บุ๋ม ปนัดดา อยู่เคียงข้างประชาชน ยินดีช่วยเหลือผู้บาดเจ็บจากการสลายชุมนุม

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ออกมาแสดงออกทางการเมือง แต่สำหรับคนนี้แล้วเธอก็ช่วยสังคมและเป็นตัวอย่างของคนที่ทำงานเพื่อสังคมอยู่เป็นปกติอยู่แล้ว ดาราที่เราพูดถึงอยู่ตอนนี้ก็คือ บุ๋ม ปนัดดา นั้นเอง

Loading...

นักแสดง-พิธีกรแนวหน้าเมืองไทยอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่นอกจากจะทั้งสวย มากความสามารถแล้ว ยังเป็นสาวแกร่งขวัญใใครหลายๆ คนอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พองานเบื้องหน้าก็ได้รับคำชื่นชมมากมายแล้ว เบื้องหลังเธอก็ป็นฮีโร่สาวสำหรับใครหลายคนเช่นเดียวกัน เนื่องจากเธอลงพื้นที่ช่วย เหลือประชาชนทุกสถานการณ์ที่เดือดร้อนตลอด

Loading...

ได้ใจมากคะแม่

อยากล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ยื่นมือช่วยเหลือหากใครได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ค่ำวานนี้ (16 ต.ค. ) ที่มีเจ้านหน้าที่นำกำลังสลายการชุมนุม โดยระบุว่า ” เห็นภาพเหตุการณ์สลายการชุมนุมเมื่อคืนแล้วอยากร้องไห้ นอนไม่หลับเลยค่ะ การเป็นนักข่าว กู้ภัย และทำงานเพื่อสังคม ที่ต้องมีความเป็นกลางในการแสดงจุดยืน บุ๋มบอกเลยว่าลำบากใจมากๆ จะพูดอะไร ก็กลัวจะกระทบใจอีกฝ่าย ยังไงบุ๋มขอให้สถานการณ์คลี่คลายไวๆ

อยากจะบอกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่านักการเมืองจะเป็นใคร บุ๋มยืนอยู่เคียงข้างประชาชนเสมอ ถ้าใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์เมื่อวาน ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อมาหลังไมค์ได้เสมอนะคะ”

เรียงได้ว่าเป็นตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ บุ๋ม ทำงาเพื่อสังคมเพื่อประชาชนมาโดยตลอดอย่างที่ทุกๆคนได้เห็นมาอย่างต่อเนื่องไม่ใช่พึ่งมาทำตอนี้

เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ

Loading...