โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกลุคอบอุ่นขวัญใจสาว ๆ กับรอยยิ้มละลายใจ

บันเทิง เรื่องเด่น

พระเอกหล่อบาดใจสาวน้อยสาวใหญ่อย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกหนุ่มลุคอบอุ่น ที่มีผลงานละครกี่เรื่องกี่เรื่องก็โดนไปซะทุกเรื่องเลยจ้า และตอนนี้เขาก็กลับมาทวงตำแหน่งขวัญใจสาว ๆ อีกครั้งในละคร ร้อยเล่ห์มารยา ใครกำลังหลงเสน่ห์ผู้ชายคนนี้อยู่ เรารวมความหล่อใส ละมุนต่อใจ ของ โป๊ป ธนวรรธน์ มาไว้ให้แล้ว

ยิ้มกระชากใจสาวๆไปเลยจ้า

กลับมาทวงบัลลังก์ผู้ชายในฝันของสาว ๆ คืนได้อีกครั้ง สำหรับหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ กับบทบาท “รามิล” ทนายสุดหล่อจากละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดขณะนี้ เพราะเป็นการโคจรกลับมาพบกันของพระ-นางคู่ขวัญ โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี หลังจากคู่นี้เคยสร้างปรากฏการณ์ห้างแตกมาแล้ว ด้วยเคมีที่เข้ากันบวกกับความเข้มข้นของละคร พูดได้คำเดียวเลยว่าสมการรอคอยจริง ๆ แถมหนุ่มโป๊ปในเรื่องนี้ก็หล่อมาก แถมหน้าเด็กไปอีก แบบนี้สินะ… ถึงขโมยหัวใจสาว ๆ ไปได้ไม่ยาก

หล่อขั้นเทพ จริงๆพ่อหนุ่มคนนี้

ฮอตขนาดนี้ กระปุกดอทคอมก็เลยขอเอาใจแฟน ๆ หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ด้วยการมัดรวมชอตความหล่อของพระเอกลุคอบอุ่น กับรอยยิ้มที่เห็นแล้วเขินตัวบิดมาฝากกัน แต่ขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าระวังหัวใจไว้ให้ดี เดี๋ยวจะละลายโดยไม่รู้ตัว

ขึ้นแท่นพระเอกหล่อขั้นเทพได้เลยนะคะเนี้ย บาดตาบาดใจ ยิ้มทีละลายหมดแล้วจ้า ใครได้เป็นแฟนคงฟินเว่อร์แน่จ้า ขนาดยิ้มเผลอ ๆ ยังดีต่อใจขนาดนี้

ใครได่เป็นแฟนนะโอยฟินไปเลยจ้า

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thanavat Vatthanaputi

เห็นชอตนี้แล้วฟิน