วาววา เล่นร้ายจนยอมใจ ใน ร้อยเล่ห์มารยา ทำคนอินจัดจนอยากตบ

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียงได้ว่า เรตติ้งกระฉูด สำหรับละคร”ร้อยเลห์มารยา” ที่มีพระนางตัวกระชากเรตติ้งอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี นอกจากจะพระนาง ที่ตกบทแตกกระจุยกรจาย ยังมีนางร้าย อย่าง วาววา ณิชชา พลิกบทบาทมาเล่นร้ายสุดขั้ว กับบท นิ่ม ใน ร้อยเล่ห์มารยา ทำคนอินจัดจนอยากตบ โดยเฉพาะซีนสุดพีค กราบขอสามีพี่สาว ตีหน้าเศร้าแต่ยิ้มเยาะ

เรียกว่าการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งนี้ของนางเอกสาว วาววา ณิชชา ทั้งแซ่บและแรงสมการรอคอยจริง ๆ กับบท “นิ่ม” ในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ผู้หญิงที่คอยอิจฉาและจ้องทำลายชีวิตของ “เอม” (เบลล่า ราณี) ลูกพี่ลูกน้องที่รักเธอเหมือนน้องสาวแท้ ๆ ถึงขั้นแย่งสามีของพี่สาว แอบกินกันลับหลังจนท้อง ก่อนมาบอกความจริงชวนช็อก

ดยในฉากนี้ นิ่ม (วาววา ณิชชา) สารภาพกับพี่เอม ว่าใครคือพ่อของเด็กในท้องตัวเอง ด้วยการตีหน้าเศร้า ก่อนก้มลงกราบเท้าของเอม จนทำให้เอมตกใจมาก แล้วบอกว่าเด็กในท้องเป็นลูกของพี่แม็กซ์ สามีของเอมนั่นเอง ก่อนจะยิ้มเยาะเล็ก ๆ จนเอมทนไม่ไหว ตบหน้านิ่มไปฉาดใหญ่

งานนี้ไม่ใช่แค่เอมเท่านั้นที่ทนไม่ไหว แต่คนดูเองก็แทบทนไม่ไหว อยากไปร่วมเป็นมือตบกันด้วยเช่นกัน พร้อมชื่นชม วาววา ว่าเล่นดีมาก สายตาสื่ออินเนอร์แรง แสดงถึงความร้ายลึกแบบได้ใจสุด ๆ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปชมชอตเด็ดนี้กันเลยค่ะ

ตัวอย่างบ้างส่วนของของชาวเน๊ต

ละครเรื่องนี้รวมเอานักแสดงมากฝีมือไว้มากมายกันเลย และทุกคนมีบทบาทที่โดนเด่นในตัวทุกคน ยิ่งฉากไหนที่ต้องปะทะคารมกันแล้วละก็เรียงได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยที่เดียว ร้ายได้ใจทุเรียนต้องมา

ขอบคุณที่มาภาพจาก Instagram wawwa_nc, makerjgroup

ขอบที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ