นับถอยหลังงานเเต่ง ก้อยตูน เผยที่มาการ์ด ทำไม K ต้องอยู่ข้างบน

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นงานแต่งงานที่มีผู้คนเฝ้ารอกันอย่างมากสำหรับงานแต่งของ หนุ่มตูนและสาวก้อย ที่บอกได้คำเดียวว่าอยากจะเห็นเร็วๆ ตื่นเต้นแทนสาวก้อย

ใกล้ถึงงานเเต่งเข้ามาทุกทีเเล้วล่ะค่ะ สำหรับคู่ของ ก้อย-รัชวิน กับ วงศ์วิริยะ กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งงานเเต่งของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องธีมงานเเต่งนั้นเป็นรับรองว่าสนุกเเน่นอนเพราะจัดในธีม สวนสนุก

ล่าสุด “อุดม แต้พานิช” มาเป็น Art Director ของงานแต่งงานของทั้งคู่ และก็ได้ธีมงานมาเรียบร้อยแล้ว คือธีม “สวนสนุก” ซึ่งมาสคอตของงานคือตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ ซึ่งมี ส่วนผสมระหว่างหมูป่า (ชื่อเจ้าบ่าว) และเป็ด (เจ้าสาว) ต้องตัวอักษรที่ผสมผสานชื่อ Koy และ Toon เข้าด้วยกันอย่างลงตัว แต่ไม่วายว่าที่เจ้าบ่าวเกิดความสงสัยว่า “ทำไมKต้องอยู่ข้างบน?”

งานนี้ก้อยและพี่ตูนเลยขอบันทึกความทรงจำและเล่าเรื่องราวความสนุกตลอดการเตรียมการงานแต่งงาน เพื่อแบ่งปันให้แฟน ๆ ได้เห็นและรับรู้เรื่องราวของความสุขและความชุลมุนของ ก้อยและพี่ตูน ซึ่งร่วมด้วยพี่น้องผองเพื่อน เหล่าอเวนเจอร์ ที่มาช่วยสร้างความสนุกและสีสันพร้อมทีมงานคุณภาพมากประสบการณ์ที่จะมาร่วมสร้างฝันให้กับว่าที่ บ่าว-สาว คู่ใหม่คู่นี้ ซึ่งใน EP1 ก้อยจะมาตอบข้อสงสัยของพี่ตูนด้วย

ขนาดไม่ใช่เจ้าสาวยังรู้สึกตื่นเต้นขนาดนี้ ตัวเจ้าสาวจะตื่นเต้นขนาดไหนเนี้ย งานแต่งที่ใครๆก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารอ กันเลย หรือจะเรียกว่างานแต่งแห่งชาติก็คงจะไม่ผิดเป็นแน่

แค่เห็นคนคิดธีมงานก็บอกได้เลยว่างานนี้ ต้องเป็นงานแต่งที่สนุกสนานมากแน่

เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ