ทอม อิศรา เปิดใจชัด ๆ หลังเคลียร์ดราม่า Room39 รับเคยเสียใจโดนด่าหนัก

บันเทิง เรื่องเด่น

ทำเอาหลายคนช๊อตเมื่อวง Room 39 ออกมาประกาศยุบวง ทำเอาหลายๆคนเสียดาย ล่าสุดนักร้องนำอย่าง ทอม อิศรา เปิดใจครั้งแรก หลังโพสต์ชี้แจงปมดราม่า โดนด่าทิ้งวง Room39 ยอมรับเคยเสียใจหนักมาก ร้องไห้กับภรรยาทุกวัน

จากกรณีวง Room39 ที่สมาชิกแยกย้ายกันไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2562 แต่มิวายมีดราม่าตามมาเป็นระยะ โดยคนที่โดนโจมตีหนักที่สุดก็คือนักร้องหนุ่ม ทอม อิศรา ซึ่งถูกด่ามาตลอดว่าทิ้งเพื่อน และทอมได้เผยสาเหตุแล้วว่าช่วงที่ออกจากวงนั้น เป็นช่วงที่คุณพ่อป่วยหนัก กระทั่งทอมได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุ๊กเป็นครั้งแรก

ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ทอม อิศรา ย้อนกลับไปถึงประเด็นดราม่าที่ผ่านมาว่า ในตอนนั้นทอมได้อธิบายไปหมดแล้ว ตอนนี้ตัวเองทำใจได้แล้ว และพร้อมที่จะก้าวข้ามผ่านไปแล้ว พี่ ๆ ทั้งสองคนมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ และประสบความสำเร็จ ส่วนทอมก็พยายามทำงานของตัวเองอยู่

ทุกคนกำลังเข้าที่อยู่บนลู่ทางที่ดีของตัวเองแล้ว การที่จะมาพูดเรื่องรายละเอียดยิบย่อยว่ามีเรื่องเคืองกันไหมอะไรยังไง ทอมคิดว่ามันไม่น่าจะเหมาะสม และเชื่อว่าคนเราพอถอยออกมา มันเริ่มจะมองเห็นปัญหา เริ่มเข้าใจคนคนนั้นมากขึ้น การที่เราทำงานอยู่ใกล้กันตลอดเวลา ณ ตอนนั้นเราอาจจะแยกแยะกันไม่ได้ แต่พอเป็นแบบนี้มันไม่มีปัญหาอะไรเลย

เมื่อถูกถามว่าออกมาอธิบายช้าไปไหม ทอมคิดว่าอยากลองปล่อยให้มันเป็นไปมากกว่า ไม่คิดว่าเรื่องของตัวเองจะต้องออกมาพูดเวลาที่เสียใจ แล้วต้องรีบออกมาระบายว่ามันเป็นยังไง เพราะสถานการณ์มันจะยิ่งไปกันใหญ่ ช่วงที่ถูกวิจารณ์ในแง่ลบ ทอมเข้าใจว่ามันเป็นธรรมชาติของคนที่จะพูดกันไปต่าง ๆ นานา แต่ก็รู้สึกแย่ เสียใจมาก จนมีภาวะซึมเศร้า เพราะเป็นคนที่แคร์คนทั้งโลก แต่ก็ได้ภรรยาที่เข้าใจ คอยรับฟังที่ทอมระบายและร้องไห้ทุกวัน

ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นแล้ว แต่อาจจะมีแวบเข้ามาบ้าง ซึ่งหลังจากนี้ทอมจะพยายามมีความสุขกับทุกอย่าง แม้แต่สิ่งเล็ก ๆ รอบตัว ไม่อย่างนั้นก็จะวนอยู่ที่เดิม

เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบ่อยสำหรับเรื่องการยุบวงการวงการดนตรีเมืองไทย ที่มาจากหลากหลายปัญหาที่ทำให้หลายๆวงไปกัยไม่รอด

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ