ปาล์มมี่ กับวิถีเกษตรกร โชว์ผลผลิตผักสวนครัวที่บ้าน อู้หู อย่างใหญ่

บันเทิง เรื่องเด่น

ตอนนี้ใครๆก็น่าจะรู้จัก ปาล์มมี่ นักร้องมากความสามารถ และยังเป็นนักร้องที่ใช้ชีวิตที่เรียบง่ายไม่ติดหรูอย่างที่นักร้องดัง หลายคนเป็น และเป็นคนที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง เพราะล่าสุด ปาล์มมี่ อัปเดตชีวิตวิถีเกษตรกร โชว์ผลผลิตผักสวนครัวที่บ้าน มีทั้งมะละกอ มะนาว มะระ มะเขือ บอกเลยว่าลูกอย่างใหญ่ แถมดูผลงาม น่ากินมาก

เป็นนักร้องคนดังที่มีพื้นที่ปลูกพืชผักสวนครัว และผลไม้ที่บ้าน ในยามว่างหรือเมื่อถึงเวลาออกผล ก็มักจะถ่ายภาพหรือคลิปอัปเดตโชว์ผลผลิตให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง สำหรับสาว ปาล์มมี่ ซึ่งแต่ละครั้งก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันไม่น้อย

ปาล์มมี่ กับวิถีเกษตร ที่น่ารักมากค่ะ

อย่างล่าสุด (20 พฤศจิกายน 2563) ปาล์มมี่ ก็โพสต์โชว์ภาพขณะเก็บมะละกอจากต้นที่บ้าน และภาพผลผลิตในคราวนี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ได้เวลาเหนี่ยว…มะละกอ มะนาว มะระ มะเขือ” ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ กดไลก์รัว ๆ ชมว่าผลผลงามมาก ๆ แถมยังแอบอึ้ง กับขนาดอันใหญ่โตของลูกมะนาว ที่เห็นแวบแรกนึกว่าลูกส้มโอกันเลยทีเดียว

ใครจะคิดว่านักร้องอย่าง ปาล์มมี่ จะทำแบบนี้ไ้ดและทำได้ดีมากอีกด้วย ตอนนี้ใครๆ ก็หันหน้าเข้าหาธรรมชาติ และหลายๆคนก็ยังห่วงเป็นนักร้องก็ออกเพลงดัง พอมาเป็นชาวสวนก็ทำผลงานได้ดี เก่งจริงอะไรจริง

ผลผลิตที่สามารถทานได้ทุกอย่างเลยจ้า เป็นนักร้องสาวที่น่ารักมากอีกคนหนึ่งของบ้านเรา

ภาพจาก Instagram palmy.ig

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ