ท่ากระชับต้นแขน “แบบเร่งด่วน” ทำทุกวันแขนเรียว

บทความที่น่าสนใจ

ใครกำลังประสบปัญหาเรื่องของต้นแขนย้อยต้นแขนไม่กระชับ บ้างคะ ทำให้เราไม่มั่นใจเลยใช่ไหมคะ ปัจจุบัน ผู้หญิงแต่งตัวเปิดต้นแขนกันเป็นแฟชั่น ก็เพื่อจะอวด ต้นแขนสวยๆ ไม่หย่อนยาน วันนี้เราก็มี ท่ากระชับต้นแขน ที่จะทำให้แขนคุณกระชับขึ้นอย่างเร่งด่วนมาฝากกันค่ะ

มาดูว่า 4 ท่าลดต้นแขน ทำอย่างไรบ้าง

1.ให้ยกแขนทั้งสองข้างเหนือระดับไ ห ล่มากที่สุด และค่อยๆลดลงมาจนฝ่ ามือแนบต้นขาทั้งสองข้าง ยกแขนขึ้น-ลงแบบนี้ 60 ครั้ง คือ 1 เซ็ต แนะนำให้ทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเซ็ตสามารถพักได้ 15 วินาที ท่าบริหารนี้ สามารถยืดกล้ามเนื้อด้านหลังแขนได้ อย่างมีประสิทธิภาพ

2.ท่านี้ให้กางแขนและกางมือออก โดยให้แขนเป็นแนวเดียวกันระดับของไหล่ทั้ง 2 ข้าง จากนั้นขยับหน้า-หลังนิดหน่อย ทำ 60 ครั้ง เป็น 1 เซ็ต แนะนำให้ทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเซ็ตให้พักได้ 15 วินาที ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่ต้นแขนด้านหน้าและด้านหลังหย่อนยาน

3.ท่านี้เหมาะกับการลดต้นแขนด้านนอก สองมือแตะศีรษะ โดยให้ต้นแขนอยู่ในระดับเดียวกับไหล่เหมือนเดิม จากนั้นกางแขนเข้า-ออก เป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 60 ครั้งถือเป็น 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ตต่อวัน

4.ท่านี้ช่วยลดต้นแขนด้านในและด้านนอก กางแขนทั้งสองข้างออก โดยให้แขนอยู่ในระดับเดียวกับไหล่ หมุนเป็นวงกลมทำ 60 ครั้ง เป็น 1 เซ็ต แนะนำทำ 2 เซ็ตต่อวัน ในระหว่างเซ็ตพักได้ ไม่เกิน 15 วินาที

ต้องลองทำสักครั้งแล้วละเพื่อนๆ เป็นท่าที่ทำได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรมากมาย ทำแค่วันละงไม่กี่นาที เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ง่ายๆเลยใช่ไหมคะสำหรับท่าลดต้น แขนฉบับเร่งด่วนนี้ ยังไงก็ลองฝึกลองทำกันดูค่ะ เราจะได้มีแขนที่กระชับอวด ใครต่อใครได้โดยไม่อายยังล่ะคะ

เรียบเรียงโดย krustory