กราบลา..ป๋ากิ๊ก โพสต์เศร้าสูญเสีย คุณแม่สุชา ก่อนเข้ารายการสด

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นข่าวเศร้าที่ไม่มีใครอยากเจอแต่ทุกคนจะต้องได้เจอไม่ช้าก็เร็ว ข่าวเศร้านี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของ ซูโม่กิ๊ก ที่ต้องสูญเสียคุณแม่สุชา ไปอย่างไม่มีวันกลับ

ขอแสดงความเสียใจกับ “ซูโม่กิ๊ก” ซึ่งค่ำวานนี้ 24 ต.ค. 63 เวลาประมาณ 20:15 น. “กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” นักแสดง-พิธีกรชื่อดังสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก “คุณแม่สุชาดา กิจเจริญ” ขณะกำลังเข้ารายการไลฟ์สด

โดยซูโม่กิ๊ก โพสต์เฟซบุ๊คแจ้งข่าวร้ายว่า “แม่สุชา จากไปอย่างสงบ เมื่อ 20:15น. วันนี้ ก่อนไลฟ์ แค่นิดเดียว…รักแม่นะ” ต่อมาได้มีการโพสต์อีกครั้งว่า “งานใหม่ของเรา​ “gig life” พระผู้เป็นเจ้าบอกให้เรารู้จักหน้าที่​ ความรับผิดชอบ​ เราต้องสนุกแม้วันนั้นจะเป็นวันที่เราเศร้าและเสียใจอย่างที่สุด​ แม่จากเราไปขณะที่เราstand by เพื่อถ่ายรายการสด​ กราบลาแม่ตรงนี้ค่ะ​ the show must go on #24ตค. 63 @ Bangkok, Thailand”

ในขณะเดียวกัน “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ลูกชายซูโม่กิ๊ก โพสต์อาลัยคุณย่าว่า “เอิร์ธรักคุณย่าสุชานะครับ หลับให้สบายไม่ต้องเป็นห่วงลูกหลานแล้วครับ แล้วเล่าการเติบโตของหลานคนนี้ให้คุณปู่ฟังด้วยนะครับ …รักย่านะ
ถ้าหากใครจำได้ “คุณแม่สุชา” เคยทำรายการอาหารชื่อ กลมกิ๊ก เป็นรายการอาหารที่โด่งดังมาก โดยมีคุณแม่สุชาเป็นผู้ทำอาหารและซูโม่กิ๊ก เป็นผู้ดำเนินรายการ

คุณแม่สุชาเมื่อครั้งทำรายการอาหาร

อาหารคุณแม่อรีอยมากดูจากหุ่นของลูกทุกคน

ต้องของแสดงความเสียให้กับการสูญเสียในครั้งนี้ มันเป็นการสูญเสียที่เศร้าที่สุด และมันเกิดขึ้นกับทุกๆคนในโลกใบนี้ สู้ๆๆนะคะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

คุณแม่ได้จากไปไม่มีวันกลับ

ข้อมูล : Kiat Kitcharoen

เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com