เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม หนุ่ม-ศรราม ไปไหนไม่รอด น้องวีจิ ชะเง้อมองหาสุดตัว

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครคิดถึงความน่ารักของลูกสาวคุณพ่อเลี้ยงเดียว อย่างหนุ่ม ศรราม บ้าง มาทางนี้เลยจ้า วันนี้เราจะพาไปชมความน่ารักของน้อง วีจิ ลูกสาวคนสวยของคุณพ่อหนุ่ม

ขึ้นแท่นลูกดาราที่มีแฟนคลับหลงรักทั่วบ้านทั่วเมืองแล้ว สำหรับ สาวน้อยสุดน่ารัก น้องวีจิ แก้วตาดวงใจของ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อที่ทุ่มเทเวลาให้การทำงานมากๆ เพื่อดูแลลูกสาวและคุณแม่ให้ดีที่สุด และใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมก็จะเห็นแล้วว่า พ่อหนุ่ม มักจะออกมาอัพเดทภาพและคลิปความน่ารักของลูกสาวให้แฟนคลับได้ชมกันแบบไม่ขาดสายเลย

คุณพ่อกลับมาหรือยังนา

อย่างล่าสุดก็ทำเอาคนเป็นพ่อชื่นหัวใจเป็นอย่างมาก หลังจากกลับมาจากการทำงานเหนื่อยๆ โดยมีลูกสาวสุดที่รักมายืนชะเง้อมองคอยแบบสุดตัว เพื่อมองหาพ่อที่รถ

คุณพ่อกลับมาแล้วจ้า

โดยพ่อหนุ่ม ได้เขียนข้อความว่า ”ศรราม” แปลว่า”วีจิ”… ไปไหนไม่รอดดดด วีจิมารอปาป๊ากลับบ้าน…. ตั้ง​ใจทำงาน​ ดูแลลูกและแม่ให้ดีที่สุด #เอาอะไร​มา​แลก​ก้อไม่ยอม#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว

น่ารักน่ากดที่สุดเลยจ้า วีจิ

โอย!!!! น่ารักแบบนี้ใครจะไม่หลงละค้านิ น่ารักแบบนี้เป็นหลงหัวปักหัวป้ำแน่นอนจ้า เอ็นดูความน่ารักของนางมากเลยจ้า แบบนี้ชิ ถึงมีคนหลงรักนางทั้งบ้านทั้งเมืองแบบนี้

ข้อมูล @sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : lาระบทความ