โมเมนต์สุดน่ารัก ญาญ่า พูดเต็มๆปาก วันนี้เเฟนมารับกลับบ้าน

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าตั้งแต่เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน ช่างเป็นคู่ขยันออกสื่อและเป็นคู่ที่มีโมเม้นต์หวานๆให้เหล่าแฟนคลับฟินกันไม่ได้หยุดเลยสำหรับคู่รักคู่หวานอย่าง ญาญ่ากับหนุ่ม๊เดช

เป็นนางเอกสาวซุปตาร์ขวัญใจของใครหลายๆคนสำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันต์ หวานใจของพระเอกชุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ สำหรับสาวญาญ่าแล้ว เรื่องความสวยความน่ารักก็ถือว่ายืนหนึ่งแบบสุดๆเพราะด้วยใบหน้ที่สวยหวานแถมเรื่องการเเสดงยังตีบทแตก นอกจากเรื่องความสวยแล้ว เรื่องหุ่นของญาญ่า ก็ไม่เป็นลองใคร เพราะป็นที่ทราบกันดีว่าเธอคนนี้รักในการออกกำลังกาย

โดยเมื่อวานนี้ 16 พฤศจิกายน ญาญ่าได้มีไปออกอีเว้นท์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์ The Face Shop : Hwansaenggo BB​ Cushion ซึ่งหลังจากที่งานเลิกนั้น ญาญ่าได้เดินลงมาที่ลาดจอดลด ซึ่งงานนี้มีหวานใจอย่างหนุ่มณเดชน์มาจอดรถรอรับกลับบ้าน งานนี้ญาญ่าได้บอกกลับเเฟนคลับที่มารอส่งกลับบ้านว่า วันนี้เเฟนมารับ เเละสักพักหนุ่ม ณเดชน์ก็โผล่มา พร้อมทั้งช่วยญาญ่าถือของพาขึ้นรถอีกด้วย

มีโมเม้นต์ใฟ้คนโสดอิจาฉาตาร้อนกันไม่เว้นแต่ละวันเลยนะคู่นี้ หวานๆจนน้ำตาลเรียกพี่แล้วจ้า เป็นคู่รักที่น่ารักมากอีกคู่หนึ่งของวงการบันเทิงไทย ที่หลายๆคนลุ้นๆว่าจะมีข่าวดีกันเหมือนไร

เป็นคู่ที่เรียกได้ว่ามีคนลุ้นและติดตามมากๆอีกคู่หนึ่งทั้งน่ารักทั้งใส่ใจกันขนาดนี้ เป็นใครก็อิจาฉา โอ็ยยยยยย น่ารักฟินเว่อร์จริงๆเลย

เครดิต : ทีมข่าวบันเทิงที่นี่ดอทคอม

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ