ก้อย รัชวิน ซึ้งน้ำตาแตก เพื่อนยกแก๊งเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสด 3 วัน 2 คืน

บันเทิง เรื่องเด่น

ว่าที่เจ้าสาว ก้อย รัชวิน ที่ความสาวสง่าอย่างกับเจ้าหญิง ล่าสุด ก้อย ซึ้งน้ำตาแตก เพื่อนยกแก๊งขึ้นรถทัวร์ เซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดสุดโรแมนติก เผยโมเมนต์ซึ้งตลอด 3 วัน 2 คืน

ใกล้ได้ฤกษ์เข้าพิธีแต่งงานในเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม หรือ ตูน อาทิวราห์ และนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน หลังคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่โรงแรม พลาซ่า แอทธินี

ล่าสุด (25 ตุลาคม 2563) ก้อย รัชวิน ก็ออกมาเปิดเผยภาพแห่งความประทับใจ หลังเพื่อน ๆ ยกแก๊งกันขึ้นรถทัวร์ เพื่อไปจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับ สาวก้อย พร้อมจัดสถานที่ริมทะเลสวย ๆ ประหนึ่งเป็นงานแต่งงานขนาดย่อม ๆ ซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวซึ่งน้ำตาแตกตั้งแต่เปิดประตูรถมาเจอเพื่อน ๆ และยังบอกว่า ตลอด 3 วัน 2 คืน กับทริปนี้ถือเป็นปาร์ตี้สละโสดที่เกินความคาดหมายมาก ๆ แถมยังร้องไห้ทุกวันเพราะเซอร์ไพรส์ที่เพื่อน ๆ เตรียมให้เลย

โดย สาวก้อย ได้โพสต์คลิปสุดประทับใจและระบุแคปชั่นว่า “3 วันสองคืนที่ผ่านมา ทุกอย่างเริ่มจากจุดนี้ ปาร์ตี้สละโสดที่เกินความคาดหมายสุด ๆ เพื่อนเซอร์ไพรส์เก่งมากกกกกกกกกก เซอร์ไพรส์ทุกวัน ! ร้องไห้ทุกวัน ! ขอตั้งสติแปป เดี๋ยวรูปจะตามมานะคะ #รัชวินสละโสดค่ะ #RachwinJourney”

บอกได้คำเดียวว่า เป็นเจ้าสาวที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอ งานนี้ เพราะแค่เจ้าสาวก็สาวงามมาก วันจริงจะสาวแค่ไหน งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่า ตั้งตารอชมภาพสวย ๆ

ความสุขความสนุกของเพื่อนๆและว่าที่เจ้าสาว

ภาพจาก Instagram veedy_moodshots

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ