ณเดชน์ ญาญ่า ทำบุญถวายเงินล้าน ทอดกฐิน NY อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นช่วงที่หลายๆ หลายๆวัดมีบุญกฐินกัน และก็มีดาราหลายๆคนที่ร่วมกันทำบุญกฐิน อย่างเช่นคู่รักสายบุญ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ควงคู่ทำบุญ ถวายเงินล้าน ทอดกฐิน NY ประจำปี 2563 ที่วัดในแม่ฮ่องสอน อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

เป็นอีกคู่รักสายบุญที่มักจะมีโมเมนต์ควงคู่กันไปทำบุญด้วยกันอยู่ตลอด สำหรับคู่ของ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา โดยเฉพาะงานบุญใหญ่ประจำปีอย่าง กฐิน NY ที่ทั้งคู่ทำต่อเนื่องมาโดยตลอด

ล่าสุด (20 ตุลาคม 2563) ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ก็เพิ่งเกี่ยวก้อยเดินทางไปทอดกฐินกันที่ วัดซูตองเป้ จ.แม่ฮ่องสอน โดยมีครอบครัวของทั้งคู่ และเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงอย่าง เอ ศุภชัย รวมไปถึงแฟนคลับอีกจำนวนมาก ไปร่วมทำบุญในครั้งนี้

โดยบรรยากาศงานนั้นเริ่มจากการที่คณะกองกฐินได้ตั้งขบวนแห่เดินผ่านสะพานไม้ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว เปรียบเสมือนการเดินบนสะพานบุญ ก่อนที่จะร่วมกันถวายกฐินเป็นจำนวนเงินกว่า 2,028,225 บาท

และนอกจากความอิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้าแล้ว งานนี้ยังมีโมเมนต์หวาน ๆ ของคู่ NY ให้แฟนคลับได้ฟินกันด้วย เรียกว่าเป็นงานบุญที่ทำเอาชื่นมื่นไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ทั้งสวยทั้งหล่อแล้วยังชอบทำบุญอีก เรียงได้ว่าสวยทั้งหายและใจกันเลย บุญที่ทั้งคู่ร่วมกันทำช่วยให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็วๆนะคะ

ภาพจาก Instagram keaw_jung

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ