สุดอลัง งานบวชแห่งปีจัดงานหลักล้าน มีโชว์คอนเสิร์ต เอกชัย ศรีวิชัย ศิลปินดังเพียบ

บันเทิง เรื่องเด่น

หลังจากงานกฐินแล้ว ก็ต่อด้วยงานบวช ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีงานบวช ตามมา ล่าสุดโซเชียลแห่แชร์สนั่น งานบวช ธีรชัย คงทอง หรือ จีจี้ ปีโป้ จัดงานหลักล้านยิ่งใหญ่อลังการ งดงามวิจิตร แถมมีคอนเสิร์ต เอกชัย ศรีวิชัย และศิลปินชื่อดังมากันคับคั่ง

ขณะนี้ (4 พฤศจิกายน 2563) โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพงานบวชของนายธีรชัย คงทอง หรือ จีจี้ ปีโป้ ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2563 ที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก คุณ โอ ซึ่งตอนนี้มีผู้แชร์ไปแล้วกว่า 1 หมื่นแชร์เลยทีเดียว โดยในงานมีการจัดขึ้นอย่างงดงามวิจิตร มีการแสดงและคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เอกชัย ศรีวิชัย, ดวงจันทร์ สุวรรณี, ดวงตา คงทอง, ลูลู่ ลาล่า อาร์สยาม ฯลฯ

บอกได้คำเดียวว่าสุดจัดจริงๆค้า

นอกจากนี้ทางจีจี้ ปีโป้ ได้มีการทำวิดีโอพรีเซ็นต์งานอุปสมบทโพสต์ลงในแฟนเพจด้วย โดยระบุว่า ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจอย่างสุดความสามารถ ตั้งใจสืบสานรักษาความสำคัญของพระพุทธศาสนาสืบไป โดยเจตนารมณ์ที่แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนเผยแพร่วัฒนธรรมอันสวยงามวิจิตรตระการตาของคุณค่าศิลปะไทย รวมผสมผสานอยู่ในงานนี้อย่างมากมาย

งานนี้มีหลักล้านจ้างานนี้

หลายชิ้นงานที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นอย่างสุดความสามารถ พิถีพิถัน และกำกับเองในทุกกระบวนความ เพื่อให้ลูกหลานได้ศึกษาเล่าเรียนความสำคัญในการอุปสมบท เพื่อเข้าสู่ความสุขทางธรรมที่แท้จริง สาธุอนุโมทนาบุญกันครับ

เป็นงานสุดอัลการสุดๆไปเลยจ้า ใครที่ได้ไปร่วมงานก็อนุโมทนาบุญวใครั้งนี้ด้วย ใครที่ไม่ได้ไปก็ร่วมอนุโมนาผ่านโซเชิยลกันได้เลยนะ สวยงามทั้งงาน

งานช้างเลยก็ว่าได้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก คุณ โอ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ