เนย โชติกา สุดภูมิใจ สร้างบ้านสวนให้แม่ ย้อนเล่าอดีตแม่เคยลำบากมาก เป็นคนกรีดยาง

บันเทิง เรื่องเด่น

เนย โชติกา นางร้ายน่ารัก ถึงจะรับแต่บทร้ายๆแต่ก็ร้ายได้น่ารักมากค้าเและตัวจริงยังเป็นคนที่มีความกตัญญูมากอีกคนหนึ่งด้วย ล่าสุดเนย ได้เผยภาพบ้านสวนหลังงาม ที่ จ.พัทลุง สร้างบ้านให้คุณแม่ตอบแทนพระคุณ ย้อนเล่าอดีตแม่เคยลำบากมาก ต้องออกไปกรีดยางตอนมืดค่ำ

เเป็นครอบครัวสุดอบอุ่นที่แฟนคลับตกหลุมรักเด็ก ๆ หนักมาก สำหรับครอบครัวของ เนย โชติกา ที่นอกจากจะเป็นคุณแม่คนเก่งแล้ว สาวเนยก็เป็นลูกที่กตัญญูมาก ๆ ด้วย โดยล่าสุด (14 ตุลาคม 2563) เนย โชติกา จูงมือคุณสามี หอบลูก ๆ น้องอคิณ น้องลลิณ มาหาคุณยายที่บ้านสวน จ.พัทลุง

บ้านสวนน่าอยู่บรรยากาศดีๆ

นอกจากนี้ยังได้เผยภาพบ้านที่สร้างให้กับคุณแม่ให้แฟนคลับได้ชมกันแบบเต็ม ๆ พร้อมแคปชั่น “#บ้านสวนคุณยาย #ภูมิใจอ่ะแหละ” ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเนย เคยเล่าว่า สมัยก่อนบ้านเนยเคยถูกยึด พอเนยทำงานได้เงินก็โอนเงินให้แม่ไปเปิดร้านขายของชำ เพราะสงสารที่แม่ต้องออกไปกรีดยางตอนตี 2-3 พอบ้านโดนยึดแม่ต้องย้ายไปอยู่บ้านเล็ก ๆ เราก็เลยเก็บเงินเปิดร้านให้แม่ เพราะกังวลว่าแม่จะอันตรายไปกรีดยาง แต่ตอนนี้แม่ไม่ต้องทำงานอะไรอีกแล้ว

น่ารักทั้งคุณแม่คุณลูกเลยจ้า

ภายหลังจากที่สาวเนย โพสต์ภาพบ้านสวนแสนสวย แฟนคลับก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมในความเป็นลูกกตัญญูของสาวเนยที่สร้างบ้านให้คุณแม่ เพราะก่อนหน้านี้สาวเนยก็ได้เผยภาพวิดีโอคอลโอนเงินให้แม่เนื่องในวันแม่ จนคุณแม่ซึ้งจนน้ำตาไหลเลย

เป็นน่าร้ายที่น่ารักมากจริงๆใช่ไหมละค่ะทุกคน น่ารักแล้วยังกตัญญู อย่างนี้แฟนคลับรักตายเลยจ้า

คุณแม่ของเนย สวยได้แม่มาจริงๆ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ