ลูกรักนายใหญ่ เบลล่า ปลื้ม ร้อยเล่ห์มารยา ละครเเก้วิกฤตช่อง

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นละครที่ที่กำลังดังเป็นพลูแตกและยังดังข้ามประเทศอีกด้วย สำหรับละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวัน จันทร์-อังคาร โดยนำแสดงโดยคู้จิ้นแห่งปีอย่าง เบลล่า-โป๊ป

เรียกว่ากระแสยังแรงต่อเนื่อง สำหรับละคร “ร้อยเล่ห์มารยา” ที่ได้หนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แสดงนำกับนางเอกคู่ขวัญ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเบลล่าเลยไม่พลาดที่จะถามถึงกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดซะหน่อย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า

ขอบคุณมากๆ กระแสดีเกินคาดจริงๆ คิดว่าน่าจะสมการรอคอยทุกคน คนมองว่ากู้วิกฤตช่อง อันนี้เบลว่าต้องให้เครดิต ผู้จัด ผู้กำกับ คนเขียนบท และนักแสดงทุกๆ คน เพราะว่ามันไม่ได้มีปัจจัยเดียวที่จะทำให้ละครเกิดขึ้นได้เพราะทุกคนมารวมตัวกันจนเป็นทีมร้อยเล่ห์มารยา

เล่นละครแต่ละครั้งเบลเป็นคนที่คาดหวังน้อยมาก เราจะกลัวไว้ก่อน ก็ไม่รู้ว่าจะออกมาเป็นไง ปัจจัยมันค่อนข้างเยอะ เพราะเราไม่สามารถควบคุมได้ เอาแค่ตอนที่เราทำงานและเราเต็มที่กับมันก็พอ และทุกคนคือดรีมทีมมาก ทุกคนเล่นขาดในคาแรกเตอร์ของแต่ละคน เพราะก่อนถ่ายก็จะคุยกันก่อน บวกกับเรื่องนี้มันเป็นเรื่องที่แต่งขึ้นมาใหม่ด้วย เลยต้องปรับกันค่อนข้างเยอะ

ก็ดีใจที่ทุกอย่างออกมาดี ก็ยังไม่ได้คุยกับพี่โป๊ป เพราะเราก็รอดูฟีดแบ็กว่ามันจะออกมาเป็นยังไง อีกอย่างเราก็ไม่ได้ดูก่อนใคร เราก็ดูพร้อมทุกคน เลยทำให้เราลุ้นมาก และเราดูในฐานะคนดู เราก็รู้สึกว่าสนุก และหลังจากนี้จะทวีความแซ่บไปอีก ส่วนเรตติ้งก็ไม่ได้คาดหวังอะไร เอาแค่คนดู ดูแล้วสนุก ก็ดีใจมากแล้ว

เป็นละครที่แรงมากๆ และยังมีบทที่เรียงได้ว่าเด่นกันทุกคนและยังรวมดาราหลายๆรุ่นและดังๆทั้งนั้น โดนเฉพาะ วาววา ที่บทค่อยข้างเด่นทำเอาคนเกรียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง อาจตบกันเป็นหมู่คณะกันเลยทีเดียว

เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี ดาราเดลี่

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ