อบอุ่น..น้องปริม-น้องปราง ป้อนนม น้องเปรม แถมกอดไม่ห่างอก

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากที่คุณแม่เบนซ์ ได้คลอดลูกคนที่ 3 เป็นผู้ชาย สมใจพ่อมิคแล้ว ยังมีพี่สาวอีกสองคนที่ทาทางจะรักน้องมากๆอีกด้วย ช่วยกันเลี้ยงน้องแบบ แม่เบนซ์ ไม่ต้องจ้างพี่เลี้ยยงเลยก็ได้

เป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นสุดๆาหรับคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 “เบนซ์ พรชิตา” กับ “มิค บรมวุฒิ” หลังจากที่ทั้งคู่ใช้ชีวตด้วยกันก็มีทายาทด้วยกันถึง 3 คน “น้องปริม” วัย 4 ขวบ 3 เดือน , “น้องปราง” วัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวทั้ง 2 คน และเพิ่งคลอดลูกชาย “น้องเปรม” เมื่อวันที่ 25 ต.ค. ที่ผ่านมา

ป้อนน้องได้แล้วนะคะ

รักน้องมากแหละดูออก

ล่าสุด เบนซ์ เผยภาพสุดน่ารักในขณะที่พี่สาวทั้ง 2 คน ทั้งอุ้มน้องชายไว้ในอ้อมกอด และพี่ปรางถือขวดนมป้อนนมน้องชายอย่างน่าเอ็นดู ในแคปชั่น วันนี้พี่ปรางป้อนนมน้องน๊าาา ปราง2ขวบ เปรม7วัน Oct2020​#mickbenzprim​#mickbenzprimprang​#mickbenzprimprangprame​#primprangprame​#Mickbenzchannel

พร้อมทั้งโพสต์ภาพพี่ปริม กอดน้องเปรมไว้ในอ้อมกอดอบอุ่นอย่างแน่น แถมบอกว่า ไม่ปล่อยเลยจริงๆ ซึ่งเห็นได้ว่าตั้งแต่น้องชายคลอดมาพี่สาวทั้ง 2 คนก็ทั้งรักและดูแลน้องชายเป็นอย่างดีเลยจ้า

น่ารักกันทั้งบ้านเลยจ้าบ้านนี้

เห็นการเลี้ยงน้องของพี่สาวทั้งสองแล้ว คงไม่ต้องห่วงเรื่องพี่ไม่รักน้องได้เลยจ้า ท่าทางจะหวงน้องอีกต่างหากแน่พี่สาวคนสวยทั้งสอง น่ารักอบอุ่นจริงๆค่ะ

ดูแลน้องดีมากแบบนี้ คุณพ่อกับคุณแม่ไม่ต้องเหนือยแล้วจ้า

ภาพ : pornchita

เครดิต :ทีมงาน Teenee.com

เรียบเรียง : สาระบทความ