อย่าหาว่าสอน! บุ๋ม ปนัดดา แนะผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นควรรู้

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครชอบใส่กระโปรงสั้นฟ้งทางนี้จ้า ไม่ใช่ว่าทุกคนจะใส่แล้วดี บ้างครั้งเราใส่สั้นมากไปก็ไม่ดี วันนี้เรามาฟ้งคำแนะนำดีจ้า นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง “บุ๋ม-ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่หลายคนรู้จักกันดี ซึ่งมีผลงานในวงการบันเทิงจำนวนมากเห็นความสามารถอันมากมายของเธอผ่านจอโทรทัศน์บ่อยครั้ง นอกจากนั้นเบื้องหลังเธอยังเป็นจิตอาสาช่วยประชาชนที่ประสบภัยต่างๆทั่วทิศ จนเป็นขวัญใจของใครหลายคน

ซึ่งใครหลายคนต่างชื่นชอบทัศนคติของเธอ ที่มีทัศนคติบวกอยู่ตลอดเวลา เป็นที่ปรึกษาได้ดีให้ใครหลายคน แต่ในความจริงจังก็ต้องมีผ่อนคบายกันบ้างใช่ไหมละคะ อย่างคลิปที่ “บุ๋ม” ได้พูดถึงผู้หญิงที่ชอบใส่กระโปรง และมักถูกเตือนบ่อยๆว่านั่งดีๆ เดินดีๆระวังโดนโรคจิตซุ่มมองกางเกงใน

งานนี้ สาวบุ๋มก็เลยมีคำสอนใหม่ๆว่า “อย่าหาว่าสอนเลย ถ้าโรคจิตชอบมองกางเกงใน เราก็ต้องถอดกางเกงใน ไม่งั้นดูไม่เรียบร้อยไม่สุภาพให้คนอื่นเห็นกางเกงใน” ทำเอาชาวเน็ตต่างฮากระจาย บอกเป็นความคิดที่ดีมากเลยจ้าแม่บุ๋ม

การสั้นกระโปรงสั้นมากๆมันก็เป็นภัยกับตัวเองทั้งนี้ดราต้องใส่ให้พอเหมาะพอดี ไม่สั้นมากเกินไปเพราะทุกวันนี้ภัยรอบด้าน ก็เพียงเพื่อความบันเทิงคลายเครียดเล็กๆน้อยจากแม่บุ๋มเท่านั้นเอ

แม่ยังไงก็คือแม่

เคตรดิตที่มา : ทีมงาน Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ