ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โดนขอให้ลบสตอรี่-งดโพสต์การเมือง ไม่งั้นต้องยกเลิกงาน เจอสวนกลับแซ่บ ๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ร้อนแรงได้อีกเรื่องราวการชุมนุมประทวง นอกจากจะกระทบเรืองการขนส่งแล้ว ดารายังโดนไปตามๆกัน ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ถูกคนจ้างงานทักมาขอให้ลบไอจีสตอรี่ และงดโพสต์การเมือง งานนี้เจ้าตัวตอบกลับชัดเจน สมกับเป็นสาวแซ่บ

สาวแซบแห่งวงการอีกคน

เป็นสาวแซ่บตัวเล็กพริกนี้หนูที่โพสต์ไอจีทีไร ทำเอาฮือฮาตลอด สำหรับสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ดูวาล ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องเซ็กซี่แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ เกี่ยวกับสถานการณ์สลายการชุมนุมที่เกิดขึ้น ในช่วงค่ำวานนี้ (16 ตุลาคม)

ซึ่งเรื่องนี้ก็ส่งผลกระทบกับเรื่องงานของตัวเองเสียด้วย แต่บอกเลยว่างานนี้ขอฟาดกลับ

โดยวันที่ 17 ตุลาคม 2563 สาวปุ้มปุ้ยได้ออกมาโพสต์ภาพการสนทนาระหว่างตนเองกับทีมงานของบริษัทหนึ่ง ที่ได้จ้างงานตนเองเอาไว้ ซึ่งอีกฝ่ายได้ทักมาขอให้ลบไอจีสตอรี่เกี่ยวกับม็อบ และขอให้งดโพสต์การเมืองในช่วงนี้ เพราะเป็นนโยบายของบริษัท

ทางด้านสาวปุ้มปุ้ยก็ตอบไปว่า “ได้เลยค่าาา ไม่ติดดด” อีกฝ่ายก็คงคิดว่าจะลบให้ แต่งานนี้สาวปุ้มปุ้ยสวนกลับไปว่า หมายถึงให้ยกเลิกงานไปเลย

โนสน โนแคร์จริงๆนะ ปุ้มปุ้ย

ไม่รู้ว่ากรชุมนุมจะยึดเยื้อไปถึงเมื่อไร แต่ก็ขอให้มันจบลงด้วยดีไม่มีการสูญเสียเกิดขึ้น และไม่อยากให้เกิดความรุนแรง เพราะทุกวันนี้เราก็มีเรื่องโรคระบาดให้เราทุกข์พออยู่แล้ว กรณีของสาวปุ้มปุ้ยจะเรียกได้ว่าแสดงจุดยืนของตัวเองชัดเจน ขณะที่ชาวเน็ตก็ได้เข้ามากดไลก์กันอย่างล้นหลาม

ตอบได้แซบเแรงได้ใจ สมกับเป็นสาวแซ่บแห่งวงการจริงๆ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ