บุ๋ม ปนัดดา ฟาดนิ่ม ๆ แต่แซ่บ โดนแขวะแรง หลังขึ้นรับรางวัลพิธีกรดีเด่นแห่งปี

บันเทิง เรื่องเด่น

งานเข้าแม่บุ๋ม ปนัดดา อีกแล้วจ้า คนดังทำอะไรก็อยู่ในสายตาของทุกคน ล่าสุดก็โดนชวนเน็ตแขวะเรื่องรับรางวัล แต่ก็โดนแม่ฟาดกลับจ้าคนคอนเมนต์ด่า รับรางวัล ตอแxล หลังขึ้นรับรางวัลพิธีกรดีเด่นแห่งปี ชี้ให้ไปศึกษามาใหม่ แล้วกลับมาขอโทษด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งมากความสามารถจริง ๆ สำหรับอดีตนางสาวไทย ดร.บุ๋ม ปนัดดา ที่ไม่ว่าจะจับงานด้านไหนก็รุ่งไปซะหมด โดยเฉพาะตอนนี้ที่มารับหน้าที่เป็นพิธีกร เจ้าตัวก็ทำได้ดี จนได้นั่งแท่นเป็นพิธีกรสาวอยู่หลายรายการ และมีแฟน ๆ รอติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด (20 ตุลาคม 2563) บุ๋ม ปนัดดา ก็ยิ่งปังเข้าไปใหญ่ หลังขึ้นรับรางวัลพิธีกรหญิงดีเด่น จากงานประกาศรางวัล MAYA AWARDS 2020 (มายามหาชน) ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์ขอบคุณรางวัล ก่อนจะโพสต์ว่า ถึงจะได้รับรางวัลยังไง แต่หน้าที่การเป็นมนุษย์แม่ก็ยังไม่ขาดตกบกพร่อง และขอโทษทุกคนที่ไม่ได้อยู่ถ่ายรูปด้วย เพราะต้องรีบกลับบ้าน หลังเจอน้องอันดามันตามกลับบ้าน ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ดาราคนดัง และแฟนคลับเข้าไปร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

แต่งานนี้กลับเกิดดราม่าขึ้นเบา ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีชาวเน็ตหลายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “รางวัลตอแxล ด้วยไหมคะบุ๋ม” ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอยู่เฉยไม่ได้ ต้องรีบเข้ามาฟาดกลับจัง ๆ ไปเลยว่า “ถ้าจะอินเรื่องสถาบัน ฝากไปดูเฟซบุ๊กพี่บุ๋มปนัดดา อ่านให้ละเอียด แล้วช่วยกลับมาขอโทษด้วย”

เล่นกับใครให้รู้สะบ้าง ระดับแม่ โนสนโนแคร์ค้า ใครจะว่าอย่างไรแม่ก็ไม่แคร์ค้า สวยเลิศอย่างแม่แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ ขณะที่บรรดาแฟนคลับก็ช่วยเข้าไปตอบโต้กลับ พร้อมแนะนำให้เจ้าตัวแคปไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำเรื่องไปดำเนินคดีฟ้องในฐานหมิ่นประมาท

ระดับแม่โนสนโนแคร์อยู่แล้วจ้า

ภาพจาก Instagram boompanadda

ขอบคุณแหล่งที่ม่ : kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ