โบว์ แวนด้า เผยพินัยกรรม ปอ ทฤษฎี หากทำไม่ได้ ยึดทรัพย์สินทั้งหมด

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดปอ ทฤษฎี หลายๆคนคงคิดถึงเขาอยบู่ไม่น้อย เขาไม่น่าจากพวกเราไปเร็วแบบนี้เลยว่าไหมค่ะ ล่าสุดนี้ โบว์ แวนด้า เผยพินัยกรรมที่ ปอ ทฤษฎี ทิ้งไว้ หากทำตามไม่ได้จะยึดทรัพย์สินทั้งหมดขายทอดตลาด กับโมเมนต์ที่ชวนให้ยิ้มตาม ยอมรับ น้องมะลิ คิดถึงพ่อมาก

แม้จะจากไปนานกว่า 5 ปีแล้ว แต่ ปอ ทฤษฎี ก็ถือเป็นพระเอกดังที่หลายคนยังคิดถึง และยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน โดยเฉพาะกับคนในครอบครัวอย่างภรรยา โบว์ แวนด้า และลูกสาว น้องมะลิ ที่มักจะมีเรื่องราวในความทรงจำเกี่ยวกับ พ่อปอ มาเล่าให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่ตลอด

อย่างล่าสุด โบว์ แวนด้า ก็เพิ่งควง น้องมะลิ มาออกรายการ พ่อบ้านงานเข้า ทางช่อง 23 เวิร์คพอยท์ โดยได้เล่าว่า น้องมะลิ นั้นคิดถึงคุณพ่อมาก เขาคิดถึงพ่อเขาบ่อย บางทีคิดถึงมาก ๆ เขาจะไปยืนหน้ารูปพ่อเขา แล้วบอก “รู้ไหมว่าคิดถึงเนี่ย” แล้วก็มีชวนพ่อเขาไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งตอนนี้เขาเองก็เข้าใจทุกอย่างแล้ว และพร้อมก้าวเดินต่อไปอย่างสตรอง

และเมื่อถูกถามว่า ปอ ทฤษฎี ได้ฝากพินัยกรรมอะไรให้น้องมะลิหรือไม่ โบว์ ก็เผยว่าไม่มี มีแต่ให้โบว์ เพราะตอนนั้นยังไม่มีลูก ซึ่งเสนาลิง พิธีกรถึงกับเผยอย่างติดตลกว่า พินัยกรรมนี้เขียนไว้ทำลำบากมาก เปิดเผยมาพินัยกรรมที่ทำโคตรยาก โดยในพินัยกรรมดังกล่าวนั้นเขียนวันที่งอนกัน ต่างคนต่างงอน แล้วปอไปเขียนข้อความไว้ 2 หน้ากระดาษ

โดยในพินัยกรรมระบุว่า “ข้าพเจ้า นายทฤษฎี สหวงษ์ หากข้าพเจ้าถึงแก่กรรม ข้าพเจ้าขอยกทรัพย์สินในส่วน 1 2 3 4 5 มีอะไรบ้างให้กับ นางสาว แวนด้า ก็มีน้าโป๊ะ ซึ่งเป็นหมาของเขา และรถมินิคันสีเขียวเก่า ๆ อีกหนึ่งคันที่เขารักมาก

หาก น.ส. แวนด้า ทอดทิ้ง น้าโป๊ะ ข้าพเจ้าขอยึดทรัพย์สิน ทั้งหมดตั้งแต่ข้อ 1-5 เพื่อไปขายทอดแล้วไปบริจาคให้มูลนิธิทุกมูลนิธิ โดย น.ส.แวนด้า จะไม่ได้สักสลึงเดียว แต่ยังมีติ่งว่า แต่ข้าพเจ้าขอมอบ 1 ล้านให้ ด.ช.ออโต้ ลูกอีกคน เขาเอากระดาษมาแปะที่กระจก เราตื่นขึ้นมาเห็นก็ขำ ก็ทำให้หมด น้าโป๊ะก็เสียไปไม่นานมานี้อายุเยอะ ส่วนรถยังอยู่ ต้องเอาไปซ่อม”

น่ารักมากเลยจ้า ทั้งน่ารักทั้งขำ ใครได้อ่านพินัยกรรมฉบับนี้คงขำในความมีอารมณ์ขันของ ปอ เป็นแน่ และมันยิ่งทำให้เราคิดถึงเขาเข้าไปอีกใช่ไหมคะ เรียกว่าเป็นเรื่องราวน่ารักปนความขำที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างยิ้มตามไปกับความขี้เล่นอารมณ์ดีของพระเอกผู้ล่วงลับคนนี้จริง ๆ

เคตรดิตที่มา : Instagram vanda29

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ