มดดำ แจงเอง หลังมีข่าวเมาท์ แฉ จะถูกดูดไปช่องอื่น ความจริงเป็นแบบนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าทำเอาช๊อตวงการทีวี อย่างมากสำหรับข่าวการยุติการออกอาการของช่อง GMM 25 และล่าสุด มดดำ คชาภา ออกโรงชี้แจงเอง หลัง GMM Channel เตรียมหยุดดำเนินกิจการ จนมีข่าวเมาท์ รายการแฉ เตรียมถูกดูดไปช่องอื่น ยืนยัน ช่อง GMM25 ยังอยู่

เป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการสื่อเลยทีเดียว หลังมีรายงานว่า GMM Channel เตรียมหยุดดำเนินกิจการภายสิ้นปี 2563 ทำให้หลายคนจับตาถึงแนวทางในอนาคตของช่อง GMM25 ว่าจะเป็นอย่างไร รายการ และละครต่าง ๆ ของทางช่อง จะยังอยู่เหมือนเดิมหรือไม่ โดยเฉพาะรายการดังอย่าง “แฉ” ที่มีข่าวลือออกมาว่าอาจจะถูกดูดไปช่องอื่น

ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2563) มดดำ คชาภา พิธีกรรายการ แฉ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว โดยแคปข่าวที่เขียนถึงเรื่องนี้มาลงใน IG พร้อมเผยว่า

“จากข่าวและคนสอบถามถึง ช่อง GMM25 กราบขอบคุณทุกท่าน ที่ติดต่อให้มดดำและทีมงานไปร่วมงานด้วย ใช้คำว่า เยอะสุดตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิงมาเลยค่ะ กราบขอบพระคุณจากใจจริง ๆ ค่ะ แต่ก่อนอื่นขออนุญาตเรียนชี้แจงเรื่องช่อง GMM25 กับทุกท่าน ในฐานะพนักงานและคนทำงาน ช่อง GMM25 ช่องจะไม่มีการปิดช่องหรือยุติการออกอากาศแม้แต่นาทีเดียว และที่สำคัญ ทาง GMMTV @gmmtv โดย @tha_sataporn ยังคงผลิตละครใหม่ 7 วัน ให้กับช่อง @gmm25thailand

ส่วนรายการแฉ @chae_show ยังอยู่จีเอ็มเอ็ม 25 ไม่มีการย้ายช่องไปไหนทั้งสิ้น และ พวกเรายังจะมีรายการแฉแต่เช้ากลับมาอีกครั้งหนึ่ง และมีรายการใหม่ที่ช่องกำลังจะขึ้นมาอีกหลายรายการ ขอเรียนว่า ช่อง GMM25 ไม่มีการยุติการออกอากาศ จึงเรียนมาเพื่อทราบ กราบขอบพระคุณ สำหรับทุกท่าน ที่เป็นห่วงและให้โอกาสเสนอมามากมาย มากมายจนไม่รู้จะขอบพระคุณยังไง เมื่อมีโอกาสขอไปรับใช้ทุกท่านจริง กราบขอบคุณ ลูกค้า ผู้สนับสนุน ช่อง @gmm25thailand มาโดยตลอด โปรดมั่นใจ ช่อง GMM25 ปีหน้าสนุกครบทุกรส”

ทุกคนค่าชัดแล้วนะคะ จะได้ไม่ต้องเอาไปเมาส์ที่ไหนอีก เจ้าตัวออกมาเคลียดชัดขนาดนี้แล้ว เป็นอันเคลียร์ชัด จบทุกประเด็น ยืนยันว่ารายการแฉ ยังคงอยู่ช่อง GMM25 ตามเดิม แฟน ๆ รอติดตามชมกันได้เหมือนเดิมค่ะ

ภาพจาก Instagram moddamkachapa

เครตดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ