เปปเปอร์ UHT ไปสุดมาก พรีเวดดิ้งท่ายากกับแฟนสาว ดีงามทุกชอต รูปเซตนี้มีแต่ความปัง

บันเทิง เรื่องเด่น

มีใครเกิดทันวง UHT กันบ้างเป็นวง บอยแบนด์ของไทยในยุดค 80-90 ซึ่งบอกได้เลยว่าดังมาก ไม่ว่าจะเป็น ไก่ เอก กัปตัน เปปเปอร์ เต็ม และอัลเบิร์ต ล่าสุด หมุ่ม เปปเปอร์ UHT กับว่าที่เจ้าสาว เผยภาพพรีเวดดิ้งท่ายาก จัดเต็มโยคะริมทะเล จูบแบบกลับหัว ภาพดีงามทุกชอต พรีเวดดิ้งเซตนี้มีแต่ความปัง ไปสุดมากจริง ๆ

เตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์กันอีกคู่ สำหรับคู่ของ เปปเปอร์ รัฐศาสตร์ หรือ เปปเปอร์ UHT อดีตนักร้องและนักแสดงชื่อดัง ที่คุกเข่าขอแต่งงานกับ ครีม แฟนสาวนอกวงการไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา ช่วงนี้ทั้งคู่ก็ช่วยกันเตรียมจัดงานอย่างต่อเนื่อง

โดยล่าสุด (3 พฤศจิกายน 2563) เปปเปอร์ ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดแข็งแกร่ง แหวกทุกกฎของความหวาน เป็นภาพที่ทั้งคู่โชว์โยคะแบบท่ายาก ทั้งแข็งแรงและตัวอ่อนมาก เป็นเซตพรีเวดดิ้งที่ไปสุดมากจริง ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยริมทะเล จ.ภูเก็ต โดยระบุแคปชั่นว่า “ฝึกฝนมาอย่างหนักหน่วงเพื่อสิ่งนี้”

สวยหล่อทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว

แม้จะเป็นภาพนิ่งแต่ดูพลิ้วไหวและมีมิติมาก ซึ่งไม่ได้มาโชว์ท่ายากอย่างเดียว ความหวานก็มีอยู่เต็มพื้นที่ โดยเฉพาะรูปจูบกันแบบกลับหัว อลังการมากแบบไม่ต้องใช้พร็อพใด ๆ เพราะแค่ตัวคู่บ่าวสาวเองก็กินขาดแล้ว พรีเวดดิ้งยังขนาดนี้ คงต้องตั้งตารอดูวันแต่งจริง ๆ จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์อีกหรือไม่ ต้องติดตามกัน

หนุ่มเปปเปอร์ยังดูหล่อไม่เปลี่ยนนไปเลย

ช่างเป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก เป็นการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่แปลกตาไปจาก ถ่ายถ่ายพรีเวดดิ้งที่เคยเห็นมา ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเปปเปอร์และว่าที่เจ้าสาวคนสาวยด้วยนะคะ

ภาพจาก Instagram dr_pepper15, creme.s

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ