แอน ทอง ฝากถึง เอ ทินพันธ์ รอก่อนเดี๋ยวไปขอ ตอนนี้ยุ่งๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกคู่รักที่คบกันมานานๆๆ แต่ยังไม่มีวี่แววเรื่องของการตกแต่งกันสักที่ ไม่รู้ว่าเหล่าแหนต้องรอไปอีกนานแค่ไหนกันสำหรับคู่ของแอน ทองประสม และ เอ ทินพันธ์

หลังจากน้องชายแท้ๆเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์ไป ใครๆก็เลยอดจะลุ้นอยากเห็นวันวิวาห์ของ นางเอกและผู้จัดสาวคนสวย แอน ทองประสม เช่นกัน ซึ่งสาวแอนพูดถึงเรื่องนี้ว่า ยังไม่มีแพลนเรื่องนี้เลย

“แพลนวันแต่ง ก็มีนะ แอนรอวันแต่งอยู่ แต่ว่ามันยังไม่ได้แต่งสักที ให้พี่เอเขารอ รอแอนไปขอ ตอนนี้ยังยุ่งจริงๆ ทำงาน 7 วัน”

แอน ทอง ฝากถึง เอ ทินพันธ์ รอก่อนเดี๋ยวไปขอ ตอนนี้ยุ่งๆ
เรื่องละครตอนนี้ ก็คือเธอถ่ายมาได้ เพิ่งเริ่ม คลานๆมาเรื่อยๆแต่ว่ากะรัตรักถ่ายมาได้เยอะแล้วค่ะ ได้เล่นกับ เจมส์ จิรายุ ก็ดีค่ะ แปลกดี รสชาติใหม่ๆ

มีปัญหาอะไรปวดหัวบ้างไหมในกอง? ปวดหัวมั้ยหรอ(ยิ้ม) ในกองเขา หรือกองเรา กองเราปกติค่ะไม่มีอะไรปวดหัว ส่วนกะรัตรักโอเคค่ะ ทุกอย่างราบรื่นไม่มีปัญหาอะไร

กับเจมส์เขาไม่มีเกร็งเลย นางกล้ามากกับแอน เห็นว่ามีอะไรในกอง? นางถือเค้กมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ แล้วก็แอบซ่อนตัว เหมือนเขาให้นางถือเค้กมาถ่ายตรงที่เป็นบ้านไทยโบราณ แล้วตัวนางสูงหัวก็เลยหัวฟาดขื่อ แล้วนางก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าถือเค้กอยู่ ก็ยังเจ็บอยู่แต่คงไม่รู้ว่าหัวตัวเองเป็นอะไร คือทำหน้าที่ถือเค้กมา ไม่รู้นางมีบาดแผลหรือเปล่าแต่รู้ว่านางเจ็บ

ลุ้นกันต่อไปนะคะ เพราะท่าทางสาวแอน จะยังไม่อยากแต่งแ่เลย เพราะคงจะยังชอบทำงานอยู่แน่เลยอย่างที่แอนบอกแหละรอไปก่อนนะพี่เอ

ถ่ายละครวนไปค้าไม่มีเวลาให้คิดเรื่องแต่งงานเลยนะคะคุณแอน

เคตรดิตที่มา : ทีมงาน Teenee.com

เรียบเรียง : สาระบทความ