เผยสิ่งของที่ไม่ควรซื้อ เมื่อไป ตลาดโรงเกลือ

ทั่วไป

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดย่านดังที่หลายๆคนนั้นเคยไปเดินอย่างแน่นอน สำหรับตลาดโรงเกลือต้องบอกเลยว่าเป็นแหล่งรวม ของมือสองเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ใครจะซื้ออะไรก็ดูดีๆหน่อยนะคะ เมื่อไม่นานมานี้ จนท ทหๅรบกที่ 19 นำกำลัง ต ร ว จ ภายในหน้าตลาดเทศบาล 2 ถนนสุวรรณศร อ อรัญประเทศ จ สระแก้ว ก่อนถึงตลาดโรงเกลือ พบรถกระบะอีซุซุ สีเขียว ทะเบียน ป 4320 บุรีรัมย์ มีผ้าใบสีเขียวคลุมมาอย่างมิดชิด

จนท ประจำด่ๅนตรวจจึงขอ ต ร ว จ ค้น พบนายหุ จันทร์อยู่จริง อายุ 53 ปี เป็นคนขับ หลังเลิกผ้าใบออกพบผ้าห่มนวม มาเต็มกระบะหลัง ประมาณ 100 ผืน ในจำนวนนี้มี ผ้าห่มนวม ล ะ เ มิ ด ลิ ข สิ ท ธิ์ ทั้งลายการ์ตูนและทีมฟุตบอลชื่อดัง ปะปนมาราว 20 ผืน จึง ต ร ว จ ยึ ด ส่งมอบให้กับศุลกๅกรอรัญประเทศดำเนินการตาม ก ฎ ห ม า ย

ด้านนายหุ ให้การว่า มาซื้อผ้าห่มนวม ที่ตลาดโรงเกลือเพื่อนำไปแจกคนจ น ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า มีผ้าห่มนวมที่ล ะ เ มิ ด ลิ ข สิ ท ธิ์ ซึ่งตนเองซื้อมาจากพ่อค้าเขมรผืนละ 200 บาท แต่เนื่องจากตนเองซื้อมากทางพ่อค้าชาวเขมรจึงลดให้เหลือผืนละ 150 บาท โดยฝากบอกนักท่องเที่ยว ที่มาช็อปสินค้าจากตลาดโรงเกลือว่า อย่าซื้อสินค้า ล ะ เ มิ ด ลิ ข สิ ท ธิ์ ออกมา

ผ้าห่มดังกล่าว