พลอย เฌอมาลย์ โชว์ฝีมือเล่นเซิร์ฟบอร์ด ท่าสวยสมความปังฉบับคุณมัม

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวสวยอีกคนหนึ่งนั้นคือ พลอย เฌอมาลย์ ที่มีงานแสดงให้เราเห็นบ่อยๆ ซึ่งล่าสุด พลอย เฌอมาลย์ โชว์ฝีมือเล่นเซิร์ฟบอร์ด ยืนท่าสวยสมความปังฉบับคุณมัม ทำแฟนคลับกรี๊ดกระหน่ำ เริดมากแม่

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่มาโดยตลอด สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ หรือที่แฟน ๆ พากันเรียกว่า “คุณมัม” กับความเซ็กซี่ที่มีโอกาสได้เห็นทีไรก็ดาเมจรุนแรง ดีต่อใจมาก ๆ

ล่าสุด (27 ตุลาคม 2563) พลอย เฌอมาลย์ ก็ทำเอาหน้าฟีดอินสตาแกรมร้อนอีกแล้ว แม้ครั้งนี้จะไม่ใช่การอวดหุ่นแซ่บ ๆ ในชุดว่ายน้ำ แต่ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นกับไปทำกิจกรรมตามฉบับสปอร์ตเกิร์ลอย่างการเล่นเซิร์ฟบอร์ด ที่ทะเลเขาหลัก จ.พังงา ซึ่ง สาวพลอย ก็โชว์ฝีมือการเล่น เซิร์ฟบอร์ดได้อย่างยอดเยี่ยม ยืนบนบอร์ดโต้คลื่นด้วยท่าสวยเป๊ะ

ท่าสวยมากคะแม่

สาวพลอย ยังบอกอีกว่า การเล่นเซิร์ฟบอร์ด เป็นการท้าทายความกลัวของตัวเองเลย เพราะเป็นคนกลัวน้ำลึกมาก “ปีนี้คงไม่ได้ไปเล่นสโนว์บอร์ดเหมือนที่ผ่านผ่านมาแล้ว พลอยเลยหากิจกรรมใหม่ที่ท้าทายความกลัวของตัวเอง และมีความตั้งใจที่จะเล่นให้ดี และไม่ยอมแพ้กับตัวเอง จริง ๆ แล้วเป็นคนกลัวน้ำลึกมากค่ะ แต่ไม่คิดเลย ว่าการ Surf จะทำให้พลอยลืมความกลัวนั้นไป และก็เติมพลังให้พลอยมาก”

สวยและเท๋มาก เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสายสตอกอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ต่อไปคงมีคนไปเล่น เซิร์ฟบอร์ดตามรอยแม่แน่ งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างเข้ามากดไลก์ให้คุณมัมกันเพียบ พร้อมบอกว่า คุณแม่ลุคนี้เท่มาก ดีต่อใจสุด ๆ มี 100 ให้เต็ม 100 เลย

ท่าสวยคนก็สวย สวยกว่าทะเลอีกนะแม่

ภาพจาก Instagram chermarn

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ