งูเหลือมปริศนา โผล่หน้ากระจกตอนขับรถ น้องมาใกล้แบบ HD เล่นแบบนี้พี่ตกใจ

ทั่วไป

ถ้าหากว่าเพื่อนๆขับรถไปตามท้องถนนแล้วเจอแขกไม่ได้รับเชิญมาอยู่ที่หน้ารับแบบเจ้าของรถคันนี้ ที่ตกใจเมื่อขับรถอยู่ดีๆ จู่ ๆ ก็มีงูเหลือมปริศนาโผล่เลื้อยหน้ากระจกรถทักทาย เห็นจะจะแบบเต็มตา ด้านชาวเน็ตไม่พลาด ขอเลขทะเบียนรถเสี่ยงโชค

มาแบบนี้มีหัวใจวายตายค้า

นที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวเน็ตได้แชร์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์งูโผล่หน้ารถที่อาจทำให้คนขับหลายคนรถระทึกขวัญ โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นวินาทีที่งูเหลือมตัวหนึ่งกำลังเลื้อยอยู่ที่หน้ากระจกรถ ดูคล้ายกับพยายามเลื้อยเข้าหาคนที่อยู่ในรถ แต่ไม่สามารถเข้ามาได้ ก่อนจะงูตัวดังกล่าวจะเลื้อยออกไปทางด้านข้างแทน สร้างความตกใจให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างมาก

ส่งสายตาให้กันปิ๊งๆๆๆๆ

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบางส่วนเตือนให้ระวังให้ดีหลังออกจากรถ เพราะเกรงว่างูตัวดังกล่าว จะยังคงติดอยู่ในรถ ขณะที่บางส่วนก็เข้ามาสอบถามเลขทะเบียนรถเพื่อนำเอาไปเสี่ยงโชค ซึ่งภายหลังเจ้าของรถก็ได้ออกมาเปิดเผยเลขทะเบียนรถของตนคือ 60 พร้อมอวยพรให้ทุกคนโชคดี

ส่งสายตาให้กันปิ๊งๆๆๆๆ

เห็นแบบนี้แล้วถ้าเป็นแอดคงได้แต่นั่งร้องตายในรถแน่ 55555 คงไม่ได้รูปถ่ายแบบนี้มาลงในโซเซียลแน่นอน ถือว่าใจกล้ามากเลยนะคที่ยังตั้งสติกับเรืองชวนตื่นเต้นแบบนี้ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก tiktok @yyoyae

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ