เสนาลิง สะอื้น รีสอร์ตโดนน้ำท่วมหนัก ทำได้แค่นั่งดูน้ำขึ้น วอนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยด้วย

บันเทิง เรื่องเด่น

ข่าวพายุเข้าน้ำท่วม และทำให้น้ำท่วมหลายจังหวัด อีกคนหนึ่งที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมก็คือ เสนาลิง สะอื้น น้ำทะลักท่วมรีสอร์ตที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี หนักกว่าทุกปี พ้อ ทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งดูน้ำขึ้นเรื่อย ๆ ภาวนาขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยด้วย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนผลกระทบอย่างหนัก จากอิทธิพลของพายุฝนที่ถล่มในหลายจังหวัดของไทยอยู่ในขณะนี้ สำหรับเสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพรีสอร์ตสวย Villa Moreeda Resort ที่สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ได้รับผลกระทบจากสภาพน้ำป่าไหลหลาก เนื่องจากเกิดฝนตกลงหนักในพื้นที่ จ.ราชบุรี ช่วง1-2 วันที่ผ่านมา

ทำอะไรไม่ได้ได้แต่นั่งดูน้ำขึ้น

และล่าสุด (10 ตุลาคม 2563) เสนาลิง ได้โพสต์ภาพอัปเดตลงในอินสตาแกรม @sena_ling เผยให้เห็นสภาพรีสอร์ตที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก พร้อมระบุว่า ตอนนี้รีสอร์ตของเขาจากที่เคยสวยสง่า แต่ตอนนี้สภาพเหมือนป่วยขั้นรุนแรง น้ำท่วมปอดรอการรักษา ตนเองทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งดูน้ำขึ้นเรื่อย ๆ ปีนี้หนักกว่าทุกปี ได้แต่นั่งภาวนาขอสิ่งศักดิ์ช่วยดลบันดาลให้ฝนตกน้อยลง

สู้ๆคะเสนาลิง ทุกอย่างจะ่ผ่านไปได้ด้วยดี

ขอเป็นกำลังใจให้เสนาลิงด้วยนะคะ สู้ๆคะ ฟ้าหลังฝนจะสดใสเสมอ คุณลิงต้องผ่านไปได้ด้วยดีคะ อย่างไรก็ตาม หลังจากเสนาลิงโพสต์ภาพลงไป ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับรวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงให้กำลังใจจำนวนมาก

ทุกอย่างจะดีขึ้นแล้วทุกอย่างจะดีเอง สู้ๆๆ

ขอมูลโดย : kapook.com

เรียบเรียง : สาระบทความ