ปุ้มปุ้ย โพสต์แซ่บๆตามสามี กวินท์ พุ่งกลับทันที ลั่นเรียกผมวินดีเซล

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นสาวแซบที่ไม่ว่าจะทำอะไรต้องแซบไว้ก่อน อย่างสาวปุ้มปุ้ย ที่เรียกได้ว่า ความแซบไม่ตกเลยสักนิดเดียวไม่ว่าจะโพสต์เด็ดทีไรทะลุล้าน – ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ดูวาล ล่าสุดโพสต์คลิปแซ่บตามสามี ใส่ชุดแดงเต้นเพลงยั่วๆ พร้อมบอกว่า “กลับบ้านยางง @gavind.ig”

ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ถูกใจ บ้างก็บอกว่า “ชอบวิธีตามบ้านนี้จัง5555” , “วิธีเรียกผัวกลับบ้าน ชอบๆ555” , “แล้วผัววจะหนีเราไปไหนได้5555” เป็นต้น

แฟนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย

ขณะที่มีหญิงสาวรายหนึ่งถึงขั้นเข้ามาคอมเมนต์สอบถามว่า “ใครทราบชื่อเพลงไหมคะ พอดีเพื่อนมันให้เราช่วยหา คาดว่าถ้าไม่เจอ คืนนี้เพื่อนน่าจะนอนไม่หลับ พลีสสส ไม่สงสารเพื่อนก็สงสารเราค่ะ” ซึ่งสาวปุ้มปุ้ย ก็เข้ามาตอบให้ว่า “everytime the beat brop”

ด้าน กวินท์ สามีก็โพสต์คลิปปรี่กลับบ้านมาอย่างเร็ว พร้อมเผยว่า “เรียกผมว่า วินดีเซล @pantipa.a” ก่อนจะตรงเข้ามาหาภรรยา พร้อมทั้งบอกว่า เปลี่ยนชุดทำไม ชุดแดง โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวสุดฮา พร้อมบอกว่า อย่างไว , เร็วจิงๆ เป็นต้น

เป็นคู่สามี ภรรยา ที่น่ารักมากๆอีกคู่หนึ่ง

ความแซบเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนเลย ไม่ว่าจะต้องโสดหรือแต่งงานแล้วก็ตาม บอกได้คำเดียวว่าไม่ว่าตอนไหนก็ไม่ทิ่งความแซบ อยากจักว่าตอนทีลูกจะเป็นยังไงน่า

เคตรดิตที่มา : Khaosod Online

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ