พ่อบ้านเซ็ง น้องเหมียวชี้เป้าที่ซ่อนเงินราวบันได ให้เมียรู้ งานนี้เกมเลย เจ้าแมวทรยศ

เรื่องเด่น

ใครมีสามีแล้วชอบซ่อนเงินภรรยาบ้าง แล้วทุกครั้งที่ซ่อนนั้นภรรยาจับได้หรือเปล่า หรือถ้าใครอยากซ่อนเงินเมียก็ไม่ควรที่จะเลี้ยงแมวนะของบอกเพราะจะเกิดเหตุเหมือน พ่อบ้านใจกล้า แอบเอาเงินไปซ่อนราวบันได กะรอดสายตาเมียแน่ ๆ แต่ความแตกเพราะเจ้าเหมียวตัวแสบ แจ้งเบาะแสให้เมียรู้ งานนี้เกมเลย เจ้าแมวทรยศ

Loading...

กลายเป็นเรื่องราวชวนยิ้มของทาสแมว เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรอารียา ก้อนเงิน ได้โพสต์ภาพเจ้าแมวเหมียวกับความแสนรู้ของมัน เกี่ยวกับการแจ้งเบาะแสที่ซ่อนเงินของคุณสามี ระบุว่า “กำลังจะเดินขึ้นห้อง ไม่ยอมให้ขึ้น มองราวบันได แล้วก็ร้องไม่หยุด”

Loading...

แม่จ้าพ่อซ่อนเงินไว้ต้องนี้จ๊ะ

โดยในภาพจะเห็นว่า เจ้าเหมียวทั้งจ้องราวบันได และเอาขาหน้าของมันไปแตะแล้วมองมาที่เจ้าของ ราวกับว่ามันเห็นสิ่งผิดปกติอะไรอยู่ตรงนั้น งานนี้ผู้โพสต์จึงก้มดูก็พบเงินที่สามีซ่อนไว้จริง ๆ จำนวน 380 บาท ทำเอาโซเชียลแห่ชื่นชมในความแสนรู้ของแมวบ้านนี้กันล้นหลาม

โธ๋ๆๆๆๆนะโดนพ่อเอาไปปล่อยวัดไหมเนี้ยเจ้าเหมียว

ด้านฝั่งสามี หลังถูกจับได้ก็โพสต์ภาพเจ้าเหมียวกอดถุงปลา 1 ตัว พร้อมแคปชั่นว่า รางวัลแห่งการทรยศ ต่อมาก็โพสต์อีกภาพที่เจ้าตัวได้นำแมวใส่กระเป๋า และโพสต์แซวขำ ๆ ว่า ปากดีนัก ไปอยู่วัด

จุดเกิดหตุ โดนจับได้แล้วคราวหน้าจะซ่อนตรงไหนดีละทีนี้

น้องแมวคงเป็นที่รักของภรรยา แต่กับคุณสามีคงคิดหนักแน่เพราะไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับเจ้าเหมียวดี ช่างน่ารักจริงๆเลยนะเจ้าเหมียว จะซ้อนที่ไหนอีกละเนียคุณสามี

น่ารักทั้งสองตัวเลยนะเจ้าเหนียว แสนรู้จริงๆเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อรอารียา ก้อนเงิน

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ

Loading...