การเลี้ยงลูก ของ แอนนี่บรู๊ค แฟน ๆชื่นชม

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดถึงดาราที่เป็นคนแม่เลี้ยงเดียวก็มีอยู่หลายคนเลยทีเดียว อย่างเช่นคนที่เรากำลังจะกล่าวถึงในวันนี้นั้นคือ คุณแม่เลี้ยงเดียวแอนนี่บรู๊คซึ่งเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถ เเละเรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยสุดเเซ่บ สาวสายสตอง มาก สำหรับ เเอนนี่ บรู๊ค ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนักเเสดงหญิง ลูกครึ่งไทย สวิสเซอร์เเลนด์

มีผลงานที่โดนเด่นในการรับบท เชอรี่เเอน ดันเเคน จากภาพยนตร์ เชอรี่ เเอน เเละกะหล่ำ จากละครสั้นในรายการชิงช้าสวรรค์ เเละปัจจุบัน เธอก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ เเละเลี้ยงลูกได้ดีมาก

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอคนนี้ สาวแอนนี่ บรู๊ค คุณเเม่เลี่ยงเดี่ยว ผ่านทางไอจี เธอมักจะลงภาพความน่ารักของเธอเเะลลูกชายที่น่ารักอย่างน้อง ฑีฆายุ ให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ

อย่างก่อนหน้านี้ เธอได้ก็ควง ลูกชายไปออกรายการดังซึ่งเธอได้ออกมาเปิดใจเรื่องการไลฟ์สดร่ำไห้ ถึงสาเหตุโดนเทงานโฆษณา เเต่กลับโดนชวดเงิน 4 หมื่น งานนี้หลังจากที่เกิดเรื่อง ทำให้ไม่มีเงินไปจ่ายค่าครอสเรียนกราฟฟิกดีไซน์ ให้ลูกชาย เเต่ก้มีดาราดังช่วยไว้ เรียกได้ว่าน่ารักมากเลยทีเดียวคะ

เเละล่าสุดนี้เลยคะ สาวเเอนนี้บรู๊ ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงเรื่องการเลี้ยงลูกลูกชาย เรียกได้ว่าพอได้ฟังเเล้ว ทำเอาหลายคนนั้นเเทบไม่อยากจะเชื่อเลยทีเดียวคะ เเต่เธอจะเลี้ยงลูก เเบบไหนบ้างนั้นว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปเเละภาพความน่ารักพร้อม ๆกันเลย

เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับคุณแม่เลี่ยงเดียวที่มีอยู่หลายๆคนเหมือนกัน การเลี้ยงลูกคนเดียวนั้นมันช่างยากเย็นและต้องใส่ใจเยอะมากทั้งเรื่องของการ หาเงินคนเดียว กว่าจะเลี้ยงให้เขาเติบโตขึ้นมาอย่างมีคุณภาพได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

ขอบคุณนิวพลัส

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ