ระทึก เขาค้อ กาแลกซี่ อดีตแชมป์มวยโลก ประสบอุบัติเหตุ

บันเทิง เรื่องเด่น

ยังคงเป็นที่รู้จักกนัดีสำหรับ นักมวยที่สร้างซื่อเสียงให้กับประเทศไทย และเป็นนักชกคู่แฝดคู่แรกของไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ เขาทราย-เขาค้อ ล่าสุดเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อ เขาค้อ ประสบอุบัติเตุ

ร.ต.อ.สุเทพ นามกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.คง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนกับรถพ่วง มีผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนมิตรภาพขาขึ้น ระหว่าง กม.02404-205 ต.ตาจั่น อ.คง จ.นครราชสีมา มุ่งหน้าไปจังหวัดขอนแก่น จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมหน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดคง เหตุเกิดเมื่อวันที่ พฤศจิกายน 2536จากการตรวจสอบพบรถยนต์โตโยต้า วีโก้ สีบรอน ทะเบียน ฒน 5840 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายด้านหน้าพังจมอยู่ในคลองน้ำ ท้ายกระบะบรรทุกสินค้าเป็นดีวัวชนิดขวด ดีวัวตราน้องพรสวรรค์ ทราบชื่อคนขับ นายพีระชัย แสนคำ อายุ 61 ปี บ้านเลขที่ 124/1 ช.นวลน้อย แขวงคลองตันเหนือ กรุงเทพมหานคร หรือ เขาค้อ กาแล็กซี่ อดีตแชมป์โลกมวยสากล นั่งมากับ นางจีรวรรณ แสนคำ อายุ 50 ปี ภรรยา ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน หน่วยกู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง โรงพยาลคง

ส่วนคู่กรณีเป็นรถบรรทุกพ่วง ทะเบียน 70-4522 นครราชสีมา ลูกพ่วง 70-4369 นครราชสีมา ทราบชื่อคนขับนายกิตติศักดิ์ นารีรักษ์ อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 61 ม.4 ต.ลาดใหญ่ อ.เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถาม นายกิตติศักดิ์ เล่าว่า ขับรถมาปกติ มาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังท้ายพ่วง มองเห็นว่ามีรถกระบะมาชนท้ายแล้วเสียหลักตกลงข้างทาง จึงจอดรถลงมาดูแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

จากการสอบถาม นายพีระชัย หรือเขาค้อ กาแล็กซี่ เล่าว่า เดินทางมาจาก กรุงเทพจะไปส่งดีวัวชนิดขวดตราน้องพรสวรรค์ ส่งให้ลูกค้าที่ จ.หนองบัวลำภู พอมาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นว่ามีรถบรรทุกพ่วงขับอยู่ด้านหน้าจึงเป็นเหตุให้ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงเข้าอย่างจัง รถตกลงข้างทางพลิกคว่ำจมอยู่ในคลองน้ำโชคดีได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ยังดีที่ไม่เป็นอะไรมากสำคัญอุบัติเหตุครั้งนี้ การเดินทางไม่ว่าจะด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ต้องใช้ความระมัดระวังกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาแล้วจะนำซึ่งความเสียหายต่อทรัพย์สินได้ ถ้าไม่ถึงชีวิตก็ดีไปนะคะ

ขอให้ปลอดภัยพระตุ้มครองนะคะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : nationtv

เครดิตที่มา : teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ