หนุ่ม กรรชัย เปิดเบื้องลึก ซาร่า พังเพราะกุนซือ แย้มความจริงมีอีกเยอะ

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังค้ายังไม่จบ ยังคงยาวต่อไป เรื่องของซาร่า ที่ยังไม่จบง่ายๆแน่ มีเรื่อง ร้อนฉ่าเต็มโซเชียลกันเลยทีเดียวกับประเด็นของเรื่องราวดราม่าของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี กับปมปัญหาเรื่องลูก จนลามไปถึงนายแบบหนุ่มชาวยูเครน วาดิม แฟนหนุ่มคนล่าสุดของซาร่า ที่มีลูกสาวด้วยกัน วัย 2 เดือนอย่าง น้องเอมิลี่

คืบหน้าล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้อออกมาเผยในรายการข่าวใส่ไข่ว่า เร็วๆนี้ เรื่องไมค์ จะมีประเด็นที่ดีๆ เกิดขึ้น ทั้งสองฝั่ง เท่าที่ไปรู้มาลึกๆ ซาร่า วันนี้ที่พัง เพราะคนรอบตัว(กุนซือ) ที่ปรึกษาทำพัง ตัวซาร่าเองก็รู้ว่ามันพัง คนที่ไปแนะนำในทางที่ไม่ถูกไม่ควร ก็คงจะรู้ตัวด้วย

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า คนเหล่านี้ได้มาขอโทษซาร่าแล้วด้วย ตัวซาร่าเองไม่เคยค้านที่จะให้ ไมค์ เป็นพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่แรก แต่ประเด็นอยู่ที่กุนซือ รวมถึง 6 ข้อนั่นด้วย มีกุนซือคิดให้

วันนี้ขอบอกตรงนี้ว่า ซาร่า เดินไปข้างหน้าก็ชนกำแพง สิ่งที่จะแก้ไขได้ตอนนี้ คือ ต้องเดินถอยหลัง วันนี้ถ้าซาร่าล้มสักคน คนที่จะลำบากคือลูกสองคน แต่กุนซือไม่ได้เป็นอะไรด้วย วันนี้ซาร่าน่าจะรู้แล้วว่าต้องทำอะไร อะไรควรทำไม่ควรทำ และวันนี้ซาร่าต้องหยุดา

อย่างที่คุณหนุ่มได้กล่าวเอาไว้ หยุดตอนสังคมยังให้โอกาสแก้ตัวเสมอ กลับมาดูแลลูกทั้งสองด้วยความรักและให้ความอบอุ่นแก่เขาทั้งสองจะดีกว่านะคะ

ขอบคุณที่มา : teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ