เผยข้อเรียกร้องใหม่ ซาร่า หารครึ่งค่าเทอมลูก – เผยข่าวดี ไมค์ พิรัชต์ อาจได้เจอลูก

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์กันเลยท่เดียวสำหรับเรื่องขอวไมค์และซาร่า ที่ไมค์ต้องการรับรองความเป้นพ่อ ของตัวเอง ล่าสุดนั้นทาง ทนายเจมส์ ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าว่า ไมค์ พิรัชต์ – ซาร่า คาซิงกินี อาจมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้ แต่ไม่ถึงขนาดจะไกล่เกลี่ย ชี้จุดเริ่มต้นมาจากตรงไหน ให้ไปแก้ไขตรงนั้น เผยข้อเรียกร้องใหม่หารครึ่งค่าเทอมลูก

หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ยื่นคัดค้าน ไมค์ พิรัชต์ กรณีที่ฝ่ายชายขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การปกครองร่วม ทำให้ศาลไม่รับคำร้อง เพราะมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงเป็นหน้าที่ของทนายความที่จะดำเนินการพูดคุยตกลงกับทั้งสองฝ่ายต่อนั้น

ล่าสุด (18 ตุลาคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ทนายเจมส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า บรรยากาศดี ๆ กำลังจะเกิด เท่าที่ดูสถานการณ์ที่ผ่านมาถือว่าดี เพราะทั้งคู่เริ่มที่จะปล่อยวางอดีตและมาโฟกัสที่ลูก อาจจะมีข่าวในอีก 2-3 วัน แต่ยังไม่ได้ถึงขนาดที่ว่าจะไกล่เกลี่ย จุดเริ่มต้นมาจากตรงไหน ให้ไปแก้ไขตรงนั้น

สำหรับเรื่องที่ฝ่ายซาร่ายื่นคัดค้านถอนคำร้อง ก็ไม่ได้เกินความคาดหมาย เพียงแต่ทางฝั่งไมค์อยากแสดงจุดยืนที่เคยถูกต่อว่ามาว่าไม่เหมาะสมก็ต้องถอน แต่ทางซาร่าไม่ให้ถอน และมองว่าไมค์สมควรเป็นพ่ออยู่ ก็ค่อยเอาเหตุผลมาคุยกัน

ขณะที่รายการ ตกมันส์บันเทิง เปิดเผยว่า เตรียมรอฟังข่าวดีได้ เพราะตอนนี้ทางฝั่งซาร่าก็ไม่คัดค้านที่ไมค์จะยื่นคำร้อง โดย ซาร่า ได้ตัดคำร้องเดิม 6 ข้อ ออกไปหมดแล้ว ซึ่ง 4 ข้อที่จะยื่นใหม่ เป็นข้อเสนอที่พอรับได้ เช่น จะมีการหารครึ่งค่าเทอมกัน เป็นต้น

มีแววว่าเรื่องนี้จะจบลงด้วยดีอีกครั้งหนึ่ง ขอให้ทุกอย่างนั้นจบลงได้ด้วยดี และขอให้ทั้งสองคนดูแลและรักลูกให้มากๆนะคะ เพราะลูกนั้นเขาเกิดขึ้นมาจากความรักของทั้งคู่ ช่วยกันดูแลเขาดีกว่าคะ ไม่ต้องออกมาสาดเสียเทเสียให้กัน

คู่แม่ลูกน่ารัก ขอให้กลับมาดูแลลูกด้วยกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ