บางปู นกนางนวลกลับมาแล้วพร้อมลมหนาว ความงดงามที่หลายคนรอคอย

ทั่วไป

ใครชอบดูนกแล้วไม่อยากเิดนทางเข้าป่าบ้าง วันนี้เรามรสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้ชมนกแบบไม่ต้องเข้าป่ามาฝากกัน ยิ่งช่วงนี้อากาศกำลังเย็นสบายด้วยแล้วเหล่านกนางนวลก็พากันหนีหนาวมาที่บางปู สมุทรปราการ จับจองพื้นที่วันหยุดยาวที่จะถึงนี้ไว้กันได้เลยน่า

ในช่วงนี้หลายๆ คนคงจะสัมผัสได้ถึงลมหนาวที่เริ่มพัดผ่านมาให้ร่างกายได้สัมผัสกันบ้างแล้ว ซึ่งนี่ถือเป็นสัญญาณว่านกนางนวลหนีหนาวที่สถานตากอากาศบางปูกำลังกลับมาให้นักท่องเที่ยวได้ยลโฉมกันอีกแล้ว

ในช่วงนี้ถือเป็นช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลชมนกนางนวลบางปู อันซีนอีกแห่งหนึ่งของเมืองไทยที่ยังคงความงดงามมาได้จนถึงทุกวันนี้ ในช่วงนี้บางปูคึกคักและกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นักท่องเที่ยวต่างเดินทางมาชมนกนางนวลกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

ฝูงนกก็ออกมารอต้อนรับนักท่องเที่ยวเต็มอัตรา ยิ่งในช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์กำลังตกดินเปลี่ยนท้องฟ้าสีคราให้กลายเป็นแสงสีสวยงาม ยิ่งเพิ่มความงดงามให้กับเหล่าฝูงนกนางนวลเหล่านี้ยิ่งเพิ่มขึ้นไปทวีคูณ ใครกำลังมองหาสถานที่เที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ กันอยู่แนะนำไปดูนกที่บางปูกันครับ เที่ยวชิลๆ เที่ยวง่ายๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แค่นี้เอง

ข้อมูลเพิ่มเติม
ที่ตั้งสถานตากอากาศบางปู : ถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

พิกัด : https://goo.gl/maps/N4HQmw155w81Y8HR8

ติดต่อ : 02-3239911

เวลาเปิด – ปิด : 5.00 – 20.00 น.

ใครได้มีโอกาสได้ไปสัมผัสเหล่านกนางนวลเหล่านี้คุณจะรู้ว่ามันมีความสุขมากแค่ไหน นกนางนวลฝูงใหญมากมายหลายตัว อย่างลืมไปเยี่ยมชมฝูงนกนางนวลที่มาอวดโฉมให้พวกเราดูแค่ปัละครั้ง ใครไม่อยากเดินทางไกลก็ไปเที่ยวใกล้ๆ

อย่าลืมไปเยี่ยมชมน้องๆ นกนางนวลกันได้น่า หนึ่งปีมีครั้งถ้ามีโอกาสต้องได้ไปเที่ยวสักครั้ง

เคตรดิตที่มา : sanook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ