ก้อย รัชวิน เปิดภาพพรีลิมว่าที่เจ้าสาว เนรมิตลุคสวยหวาน ยิ่งใกล้แต่งงาน ออร่ายิ่งจับ

บันเทิง เรื่องเด่น

คนบันเทิงกำลังที่กำลังจะสละโสดเร็วๆนี้ก็คือ ก้อย รัชวิน เจ้าสาวคนสวยของพี่ตูน นั้นเอง ล่าสุดก้อย เปิดภาพพรีลิมเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง ได้ช่างแต่งหน้าดังเนรมิตความงามในลุคสวยหวาน ยิ่งใกล้แต่งงาน ออร่าเจ้าสาวยิ่งจับ

สวยเหมือนเจ้าหญิงเลยจ้า

ใกล้ได้ฤกษ์เข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 แล้ว สำหรับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี หลังฝ่ายชายได้ขอแต่งงานด้วยบรรยากาศสุดน่ารักจนแฟน ๆ ต่างฟินไปตาม ๆ กัน

เจ้าสาวของพี่ตูนสวยที่สุด

โดยก่อนหน้านี้ ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพขณะลองชุดเจ้าสาวจากแบรนด์ดังให้ได้ชมกันด้วย และล่าสุด (15 ตุลาคม 2563) เจ้าตัวก็ออกมาเผยลุคเจ้าสาวแสนสวย แต่งหน้า ทำผม เปล่งประกาย ออร่าแบบจัดเต็ม เพื่อเตรียมตัวถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในครั้งนี้ สาวก้อย ได้ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ป้อม วินิจ มาบรรจงเนรมิตความงามนี้ให้

ต้องบอกเลยว่า ยิ่งใกล้ฤกษ์มงคลว่าที่เจ้าสาวก็ยิ่งสวยผ่อง ออร่าเจ้าสาวจับมาก ๆ ทำเอาแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กันเพียบว่า อยากเห็นสาวก้อย และหนุ่มตูน ในลุคเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต็ม ๆ แล้ว พร้อมร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

เจ้าสาวสวยงามมากค้า ดุลดังเจ้าหญิงในนิยาย

เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ

สวยราวเจ้าหญิงเลยนะคะ ยิ่งใกล้วันยิ่งสวย อย่างที่เขาบอกว่าคนที่เป็นเจ้าสาวจะสาวที่สุด ปกติก้อยก็สวยอยู่แล้วยิ่งออร่าเจ้าสาวออกยิ่งสวยเหมือนเจ้าหญิง สุดๆเลยจ้า

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ