คนบันเทิงร่วมยินดี งานแต่ง ก้อย-ตูน แฟชั่นสุดปังล้ำอลังการ นึกว่าเดินพรมแดง

บันเทิง เรื่องเด่น

ผ่านไปแล้วสำหรับงานแต่งงานที่เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่ทำให้ทุกคนประทับใจและไม่ผิดหวังกับการรอรอยวันนี้เราเลยมีแฟนชั่นของเหล่าดาราที่มาร่วมงาน เก็บตกภาพคนบันเทิง ตบเท้าร่วมงานแต่ง ตูน-ก้อย เสื้อผ้าหน้าผมแต่ละคนมีความปัง แฟชั่นล้ำมาก อย่างกับเดินพรมแดง

เป็นฝั่งเป็นฝากันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ที่ในวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2563 ทั้งสองคนได้จัดพิธีมงคลสมรส ท่ามกลางครอบครัวและบรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และได้ดำเนินมาถึงช่วงเลี้ยงฉลองกันในค่ำคืนนี้แล้ว

โดยงานนี้มีคนในวงการบันเทิงตบเท้ามาร่วมฉลองเพียบ อาทิ คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันอย่าง ปั๊บ โปเตโต้ กับ ใบเตย สุวพิชญ์ และ เป้ วงมายด์ กับ น้องกร หรือจะเป็นคู่รักสุดหวานชื่นอย่าง แมทธิว ดีน – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ตามมาด้วย ไมค์ พิรัชต์, ดีเจต้นหอม, จุ๋ย วรัทยา, ดีเจพุฒ, ดีเจนุ้ย, ดีเจมะตูม, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, นาย ณภัทร, นิกกี้ ณฉัตร, ก้อย อรัชพร, ว่าน ธนกฤต ฯลฯ

สำหรับธีมงานในคืนนี้มีคอนเซ็ปต์เป็นดอกไม้ บรรดาแขกต่างก็แต่งตัวมาให้เข้ากับธีม ซึ่งก็มีตั้งแต่เบา ๆ ไปจนถึงแฟชั่นเดินพรมแดง หรือที่พีคสุด ๆ ก็คือแฟชั่นล้ำที่เห็นแล้วต้องตะลึง เช่นชุดที่อย่างกับออกมาจากโลกนิยายในเมืองมหัศจรรย์ของดีเจต้นหอม หรือชุดสุดอลังการของ มาดามมด ที่มีรถไฟวิ่งวนไป-มาได้ เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ ค่ะ

บอกได้คำเดียวว่าชุดของแต่ละคนนั้นไม่มีใครยอมใครเลยที่เดียว แต่ละชุดเรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมากไม่มีใครยอมใครเลยจ้างานนี้

แต่ละคนไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆ

ภาพจาก Instagram nickynachat

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ