โป๊ป-เบลล่า พา ร้อยเล่ห์มารยาสนั่นแดนมังกร ขึ้นอันดับ 1 ละครยอดนิยม

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นละครที่กำลังมาแรงแซงทางทุกเรื่องในตอนนี้เลยก็ว่าได้ แรงขนาดไหนน่า แรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับร้อยเล่ห์มารยา ซึ่งออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33 ของผู้จัด นก-จริยา แอนโฟเน ในนาม บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จํากัด ละครที่ทุกรอคอยของคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน จนกลายเป็นละครที่ถูกพูดมาที่สุด ในขณะนี้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ทั้ง 2 วันซ้อนในบ้านเรา

คู่จิ้นที่จิ้นไกลถึงจีนเลยจ้า

ส่วนที่ประเทศจีน ซึ่งออกอากาศวันเดียวกันกับประเทศไทย กระแสก็แรงเกินต้าน ระเบิดความมัน สนั่นจอ เช่นเดียวกัน เพราะออกไปเพียง 2 EP ละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยา ที่ใช้ชื่อภาษาจีนว่าโหย่วอ้ายหรู่จู่ ก็สามารถปราฏการณ์ครั้งใหม่ ร้อยเล่ห์มารยาฟีเวอร์ ที่มียอดวิวทะลุล้าน ภายใน 12 ชั่วโมง วันแรกที่เปิดตัว บน Tencent Video ทั้งยังขึ้นแท่นละครไทยยอดนิยม อันดับ 1 ใน Tencent อีกด้วย

แรงข้ามประเทศแล้วนะคะ

และขึ้นอันดับ 1 Top chart ของ Asia Pacific TV Series ใน Youku รวมถึงติดชาร์ตละคร ที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดใน iQIYI ในวันที่เปิดตัวอีกด้วย ที่สำคัญ แฟนเผ้าเผ้าเกอ (โป๊ป) และ เป้ยลา (เบลล่า) ก็มีการพูดถึงละครเรื่องนี้ นับสิบล้านครั้ง ใน Social Media ของจีนอย่าง Weibo ครอบคลุมความสุขไปทุกพื้นที่ขนาดนี้ ไม่แปลกที่นาทีนี้ ร้อยเล่ห์มารยา จะโกยคะแนนสนั่นแดนมังกร ที่เพิ่มอรรถรสในการรับชมด้วยการซัพพอร์ทความฟินแฟนละครชาวจีน ด้วยการมี Subtitle เเละ พาย์กเสียงภาษาจีน ให้ได้อรรถรสในการรับชม

ดังไม่ดังดูเอาเองเลยจ้า

ไปดังแดนมังกรอีกเรื่องหนึ่งแล้วสำหรับละครไทย เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ขอแสดงความยินดีกับทีมงานหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

คู่กันเมื่อไรเป็นได้เรื่องทุกทีเลยชิน่าคู่นี้

เครตคิตที่มา : teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ