ฟ้าใส ปวีณสุดา ยิ้มออก ได้มงกุฎคืนแล้ว มีรอยชำรุด แต่จะซ่อมเอง ขอมูฟออนจากดราม่า

บันเทิง เรื่องเด่น

กว่าจะจบเรื่องของวงการนางงาท ที่เป้นเรื่องเป็นราวมานานสพหรับเวทีการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่ฟ้าใส ปวีณสุดาด ได้ตำแหน่งแต่กัลบไม่ได้มง ล่าสุดฟ้าใส ปวีณสุดา กลับมา มีรอยยิ้มสดใส เข้ารับมงกุฎจากกองประกวด ฟ้าใส ปวีณสุดา ยิ้มออก ได้มงกุฎคืนแล้ว มีรอยชำรุด แต่จะซ่อมเอง ขอมูฟออนจากดราม่า

เป็นดราม่าที่ยืดเยื้อพอสมควร สำหรับกรณีของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่มีปัญหาเรื่องสัญญากับทางบริษัท TPN 2018 จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand โดยทาง ฟ้าใส ออกมาเปิดใจว่าตั้งแต่ชนะการประกวดมาปีกว่า เธอยังได้เงินรางวัลไม่ครบ รถยนต์และบ้านก็ยังไม่ได้ แถมยังถูกเรียกมงกุฎคืนอีกด้วย ขณะที่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ณะ ณรงค์ ในนามของบริษัท

ล่าสุด (29 พฤศจิกายน 2563) ฟ้าใส ปวีณสุดา กลับมามีรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง โดย One บันเทิง รายงานว่า ฟ้าใส พร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทนาย ได้เดินทางไปที่บริษัท TPN 2018 จำกัด เพื่อรับมงกุฎประจำตำแหน่งของเธอ โดยมีแฟนคลับจำนวนหนึ่งมาให้กำลังใจ

โดย ฟ้าใส เปิดใจว่า จากนี้ไปขอจบปัญหาทุกดราม่า ขอมูฟออนไปข้างหน้า ซึ่งได้เซ็นรับมอบมงกุฎและสายสะพายเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเอกสารสัญญาใด ๆ ทั้งนั้น ยังพบว่า มงกุฎมีการชำรุดเล็กน้อย แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรและเมื่อไร แต่เธอก็พร้อมรับผิดชอบซ่อมเอง และหลังจากนี้เตรียมลุยงานเต็มที่

ขณะที่ ผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า มีคนทาบทามฟ้าใสเข้าสังกัดเยอะ แต่ส่วนตัวตั้งใจผลักดันน้องให้โกอินเตอร์ เน้นงานเดินแบบเพราะรูปร่างสูงยาวเข่าดีและภาษาอังกฤษดี ทั้งยังมีตำแหน่งการันตี วางภาพลักษณ์ช่วยเหลือสังคม และยึดนางเอกสาว ปู ไปรยา เป็นไอดอล

เป็นกำลังใจให้ ฟ้าใส ได้ในสิ่งที่เป็นของตัวเอง ถ้ามันเป็นของเราจะช้าจะเร็วมันก็เป็นของเราคะ สู้ๆ ทางข้างหน้ายังอีกยาวไกล ฝันให้ไกลแล้วไปให้ถึงค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก วันบันเทิง – oneบันเทิง

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ