เปิดตัวคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย ดราม่า ไมค์-ซาร่า จนใกล้ลงเอยด้วยดี

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นตัวกลางที่เรียงได้ว่าไม่เกินความคาดหมาย ที่หลายคนคาดการเอาไว้ และถือเป็นเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจของ พ่อ-ลูก ที่หลายคนรอคอย สำหรับการเจอกันของพระเอกและนักร้องชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ และลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่ไม่ได้เจอกันมานานร่วมปี นับตั้งแต่เกิดความขัดแย้งกับอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และกระแสร้อนที่ทุกคนจับตามอง

โดยล่าสุด ทนายเจมส์ ได้ออกมาเปิดเผย คนกลาง ที่รับหน้าที่ไกล่เกลี่ยให้ดราม่าที่เกิดขึ้นนี้ มีทิศทางที่เป็นไปด้วยดีมากขึ้น ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ พิธีกรคนดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเอง

ซึ่งทนายเจมส์เผยเรื่องราวผ่านโพสต์ว่า

มีคนสอบถามว่า คนกลาง ที่ช่วยเคลียร์เรื่องน้องซาร่ากับน้องไมค์ คือใคร คนที่ปิดทองหลังพระมาโดยตลอด ไม่เคยได้ประโยชน์อะไร ทำด้วยใจล้วนๆ คนๆ นั้น คือ พี่หนุ่ม กรรชัย สุดหล่อตลอดอมตะนิรันดร์กาลครับ

สิ่งที่พี่หนุ่ม เค้าพูดกับผมทุกครั้ง คือ ไม่อยากให้หลานเป็นเหมือนเค้า ที่วันหนึ่งอาจจะถูกชี้หน้าในศาลว่า คุณเป็นบุตรนอกกฎหมาย ไม่มีสิทธิได้รับมรดก คำนี้ ตามหลอกหลอนพี่หนุ่มมาตลอด แม้กระทั่งบิดาเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ต้องมาสู้กับทายาทอื่นๆ ของบิดาอีกรอบ

เพราะพี่หนุ่ม เห็น แม็กซ์เวลล์ คือ พี่หนุ่มในอนาคต ดังนั้นการให้ไมค์ได้รับรองบุตรจึงเป็นสิ่งที่ หนุ่มกรรชัยเห็นด้วยอย่างยิ่งและหนุ่มเองก็ช่วยเรื่องนี้ เต็มทีเลยที่เดียว ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัยด้วยจิตคารวะ จากใจทนายลูกสอง

ขอบคุณที่มา : ทีมงาน Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ