บี น้ำทิพย์ เปิดใจปมอันฟอลโล ฟิล์ม ธนภัทร ตอบแซ่บ ๆ ไม่ใช่คนโง่ที่จะถูกหลอกคบซ้อน

บันเทิง เรื่องเด่น

กลายเป็นกระแส ดังไม่ใช่น้อย เมื่อ “บี น้ำทิพย์” อันฟอลโล ฟิล์ม ธนภัทร เกิดอะไรขึ้นกับคู่จิ้นคู้นี้กันแน วันนี้เรามีคำตอบมาให้ใครที่ค้างใจอยู่จ้า

กลายเป็นข่าวเมาท์ให้ขาเผือกตามส่องอีกแล้ว เมื่อมีคนตาดีเห็นว่านางเอกสาว บี น้ำทิพย์ อันฟอลโลอินสตาแกรมคู่จิ้นพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร ซะแล้ว ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น สองคนนี้ผิดใจอะไรกันหรือไม่ ซึ่งทางเฟซบุ๊กเจ๊มอย ก็ออกมา ระบุข้อความเกี่ยวกับการที่พระนางคู่จิ้น รักปลอมๆเอาใจแฟนคลับ กลายเป็นรักจริง แต่สุดท้ายกลับถูกทรยศ ก็ยิ่งทำให้คนสงสัยอีกว่าข้อความนี้จะเกี่ยวกับคู่ บีฟิล์มหรือเปล่า

ทั้งนี้ บีเผยว่า ตนยืนยันตอนนี้ไม่มีแฟน ไม่มีคนคุย ตนไม่เคยคบกับ ฟิล์ม ธนภัทร จริง ๆ ไม่เคยเป็นแฟนกัน สนิทกันเพราะเล่นละครด้วยกัน เป็นเพื่อนร่วมงาน ที่คนคิดว่าเป็นแฟนกันอาจเป็นเพราะเราเล่นกันเว่อร์มากเกินไป ดูถึงเนื้อถึงตัวกัน เห็นแฟนคลับชอบก็เลยเสิร์ฟความจิ้นให้เฉย ๆ เราไม่เคยเปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ที่ออกงานคู่เพราะเป็นงานจ้างไปอีเวนต์

ส่วนต่อไปจะมีผลงานร่วมกับฟิล์ม ไหมตนไม่รู้ ต้องถามทางผู้ใหญ่ ถ้ามีคนจ้างก็รับ เพราะช่วงโควิด 19 ต้องใช้เงิน

ส่วนที่ตนต้องอันฟอลโล ฟิล์ม เพราะตนฟอลโลคนอื่นเยอะแล้ว จริง ๆ ไม่ได้อันฟอลโลแค่ฟิล์ม ตนอันฟอลโลหลายคน ไม่รู้ว่าใครบ้าง ตนอยากตามใครก็ตาม ไม่อยากตามใครก็ไม่ตาม แล้วแต่อารมณ์ อนาคตจะกลับไปฟอลโลฟิล์ม หรือไม่นั้น เป็นเรื่องของอนาคต

ส่วนเรื่องที่จิ้นกันนอกจอนั้น บีบอกว่า ไม่จริง เรื่องที่แอบคบกันนั้นไม่จริง มีคนคอมเมนต์ว่า ฟิล์มกับบีคบกันแล้ว ฟิล์ม ไม่ยอมเปิดตัวเพราะกลัวกระแสตก แถมฟิล์มยังมีแฟนอยู่แล้ว ตนสั่งให้ฟิล์มไปเลิกกับแฟน จะบอกว่าการเขียนคอมเมนต์แบบนี้ ตนไม่ได้โง่ให้ใครมาหลอกคบซ้อน อย่าดูถูกตน

ได้ฟังจากปากสาวบี กันแล้วนะพี่น้องว่าทั้งสองคนเป็นอะไรกัน ต้องรอลุ้นกันต่อไปหรือเปล่า ส่วนถ้าฟิล์ม จะมีแฟนก็ไม่เกี่ยวอะไรกับตน เพราะเราไม่ได้เป็นอะไรกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แล้วก็ไม่ได้น้อยใจที่ ฟิล์ม ไม่ยอมเปิดตัวที่คบกับตน

เรื่องของทั้งสองคนก็เป็นเรื่องของทั้งสองคน เรามีหน้าที่ติดตามข่าวเท่านั้น

ภาพจาก Instagram film.thanapat

เคตรดิตที่มา : kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ