ขำลั่นบ้าน เมื่อใช้ให้สามีไปรับน้องหมาจากตัดขนสัตว์ แต่ดันอุ้มมาผิดตัวซะงั้น

ทั่วไป

เกิดมาเป็นทาสหมา ทาสแมวแล้ว คุณจะรู้ว่ามันถอดตัวไม่ขึ้นจริงๆ เพราะความน่ารักของเหล่าน้องหมา น้องแมว นั้น มันทำให้มนุษย์อย่างเราคลายเครียดได้ดีมากๆเลยนะ อย่างเช่นครอบครัวนี้เป็นต้น

ถึงแม้ว่าหลังจากที่หน้าหมาโดนตัดขน จะหน้าตารูปร่างเปลี่ยนไป แต่คงไม่มีใครจำหมาตัวเองไม่ได้หรอกใช่ไหม ฮ่า ๆ แต่ถ้าคุณจำน้องหมาตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องรู้สึกผิดไปหรอกนะ เพราะคุณพ่อท่านนี้ก็จำน้องหมาของตัวเองไม่ได้เช่นกัน แถมยังพาหมาใครไม่รู้กลับบ้านมาด้วย

น้องหม่คงงง เกิดอะไรขึ้นกับฉายยยยย

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ CoCo ภรรยาสาวของ Rudy Salazar ได้บอกให้เขาไปรับเจ้า BooBear สุนัขสีขาว หลังจากที่ร้านอาบน้ำตัดขนสัตว์โทรมาบอกว่า ‘ตัดขนให้มันเสร็จเรียบร้อยแล้ว’

เมื่อรู้ตัวว่ารับมาผิดตัว

แต่พอสามีกลับมาถึงบ้านก็พบว่าสุนัขตัวเล็ก ๆ สีขาวตัวนี้ไม่ใช่เจ้า BooBear หมาของพวกเขา ‘แล้วสามีไปอุ้มหมาใครมา?’

CoCo เผยว่า หลังจากที่เห็นสุนัขที่สามีอุ้มมานั้นมีหน้าตาแตกต่างจาก BooBear อย่างสิ้นเชิง ซึ่งเธอก็รู้สึกว่ามันแปลก ๆ เพราะแค่ตัดขน มันก็ไม่น่าเปลี่ยนไปมากขนาดนี้

นี้จ้าตัวจริง

พอรู้ว่าอุ้มหมามาผิดตัว ก็อดขำไม่ได้และถ่ายคลิปเอาไว้ ภายหลังสามีเล่าให้ฟังว่าตอนไปถึงร้าน เขาบอกกับพนักงานว่ามารับสุนัขที่ CoCo มาฝากไว้ แทนที่ทางร้านจะอุ้ม BooBear ออกมาให้ แต่พวกเขากลับยื่นสุนัขตัวสีขาวอีกตัวหนึ่งให้แทนซะงั้น

นี้ไม่ใช่บ้านผมนะ พาผมมาทำไม

แต่ที่น่าขำกว่า Rudy ไม่รู้สีกผิดสังเกตหน่อยหรอว่านี่ใช่เจ้า BooBear สุนัขของครอบครัวหรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วเขาเองก็แยกหมาตัวเองไม่ออก

น้องหมาตัวนั้นก็คงมึนงงไม่แพ้กัน ที่โดนคนแปลกหน้าอุ้มกลับบ้านซะงั้น ท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รีบกลับไปที่ ร้านตัดขนสัตว์และพา BooBear ตัวจริงกลับมาได้สำเร็จ

ตัวจริงคือตัวนี้ต่างหากล่ะ

เขาถึงบอกวว่าอย่าได้ฝากลูกไว้กับสามีเป็นอันขาด ดีนะที่ภรรยายังจำหมาของตัวเองได้ ส่วนคุณสามีนั้น คงไม่ได้คิดอะไรมาก เห็นตัวคลายๆกันก็เอากลับบ้านมาเลย น่ารักทั้งคนทั้งหมาเลยนะคะ

ที่มา : thedodo

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ