คู่ที่ทุกคนรอ 10 Fight 10 แน็ก ชาลี ปะทะ เจมส์ ยังไม่ทันชก ก็ฟาดฝีปากสาดน้ำลาย

บันเทิง เรื่องเด่น

มาแล้วจ้าคู่ชกในตำนานที่หลายๆคน ลอยคอ อุ้ย รอยคอย ตั้งหน้าตั้งตาเพื่อรอชมการชกของทั้งคู่ แต่ต้องอดใจรอชม 10 Fight 10 แน็ก ชาลี ปะทะ เจมส์ กิจเกษม ยังไม่ถึงเวลาสาดหมัด ขอสาดน้ำลายก่อน แฟนรายการนิยามให้เป็น ศึกชิงนาง ใครจะชนะ ใครจะน็อก มาลุ้นกัน

เรียกว่าศึกแลกหมัดกันระหว่าง หมอเจี๊ยบ ลลนา กับ เชียร์ ฑิฆัมพร สร้างมาตรฐานให้รายการ 10 Fight 10 เอาไว้อีกระดับ ทำให้คนดูคาดหวังว่าคู่ชกหลังจากนี้ ซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมด จะต้องเดือดไม่แพ้มวยหญิงแน่นอน ความกดดันจึงตกไปอยู่ที่คู่ถัดไปอย่าง เจมส์ กิจเกษม จากทีมดำ กับ แน็ก ชาลี จากทีมขาว ที่หลายคนให้คำนิยามว่าเป็น “ศึกชิงนาง” เนื่องจากหนุ่มแน็กเป็นพระเอกในหนังคู่กับสาว โฟกัส จีระกุล มาก่อน ส่วนหนุ่มเจมส์ก็เป็นพระเอกในชีวิตจริงตอนนี้

ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2563) เฟซบุ๊ก 10Fight10 ก็ปล่อยทีเซอร์ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดย เจมส์ กิจเกษม มีการข่มขวัญคู่ต่อสู้ซึ่งเป็นน้องรักอย่าง แน็ก ชาลี ว่า “พี่บอกเลยนะ ว่าพี่ทนขนาดไหน ลองฮุกเข้าหน้าพี่ดูสิ เดี๋ยวพี่หันกลับมาฮุกสวนได้เลย เจอกันยกสามนะน้อง”

ด้าน แน็ก ก็สวนกลับไปว่า “ผมจะเอาคุณลงตั้งแต่ยกหนึ่งเลย จำคำผมไว้คุณเจมส์” ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ไม่กลัว และบอกว่ารอดูเลย

ข่มขวัญไม่มีใครยอมใครขนาดนี้ แฟนรายการเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาดูสดพร้อมกันในวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น.

แค่เห็นทั้งคู่ออกมข่มขวัญกันขนาดนี้อยากให้ถึงวันขึ้นชกจริงๆแล้วละซิ ว่ามันจะตลก อุ่ย จะสนุกมากกแค่ไหนกัน อดใจรอไม่ไหวแล้วจ้า อยากให้ถึงเร็วๆ

ต้องรอชมความสนุกความฮ่าน่าจะเกิดขึ้นเยอะแน่ หรืออาจจะผิดคาดก็ได้ ใครจะไปรู้ รอติดตามชมกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก 10Fight10

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ