจากประเทศจีนแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนอุณหภูมิลดลงกับมีลมแรง และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง โดยบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อุณหภูมิจะลดลง 1 – 3 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1 – 2 องศาเซลเซียส ส่วนในช่วงวันที่ 8 – 11 ธันวาคม 2565 บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังปานกลางที่ปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้เริ่มมีกำลังอ่อนลง ในขณะที่ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้ในระดับบนยังคงพัดปกคลุมประเทศไทยตอนบน ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบนจะมีอุณหภูมิสูงขึ้น กับมีหมอกในตอนเช้า และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง โดยภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ยังคงมีอากาศเย็นในตอนเช้า สำหรับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่าง ประกอบกับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังปานกลางและลมตะวันออกพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 8 – 11 ธ.ค. 65 หย่อมความกดอากาศต่ำที่ปกคลุมบริเวณทะเลจีนใต้ตอนล่างจะเคลื่อนประเทศมาเลเซียลงสู่ทะเลอันดามันตอนล่างและช่องแคบมะละกา […]

Continue Reading

หนุ่มใหญ่ถูกรางวัล 18 ล้าน ลาออกจากงาน หอบเงินกลับบ้านไปหาเมีย

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2565  ที่จ.ศรีสะเกษ ชาวบ้านได้มาต้อนรับ ผู้ที่โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 3 ใบ 18 ล้านบาท ซื้ออยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร นายธนพร เรสูงเนิน อายุ 45 ปี และ น.ส.วนิภาพร ศรีเทศ อายุ 39 ปี สองสามีภรรยาผู้ถูกรางวัลที่ 1 เปิดเผยว่า ตนทำงานรับจ้างทั่วไปอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร ส่วนภรรยาก็จะอยู่บ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ นานๆ จะได้เดินทางกลับมาหากันสักครั้ง มีลูกด้วยกัน 3 คน ทุกงวดก็จะซื้อลอตเตอรี่อยู่เป็นเป็นประจำงวดละ 2 – 3 ใบ จนมางวดนี้ ฝันว่ามีคนมาบอกให้ไปซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 05 ตอนจะเดินทางไปทำงานในช่วงเช้า ก็เลยแวะเลือกลอตเตอรี่ ที่มีเลขท้าย 05 แม่ค้าเจ้าเก่าก็มีพอดีมีอยู่ 3 ใบ จากนั้นก็ไปทำงาน และเดินทางกลับมาพักที่ห้องในช่วงเย็น พอดีสลากกินแบ่งรัฐบาลหมุนรางวัลออกเลข ตนก็นอนดูทีวีการออกรางวัลในห้อง […]

Continue Reading

สวมแมสก์ด่วน CV19 วันนี้ เผย รอบ 7 วัน ยอดติดสูงปรี๊ด

เรียกว่าหลังจากมีการผ่อนคลายสถานะการมากขึ้น แต่ด้านสถานการณ์ยังไม่น่าไว้ใจสำหรับ C V 1 9 ล่าสุด เพจ ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ได้รายงานล่าสุด เกาะติดยอดผู้ติดCV-19 รายสัปดาห์   โดยระหว่างวันที่ 27 พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2565 ผู้ป่วยรักษาตัวในโรงพยาบาล (รายสัปดาห์) จำนวน 4,284 ราย : เฉลี่ยรายวัน จำนวน 612 ราย/วัน ผู้จากไป (รายสัปดาห์) จำนวน 105 ราย : เฉลี่ยรายวัน จำนวน 15 ราย/วัน หายป่วยสะสม 2,488,093 ราย (ตั้งแต่ 1 มกราคม 2565) จากไป สะสม 11,587 ราย (ตั้งแต่ 1 มกราคม […]

Continue Reading

หนุ่มดวงดีถูกลอตเตอรี่จากกองสลากพลัส รับเงินรางวัล 48ล้าน

เศรษฐีใหม่หลังจบการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล วันที่ 1 ธันวาคม 2565 โดยผลรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท 375805 เลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 170 786 เลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัลๆละ 4,000 บาท 409 421 เลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัลๆละ 2,000 บาท 08 ล่าสุดพบว่ามีผู้ถูกรางวัลที่ 1กับ กองสลากพลัส ถึง 48 ล้านบาท และแล้ววันนี้ก็มาถึง กองสลากพลัส ได้นำเงินไปให้ผู้ถูกรางวัลระบุว่า ภารกิจมอบเงินรางวัลที่ 1 ให้กับผู้โชคดี คุณ ติ หนุ่มชลบุรีดวงเฮง ชุด 8 […]

Continue Reading

สาวเรียนจบ ถอดชุดครุยให้พี่ชายใส่ พอรู้สาเหตุ กราบหัวใจผู้ชายคนนี้เลย

ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่เรียกเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังจากที่ผู้ใช้บัญชี tiktok ชื่อ chnitakotchasit ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัว ได้นำชุดครุยของตัวเอง ไปให้พี่ชายได้ใส่ พร้อมกับก้มกราบพี่ชาย ท่ามกลางสายตาของนักศึกษาทั้งวิทยาลัยฯ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นเพราะพี่ชายคนนี้ ที่เสียสละให้น้องสาวได้เรียนหนังสือ จนจบปริญญาได้ โดบระบุว่า “ขอบคุณผู้ชายคนนี้ที่เสียสละให้น้องสาวทุกอย่าง”   ปรบมือให้เลยจ้า ภาพจาก chnitakotchasit ภาพจาก chnitakotchasit ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

Continue Reading

หนุ่มขอพร วัดร้างชุมพร ล่าสุดถูกเต็ม ๆ

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สำหรับการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ใครที่โชคดีงวดนี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ โดยผลรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รางวัลละ 6,000,000 บาท เลขที่ออก 375805 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 786 170 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว รางวัลละ 4,000 บาท เลขที่ออก 409 421 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว รางวัลละ 2,000 บาท เลขที่ออก 08 โดยก่อนหน้านี้ ในโลกออนไลน์มีกระแสฮือฮา ประชาชนแห่พากันไปขอพรที่วัดร้างชุมพร หรือ วัดเขาเจดีย์วิสัยไตรรัตนาราม ตั้งอยู่ในพื้นที่ หมู่ 1 ต.วิสัยเหนือ อ.เมือง จ.ชุมพร เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีสาวรายหนึ่งได้มีการแชร์ภาพวัดร้างแห่งหนึ่งพร้อมระบุว่า “ถูกรางวัลที่1 […]

Continue Reading