ชอตนี้แฟนคลับกรี๊ด หมอริท เรืองฤทธิ์ จุ๊บปาก กัน นภัทร โดนจัง ๆ ถึงกับไปไม่เป็น

บันเทิง เรื่องเด่น

เมื่อแก๊ง อสรพิษ ร่วมตัวกันเมื่อไรความน่ารักความสนุกเกิดตามมาแน่นอนจ้า อย่างล่าสุดที่ทำเอาเหล่าแฟนต้องกริ๊ดสลบ เปิดชอตฟิน หมอริท เรืองฤทธิ์ จุ๊บปาก กัน นภัทร อย่างจัง หลังชวนกันถ่ายรูปคู่ งานนี้ถึงกับไปไม่เป็น ทำแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่น

เป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนซี้ที่แฟน ๆ ต่างเรียกร้องให้รวมแก๊งกันบ่อย ๆ สำหรับแก๊งนักร้องนักแสดงจากบ้านเดอะสตาร์ อย่าง กัน นภัทร และ หมอริท เรืองฤทธิ์ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นได้เจอกัน เพราะต่างกันต่างงานยุ่ง แต่พอมาเจอกันมีก็มีชอตให้แฟน ๆ ได้เฮฮาตลอด

อย่างล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2563) กัน นภัทร ได้ออกมาเผยคลิปที่ไปนัดเจอกับ หมอริท เรืองฤทธิ์ ซึ่งนาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้เจอกันเลยต้องชวนกันมาถ่ายรูปคู่เก็บไว้เป็นที่ระทึก เอ๊ย ! ที่ระลึกสักหน่อย แต่จะถ่ายรูปกันธรรมดา ๆ ก็คงไม่สมชื่อ แก๊งอสรพิษ แห่งบ้านเดอะสตาร์ เพราะเกิดเหตุระทึกขึ้นจริง ๆ เมื่อจู่ ๆ หมอริท ก็จู่โจมจุ๊บปาก หนุ่มกัน อย่างจังแบบเต็ม ๆ ปาก ไม่มีพลาดเป้า ทำเอา หนุ่มกัน ถึงกับไปไม่เป็น เพราะไม่คิดว่าอีกฝ่ายจะมามุกนี้ เลยทำได้แค่หลุด แล้วเขียนแคปชั่นว่า “ถ่ายรูปบ้านพ่องงงงงง @ritz_rueangritz”

ส่วนทางด้าน หมอริท ก็ไม่น้อยหน้า ลงคลิปที่โดน หนุ่มกัน เอาคืน กับชอตเรียกมาถ่ายรูป พอจังหวะหันหน้ามาใกล้ ๆ จนจมูกชนกันเลยโดน หนุ่มกันล็อกคอนัวเนียกันสุด ก่อนภาพจะตัดไป

โอยๆบอกแล้วว่าเจอเมื่อไรต้องมีเรื่อง น่ารักจริงๆเลยจ้ส อาการแต่ละคนหลังโดนจุ๊บ จะจิ้นกันก็งานนี้แฟลจ้า กำเนิดคู่จิ้นคู่ใหม่ งานนี้แฟน ๆ ที่เห็นคลิปกันแล้วก็พากันฟินเป็นแถว พร้อมเข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดแตกกันระนาว และยังบอกว่า ไม่รู้จะคอมเมนต์ยังไงดีเลย แบบนี้ไม่ใช่แค่คู่จิ้นแล้ว ต้องเป็นคู่จริงแล้วไหม

ภาพจาก Instagram ritz_rueangritz

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ