เปิดตัว หนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ดีกรีแชมป์รายการดัง ขึ้นชก 10 Fight 10 แทน ซีดี เดอะสตาร์

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากที่ ซีดี ได้ขอถอดตัวจากการชก 10 Fight 10 นั้นตอนนี้ทางรายการได้มีการ เปิดตัว ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ แชมป์ The Face Men คนแรก ขึ้นชกแทน ซีดี เดอะสตาร์ แต่ยังไม่ทันขึ้นชกก็เกิดดราม่าแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มสุดแนว ซีดี กันต์ธีร์ หรือ ซีดี เดอะสตาร์ ออกมาประกาศไม่ขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 เนื่องจากเกิดปัญหาส่วนตัว จนทำให้แฟน ๆ เสียดายไปตาม ๆ กัน และอดสงสัยไม่ได้ว่าทางรายการจะหาคนมาชกแทน หรือให้ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมตรงข้าม ชนะไปเลย

ซ้อมๆๆก่อนขึ้ยชก

ล่าสุด (15 ตุลาคม 2563) ในเฟซบุ๊ก 10Fight10 ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวผู้ท้าชิงคนใหม่ ที่จะมาเป็นผู้ขึ้นชกแทน หนุ่มซีดี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะได้หนุ่มหล่อหุ่นล่ำอย่าง ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นายแบบและนักแสดง ดีกรีผู้ชนะรายการดังอย่าง The Face Men ซีซั่น 1 ที่พร้อมขึ้นสังเวียนแห่งศักดิ์ศรีแบบเต็มร้อย

โดย ฟิลลิปส์ จะอยู่ใน ทีมสีดำ พร้อมขึ้นชกปะทะเดือดกับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ทีมสีขาว ซึ่งจะขึ้นชกเป็นคู่ที่ 3 ในวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม นี้ ซึ่ง อองตวน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ต้อนรับน้องใหม่ในทีมด้วยว่า “2 อาทิตย์ เพื่อสร้างปาฏิหาริย์ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะครับ”

หุ่นนักมวยชัดๆ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แม้จะมีบางรายที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าดูไม่ค่อยเท่าเทียมเท่าไร เพราะคู่ต่อสู้นั้นซ้อมและเตรียมตัวมานานแล้ว แต่ฟิลลิปส์เพิ่งจะเข้ามาก็เตรียมขึ้นชกเลย เวลาเตรียมตัวน้อย น่าจะเลื่อนให้คนอื่นมาชกแทนก่อน ถ้าแพ้ก็คงเกิดดราม่าน่าดู

อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟน ๆ อีกด้านเข้ามาคอมเมนต์ว่า ฟิลลิปส์ออกกำลังกายด้วยการซ้อมมวยมานานแล้ว เชื่อว่าทางรายการคงดูที่ความพร้อมของผู้ชกเป็นหลักอยู่แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลแบบไดที่ทำให้ ซีดี ขึ้นชกไม่ได้นั้นก็เป็นปัญหาส่วนตัวของ ซีดี เองก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และทุกคนพร้อมสนุกกับรายการไปด้วยกันนะคะ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ