ญาญ่า อุรัสยา ถ่ายรูปอุ้ม น้องเดมี่ ละมุนมาก โดนแซวสนั่น ถ้ามีลูกสาวคงน่ารักประมาณนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

ถึงขั้นแฟนคลับกรี๊ดๆๆ อยากให้มีงานแต่งเร็วๆระหว่าง ญาญ่า อุรัสยา กับ ณเดช ที่เมื่อเร้ซๆนี้ สาว ญาญ่าได้ถ่ายรูปอุ้ม น้องเดมี่ โดนแซวสนั่น ถ้ามีลูกสาวหน้าตาคงน่ารักประมาณนี้ แฟนคลับเชียร์หนักมาก บอกอยากเห็นหน้าหลานแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หวานดีไม่มีตก สำหรับคู่ของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา และพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งเป็นที่รักของกันและกัน แถมนับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ มีโมเมนต์น่ารักมาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ฟินกันอยู่เสมอ เคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันและกันมานานมาก จนหลายคนพากันเชียร์สุดตัวให้ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กันเสียที

ล่าสุด (12 พฤศจิกายน 2563) ไอจีของ โพลีพลัส จัดให้ จัดความละมุนมาให้แฟน ๆ ด้วยรูปของสาวญาญ่า กับ น้องเดมี่ เด็กหญิงแป๋วแหวว ลูกสาวแม่ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และแดดดี๊ แมทธิว ดีน บอกเลยรูปนี้ญาญ่าสวยเป๊ะมาก ส่วนน้องเดมี่ก็น่ารักสุด ๆ ตาใสแป๋วแหววสมฉายา รูปนี้มาพร้อมแคปชั่นชวนจินตนาการไปไกล ระบุว่า “ถ้าได้ลูกสาวก็จะประมาณนี้นะคะที่รัก !!!” มโนประหนึ่งว่าเป็นเสียงของญาญ่ากำลังบอกที่รักของเธออยู่

นอกจากนี้ ยังแท็ก ณเดชน์ ในโพสต์ดังกล่าวด้วย ไม่รู้ว่าเจ้าตัวเห็นแล้วจะว่ายังไงน้า… อย่างไรก็ตาม แคปชั่นแบบนี้ทำเอาแฟนคลับน้ำตาลในเลือดพุ่งปรี๊ด แห่คอมเมนต์บอกว่าอยากเห็นหน้าหลานไว ๆ แล้ว พ่อก็หล่อ แม่ก็สวย เบบี๋ต้องน่ารักมากแน่ ๆ แถมหนุ่มณเดชน์ก็ชอบเด็กผู้หญิงอยู่แล้วด้วย แฟนคลับยิ่งเชียร์กันใหญ่อยากให้มีวันนั้นเร็ว ๆ

ว๊ายๆๆๆ อยากเห็นหน้าลูกสาวของสองคนนี้แล้ว ว่าจะน่ารักมากแค่ไหนเรารองานแต่งของทั้งสองคนอยูน่า โอยน่ารักที่สุดเลยจ้าคู่นี้

น่ารักทั้งคนอุ้มและคนถูกอุ้มเลยจ้า

ภาพจาก Instagram urassayas

เครตคิตที่มา : kapook/com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ